spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn + Link tải Auto Tune Pro 9...

Hướng dẫn + Link tải Auto Tune Pro 9 Full Crack “Free”

Phần mềm Auto Tune Pro được biết đến là phần mềm chuyên phục vụ hát live. Đây cũng là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì nó mang lại sự ổn định cao.

Thông thường, phần mềm crack Auto Tune được sử dụng để thay đổi nhạc và giọng nói. Auto Tune Pro 9 đang là phiên bản phổ biến nhất và được khách hàng yêu thích do chế độ tự động và chế độ hiển thị biểu đồ. Cùng tìm hiểu cách cài đặt Auto Tune Pro Full Crack trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về phần mềm Auto Tune Pro 9

Như đã nói ở phần đầu, Auto Tune Pro 9 full crack là một phần mềm chỉnh sửa nhạc được  ra đời vào năm 2019.

Đây là phiên bản mới nhất, nâng cấp nhất với nhiều tính năng tuyệt vời và linh hoạt như nhận dạng phím tự động, chế độ tự động chuyển đổi trong suốt và tự nhiên, hỗ trợ phím tự động để người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Đây là phần mềm rất nổi tiếng đối với các ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Phiên bản mới nhất, có nhiều tính năng hay, cho phép người dùng ghi lại giọng hát và chỉnh sửa lại, làm cho bài hát hấp dẫn hơn với giai điệu đặc biệt.

auto tune pro 9 full crack

Tính năng của phần mềm Auto Tune Pro 9

Khi so sánh với các phiên bản trước của Auto Tune Pro, Auto Tune Pro 9 cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mới mẻ với các khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của phần mềm trong Auto Tune Pro 9.

Giao diện dùng thân thiện

Auto Tune Pro 9 đã trải qua nhiều lần lặp lại và giao diện sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều trong phiên bản này. Người dùng có thể sử dụng các mô hình lý thuyết âm nhạc để thực hiện các thao tác đơn giản và dễ dàng hơn trong phiên bản hoàn chỉnh này.

Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi nhờ giao diện thân thiện và đơn giản. Bạn có thể thấy tổng quan về cửa sổ hiển thị giai điệu với nhiều cấp độ để giúp bạn tạo một bản nhạc độc đáo với giao diện chuyên nghiệp hơn.

Tính năng Graphical và Automatic

Người dùng có thể ngạc nhiên bởi các tính năng Đồ họa và Tự động có trong phiên bản Auto Tune Full Crack Pro 9 này. Người dùng gần như có thể nhìn thấy âm nhạc của chính họ thông qua màn hình đồ họa với chức năng này. Đó chính là điều cải thiện sản phẩm âm nhạc của bạn.

Hơn nữa, sử dụng khả năng này, người dùng có thể thay đổi biên độ, điểm giữa, tốc độ kích hoạt và định dạng theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn âm nam và giọng nữ cao để hỗ trợ chỉnh sửa bài hát nhanh hơn và dễ dàng hơn.

auto tune pro 9 full crack

Chỉnh sửa bản thu âm

Khả năng chỉnh sửa bản ghi là một trong những khía cạnh không nên bỏ qua. Chức năng này giúp dễ dàng chỉnh sửa bản ghi, tạo bản ghi liền mạch và sửa đổi chiều cao theo ý muốn.

Điều này góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách cho phép các ca sĩ tự do thử nghiệm giọng hát. Nhờ đó, chương trình Auto Tune Pro 9 không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được yêu mến và ngưỡng mộ trên khắp thế giới âm nhạc.

Khả năng thay đổi cao độ thời gian

Ngoài việc chỉnh sửa bản ghi, chương trình Auto Tune Pro 9 cho phép bạn thay đổi cao độ của thời gian, tạo bản ghi âm liền mạch và tạo âm thanh giọng nói chân thực. Đây là một tính năng tuyệt vời được yêu cầu.

Sửa đổi cao độ trong thời gian thực

Đây là chức năng được yêu thích nhất của Auto Tune Pro 9. Nó không chỉ có hiệu chỉnh cao độ theo thời gian thực mà còn có môi trường thử giọng tuyệt vời. Hơn nữa, công cụ này cung cấp cài đặt độ trễ thấp, sử dụng trực tiếp và theo dõi để làm cho âm nhạc của bạn mượt mà hơn.

auto tune pro 9 full crack

Cấu hình mày phù hợp để cài đặt Auto Tune Pro

Để sử dụng AutoTune Crack Pro 9, bạn phải kiểm tra xem máy tính của bạn có phù hợp với các thông số kỹ thuật sau không:

  • Tên phần mềm: Auto Tune Pro 9
  • Hệ điều hành: Phù hợp sử dụng cho windows 7, windows 8, windows 8.1 và windows 10.
  • RAM: Sử dụng tối thiểu 1GB
  • Dung lượng ổ cứng: > 150MB còn trống
  • Bộ vi xử lý: Từ Intel Pentium 4 trở lên
  • Kết hợp: với các phần mềm khác như Pro tools, Cubase, F1 Studio và Ableton.

auto tune pro 9 full crack

Cách cài đặt Auto Tune Pro Full Crack

Bạn phải tắt phần mềm chống vi-rút và Windows Defender trước khi cài đặt chương trình auto tune full crack trên máy tính của mình. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải được Auto Tune  Pro Full Crack nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Sau khi tải thành công chương trình Auto Tune Pro 9 full crack, các bạn giải nén file bằng phần mềm winrar.

auto tune pro 9 full crack

Bước 2: Tiếp theo các bạn khởi chạy file exe Setup Auto tune Pro V9.1.0.

auto tune pro 9 full crack

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ trên màn hình. Bây giờ nhấn nút Tiếp theo (Next)

auto tune pro 9 full crack

Bước 4: Tiếp tục tích vào tùy chọn Cài đặt đầy đủ rồi nhấn Next.

auto tune pro 9 full crack

Bước 5: Bạn hãy đợi chương trình cài đặt trong ít phút.

auto tune pro 9 full crack

Bước 6: Khi phần mềm cài đặt xong, nhấn Finish để thoát khỏi chương trình.

auto tune pro 9 full crack

Như vậy là bạn đã cài đặt xong chương trình  Auto Tune  Pro Full Crack. Mở nó lên và có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ của Vũ Văn Tú về phần mềm Auto Tune Pro 9 cũng như các tính năng nổi bật có trong phần mềm, cách cài đặt  Auto Tune  Pro Full Crack. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tải phần mềm Auto Tune Pro nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan