7 ứng dụng tiện ích chỉ có trên android

0
24

Khác với apple luôn hạn chế sự sáng tạo của các nhà phát triển, với sự sáng tạo của nhà phát triển ứng dụng khi viết phần mềm, android luôn có những ứng dụng độc. Sau đây là một vài ứng dụng tiện ích chỉ có trên adroid. Hãy cùng congngheso247.net tìm hiểu nhé. 

1.Avast mobile security

Đây là phần mềm bảo vệ điện thoại khỏi virus Đôi khi kho ứng dụng play store của google có thể có virus, nên phần mềm này có tác dụng bảo vệ chiếc điện thoại của bạn trước sự tấn công, xâm nhập của những con virus nguy hiểm.
phầm mềm diệt virus cho mobile
Phần mềm này sẽ thực hiện việc quét toàn bộ hệ thống của chiếc điện thoại để tìm và tiêu diệt những con virus, bảo vệ dữ liệu của người dùng.

2. Phần mềm Foxfi

Đây là phần mềm biến chiếc điện thoại của bạn thành bộ phát wifi mà không quan tâm nhà mạng có cho phép hay không. 
phần mềm biến điện thoại thành bộ phát wifi

3. Light flow

Nếu điện thoại của bạn có đèn Led thông báo một notification mới, thì phần mềm light flow sẽ giúp bạn gán một màu đèn bất kỳ cho một loại thông báo nào, thậm chí bạn có thể gán một màu đèn cho thông báo sắp hết pin.

4. Phần mềm chống mất trộm Cerberus

Đây là phần mềm giúp người dùng có thể theo dõi điện thoại khi bị đánh cắp. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng điều khiển điện thoại từ xa như bật chuông điện thoại, khóa điện thoại bằng mật khẩu, ghi âm, xem danh sách các cuộc gọi đi và đến, thậm chí là ẩn chính phần mềm này để kẻ trộm không để ý đến. Phần mềm cho phép dùng thử trước khi phải mua với giá 5 USD.
phần mềm chống mất trộm điện thoại

5. Airdroid – ứng dụng quản lý điện thoại android từ PC

Để có thể sử dụng phần mềm này, người dùng cần cài ứng dụng airdroid 3 trên PC rồi tạo một tài khoản và đăng nhập trên cả điện thoại lẫn PC. Nó cho phép người sử dụng chuyển dữ liệu file từ PC sang điện thoại cũng như ngược lại. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại qua máy tính. 

6. Cover – phần mềm đưa ứng dụng ưa thích ra màn hình khóa

phần mềm đưa ứng dụng ưa thích ra màn hình khóa
Sử dụng phần mềm cover, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các ứng dụng trên chiếc điện thoại bằng cách đưa các ứng dụng hữu ích ra ngoài màn hình khóa. Ngoài ra phần mềm này còn có thể xác định được bạn đang ở đâu và làm gì để đưa ra màn hình khóa những ứng dụng hữu ích, liên quan tới công việc đang làm của bạn. Bạn có thể tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí từ Play store.

7. Drupe – ứng dụng danh bạ cho adroid

ứng dụng danh bạ tuyệt vời cho adroid
Drupe là phần mềm giúp người sử dụng tập hợp danh bạ lẫn các ứng dụng nhắn tin khác vào cùng một nơi, từ đó khi cần liên lạc với ai bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức khác nhau mà không cần mất công chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Ví dụ như bạn có thể chọn nhắn tin SMS, gọi điện, nhắn tin Facebook, nhắn Whatsapp… với một người nào đó ngay trong giao diện Drupe mà không cần phải mở từng phần mềm như trước đây.
>>>Mời các bạn xem thêm: Sửa điện thoại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here