T6, 04 / 2014 02:01 | admin2
Trong quá trình sử dụng, không ít lần bạn gặp trường hợp trên máy tính không có sẵn phần mềm để mở một định dạng file nào đó, chẳng hạn nếu trên máy tính bạn đang cài đặt và sử dụng bộ Office 2003, nhưng lại nhận được một định dạng file .docx hay xlsx (định dạng file Office 2007), bạn sẽ làm thế nào?
Cài đặt Office 2007 trong trường hợp này không phải là lựa chọn phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể tìm EasyFileViewer để sử dụng. EasyFileViewer là phần mềm cho phép bạn mở đồng thời nhiều định dạng file khác nhau. Bạn có thể mở từ những định dạng file văn bản (doc, docx, pdf, xls, xlsx, HTML…) các định dạng file nén (7z, rar, zip…) hay các định dạng file ảnh (JPG, GIF, PNG…).

Lợi ích của EasyFileViewer

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mở file và xem nội dung chỉ với 1 phần mềm. Thay vì phải cài đặt cả phần mềm đọc file pdf và phần mềm giải nén file rar riêng biệt, bạn chỉ cần sử dụng EasyFileViewer.
Với việc hạn chế cài quá nhiều phần mềm sẽ giúp hệ thống không bị lộn xộn cũng như ổ cứng không bị chiếm dụng quá nhiều dung lượng lưu trữ (để lưu dữ liệu của các phần mềm)…
Phần mềm EasyFileViewer hỗ trợ mở nhiều loại file
Phần mềm EasyFileViewer hỗ trợ mở nhiều loại file

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký bản quyền EasyFileViewer:

Mặc định người dùng phải bỏ ra một khoản phí nhỏ để đăng ký bản quyền sử dụng EasyFileViewer. Tuy nhiên hiện tại hãng phần mềm ParetoLogic (“cha đẻ” của EasyFileViewer) đang cho phép người dùng đăng ký bản quyền và sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký, kích hoạt bản quyền phần mềm

Thực hiện theo các bước sau để đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm:
– Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
– Tiếp theo, truy cập vào trang web khuyến mãi của phần mềm. Bạn điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký bao gồm họ, tên, email, xác nhận lại mã email, đoạn mã xác thực rồi nhấn nút Register.
– Chờ trong giây lát, một email được gửi đến hộp thư bạn đã sử dụng để đăng ký từ ParetoLogic. Trong đó có chứa đường link để lấy đoạn mã bản quyền kích hoạt phần mềm. Bạn nhấn vào đường link kèm theo trong email.

Nhận mã bản quyền

Nhấn vào đường link ở mục ‘Click here’ để nhận mã bản quyền phần mềm
– Sau khi nhấn vào đường link, bạn sẽ được dẫn đến một trang web. Trong đó có chứa đoạn mã để kích hoạt bản quyền của phần mềm.
– Tiến hành cài đặt EasyFileViewer. Sau khi hoàn tất cài đặt, từ giao diện chính của phần mềm, bạn chọn ‘Help -> About EasyFileViewer’ trên menu của phần mềm.
Từ hộp thoại hiện ra, copy và dán đoạn mã bản quyền có được ở trên vào khung ‘License key’ rồi nhấn OK.
Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng EasyFileViewer với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào về tính năng. Ngoài EasyFileViewer, bạn cũng có thể nhờ đến bộ đôi phần mềm miễn phí là Free Opener và Universal Viewer.
Bạn hãy tiếp tục theo dõi congngheso247.net để biết thêm những kiến thức bổ ích khác nhé.
Bài viết cùng chuyên mục