spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn tải Advanced Systemcare 12 Pro Full Crack...

Hướng dẫn tải Advanced Systemcare 12 Pro Full Crack + Key

Nhu cầu sử dụng máy tính đang ngày càng tăng cao, vì vậy việc lưu trữ dữ liệu cũng được thực hiện thường xuyên hơn. Chính điều này dẫn đến tình trạng file rác, virus xâm nhập làm giảm hiệu suất hoạt động. Bởi vậy nên sử dụng advanced systemcare pro full crack chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Link tải Advanced Systemcare 12 pro Full Crack


Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Advanced SystemCare Pro Full Crack là gì? 

Advanced SystemCare Pro được biết đến là phần mềm dùng để bảo mật và dọn dẹp, cập nhật tự động, giúp tăng kết nối internet và tối ưu hóa máy tính hiệu quả, chuyên nghiệp.

Phần mềm này cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt là nó giúp xóa bỏ tất cả các tập tin ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Bên cạnh đó cũng xóa bỏ những tập tin rác không sử dụng, nhờ đó máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Bởi vậy đây chính là công cụ hữu ích giúp bạn dọn sạch máy tính, tăng tốc khởi động cho thiết bị của mình.

advanced systemcare 12 pro

Những tính  năng ưu việt của advanced systemcare 12 pro

Hiện nay, advanced systemcare đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên advanced systemcare ultimate 12 full đang được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến. Nó có rất nhiều tính năng nổi bật phải kể đến như:

Phản ứng nhanh nhạy 

Advanced systemcare sẽ giúp bạn quản lý các mục khởi động, tăng cường khởi động cho PC và tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng tốc kết nối internet. Không những thế, nó còn giúp điều khiển PC vận hành tốt hơn. Bao gồm cả việc sử dụng RAM hay CPU. Như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian phản hồi của hệ thống.

An toàn tuyệt đối với máy của bạn 

Không chỉ giúp dọn sạch những tệp tin rác hay nhiễm virus, phần mềm này còn tránh cho PC của bạn gặp phải nguy hiểm. Các phần mềm gián điệp sẽ có thể lây nhiễm vào mạng của bạn và gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Đặc biệt là ăn mòn, làm hỏng các tập tin. Thậm chí là gây nguy hiểm cho hệ thống như cửa sổ bị sập, thông báo lỗi, không chú ý. Vì vậy phần mềm advanced systemcare 12 pro key sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những lỗi trên rất đơn giản và nhanh chóng, nó sẽ làm mới trình duyệt web của bạn.

advanced systemcare 12 pro

Bảo vệ tuyệt đối dữ liệu cá nhân 

Hiện nay trong thời đại kỷ nguyên số, nhiều người lo lắng rằng sẽ gặp vấn đề mất thông tin và dữ liệu người dùng. Tuy nhiên khi sử dụng Advanced Systemcare bạn không cần lo lắng về điều đó bởi nó bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Phần mềm này nắm bắt được tất cả các truy cập bí mật vào dữ liệu nhạy cảm như email, danh bạ,…Thậm chí nó sẽ tự động chặn các phần mềm, ứng dụng không đáng tin cậy. Dấu vân tay kỹ thuật số được cài đặt cũng sẽ thay đổi không ai có thể biết được. Vì vậy máy tính và dữ liệu của bạn được bảo mật an toàn.

Tính năng PC Cleaner 

Bạn không có thời gian hoặc không quan tâm đến những tập tin lâu ngày không sử dụng, tập tin trùng lặp. Tuy nhiên chính thói quen này lại khiến máy của bạn bị chậm và không còn không gian để lưu trữ tài liệu khác. Chính vì vậy bạn hãy sử dụng phần mềm này và yên tâm. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn loại bỏ những file tài liệu bị trùng.

Cải thiện tốc độ internet 

Không chỉ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính, phần mềm này còn giúp can thiệp để cải thiện tốc độ truy cập mạng và internet. Bởi vậy bạn sẽ có những trải nghiệm mượt mà, vào mạng và tìm kiếm cực nhanh. 

Ngoài ra, phần mềm này còn có những tính năng nâng cao khác như: 

 • Tự động cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất.
 • Advanced SystemCare Pro giúp tăng tốc và khởi động PC/Laptop nhanh hơn đến 200% so với thông thường.
 • Bảo vệ PC và loại bỏ hoàn toàn phần mềm gián điệp.
 • Bảo vệ tự động xâm nhập với Face ID, chỉ chủ sở hữu mới có thể truy cập.
 • Tự động chăm sóc cho hệ thống theo đúng thời gian bạn đặt lịch.
 • Quét cực tốt lên tới 300% tốc độ Internet và Internet Booster.
 • Bảo vệ mọi dữ liệu riêng tư của bạn khỏi các chương trình độc hại.
 • Chống phân mảnh dữ liệu ổ cứng hiệu quả, nhờ vậy tối ưu hóa hiệu năng hệ thống rất tốt.
 • Tự động dọn dẹp sạch RAM để đóng các chương trình và quy trình không sử dụng đến.
 • Chủ động xác định và thực hiện ngăn ngừa lỗ hổng bảo mật trong thời gian thực tế.

advanced systemcare 12 pro

License Key Advanced SystemCare 12 Pro

 • C539D-4A4DA-B0E82-4A654
 • 246A9-311A6-A24DC-06354
 • 62919-38B07-4A576-13854
 • DA824-3A1B0-1FB0A-37954
 • D385C-10858-24B74-E3654
 • 7A114-922B7-16F9B-03144
 • 246A9-311A6-A24DC-06354
 • 62919-38B07-4A576-13854
 • C539D-4A4DA-B0E82-4A654
 • 37A8C-FE79B-CB895-82F5N
 • 2EFA6-B8E87-37A45-D385M
 • 7BC09-96375-90E61-0A054
 • 6385E-D949C-24C23-EE35N

Hướng dẫn chi tiết cách crack advanced systemcare 12

Nếu bạn muốn tải advanced systemcare ultimate 12 full thì bạn cần phải thực hiện đúng và đủ theo các bước dưới đây. Lưu ý rằng, không được bỏ lỡ bất kỳ bước nào vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Bước 1: Bạn cần download file phần mềm về máy. Sau khi download phần mềm về máy thành công, bạn hãy chạy file exe. Sau đó click vào chọn Install để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn mục No, Thanks -> rồi hãy chọn Next.

advanced systemcare 12 pro

Bước 3: Chọn No thanks và click vào Finish để kết thúc cài đặt.

advanced systemcare 12 pro

Bước 4: Nhấn chọn mục Enter Code để tiến hành nhập key và kích hoạt bản quyền phần mềm Advanced Systemcare cho máy.

Bước 5: Nhập Advanced Systemcare key rồi sau đó chọn Register Now. Máy sẽ xuất hiện giao diện như sau: 

advanced systemcare 12 pro

Với những bước đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc download advanced systemcare 12 pro full crack về máy rồi. Rất đơn giản và cực kỳ dễ thực hiện. 

Lời kết

Trên đây chính là những hướng dẫn chi tiết về cài đặt advanced systemcare pro full crack. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn tải và cài đặt thành công. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật bài viết mới từ Công nghệ số 247 nhé.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan