T3, 10 / 2013 04:39 |

Áo sơ mi thêu cho dân công sở Chiếc áo sơ mi luôn luôn là bạn đồng hành với chị em công sở. Không chỉ có 1 kiểu áo sơ mi cứng nhắc mà hiện nay công nghệ thời trang đã phát triển họ đã biến tấu ra những loại sơ mi kiểu cách khác […]

Áo sơ mi thêu cho dân công sở

Chiếc áo sơ mi luôn luôn là bạn đồng hành với chị em công sở. Không chỉ có 1 kiểu áo sơ mi cứng nhắc mà hiện nay công nghệ thời trang đã phát triển họ đã biến tấu ra những loại sơ mi kiểu cách khác nhau nhằm làm đẹp thêm cho chị em phụ nữ.

Trong vô vàn kiểu áo sơ mi nữ hiện nay, áo sơ mi thêu dường như khá khiêm tốn và chưa thực sự quá phổ biến như nhiều loại áo sơ mi khác. Tuy nhiên, kiểu áo này lại được đánh giá cao về tính độc đáo cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ. Bới mỗi chi tiết thêu trên áo dù là thêu tay hay thêu máy cũng đều đòi hỏi sự công phu và rất khéo tay của người thợ. Chính vì thế thật không ngoa khi nói rằng diện áo sơ mi thêu, bạn sẽ cảm thấy mình như đang mặc một tác phẩm nghệ thuật vậy.

Thông thường, họa tiết thêu hay được nhà thiết kế lựa chọn ở phần cổ, ngực hoặc tay áo. Bởi những chi tiết này dễ tạo ấn tượng nhất cho người đối diện với bạn.

Với những chiếc áo sơ mi trắng đơn giản đã bỏ quên từ lâu, bạn có thể trổ tài tự thêu những bông hoa nhỏ xinh để giúp chiếc áo trở nên mới lạ và cuốn hút hơn. Hoặc ở nhiều tiệm may cũng có dịch vụ thêu máy, bạn có thể chọn lựa và nhờ họ thực hiện những mẫu thêu mà mình yêu thích nhé!

Dựa vào phong cách, sở thích của mình mà bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi đẹp nhất và đạo đáo nhất nhé! 

Công ty TNHH Thời trang Odessa 

Địa chỉ: 90 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội 

Điện thoại: Fax: Email: [email protected]

Website : http://odessa.vn

Bài viết cùng chuyên mục