BlackBerry Q10 trắng đã về đến Việt Nam

0
108

Cấu hình của phiên bản màu trắng không khác biệt so với phiên bản màu đen. Q10 là chiếc smartphone thứ hai sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 được bán ra thị trường. Không như Z10, máy có thiết kế truyền thống với bàn phím QWERTY đầy đủ và kết hợp với màn hình cảm ứng 3,1 inch (720 x 720 pixel). Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn về chiếc điện thoại này nhé.

BlackBerry Q10 màu trắng có thiết kế trông bóng bẩy, thời trang hơn màu đen.

Cấu hình của Q10 tương đồng với Z10, máy được trang bị chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB với bộ nhớ trong 16 GB, tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Mặt sau là camera 8 megapixel trong khi mặt trước là camera 2 megapixel, với các tính năng chụp ảnh tương tự như Z10, cho phép tùy chọn tỷ lệ hình 4:3, 16:9 hay 1:1 như của màn hình.

So với bản màu đen về Việt Nam đầu tháng 5, Q10 màu trắng có một số thay đổi trong thiết kế như việc nắp lưng dạng vân sần thay vì trơn nhẵn. Hoa văn carbon in chìm của bản màu đen cũng được thay thế bằng dạng chấm li ti, cho cảm giác cầm khác. Viền kim loại bao quanh thân máy có màu bạc sáng thay vì đen, khiến cho tổng thể máy trông đẹp và bóng bẩy hơn. Tai nghe đi kèm với máy cũng có màu trắng, trong khi sạc, cáp vẫn là màu đen như bình thường.

Những mẫu BlackBerry Q10 màu trắng mới về Việt Nam có giá bán khoảng 17 triệu đồng, đắt hơn phiên bản màu đen 500.000 đồng. So với các dòng smartphone Android như Galaxy S4 hay HTC One, và cả iPhone, giá của BlackBerry Q10 “xách tay” vẫn đắt hơn từ 1 đến 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, đại diện của cửa hàng Quang 3G (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) cho biết, sức tiêu thụ của BlackBerry Q10 thời gian qua khá tốt. Máy bán đều, nhận được sự quan tâm của nhiều người thích và từng dùng BlackBerry vì sở hữu nền tảng mới nhưng vẫn có thiết kế bàn phím cứng đặc trưng của “Chùm dâu đen”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here