spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần Mềm✅ PhotoshopHướng tải Photoshop CS6 Full Crack + Hướng dẫn...

Hướng tải Photoshop CS6 Full Crack + Hướng dẫn chi tiết A-Z

Nhu cầu thiết kế và sử dụng đồ họa ngày càng tăng, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bất cứ ngành nghề nào cũng đều cần sử dụng đồ họa. Bởi vậy có rất nhiều người có nhu cầu tải các phần mềm photoshop của Adobe. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài photoshop cs6 chi tiết nhất.

Link tải Photoshop CS6 Full Crack miễn phí

Đang update…

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Thông tin tổng quan về phần mềm Photoshop CS6

Thiết kế đồ họa là khái niệm đang rất hot những năm gần đây. Bất kể ngành nghề nào cũng đều có sự liên quan đến đồ họa và thiết kế. Dù đơn giản hay phức tạp cũng đều cần sự có mặt của đồ họa. Chính vì vậy, ngành thiết kế đồ họa hiện nay không bao giờ lo thất nghiệp.

Trong đó phải kể đến phần mềm nổi bật được dân đồ họa yêu thích đó chính là CS6. Đây là phần mềm đã có tên tuổi và thương hiệu lâu năm. Ngay cả những dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cũng đánh giá cao… Đó là lý do vì sao mọi người luôn tìm kiếm hướng dẫn cài photoshop cs6.

Với phần mềm này sẽ giúp người dùng tạo ra rất nhiều sản phẩm cá nhân chất lượng. Đặc biệt là có nhiều tính năng, công cụ tạo và chỉnh sửa hình ảnh siêu chất. Chắc chắn đây sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn tạo ra những bản thiết kế chất lượng.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Photoshop CS6 có rất nhiều tính năng nổi bật. Bởi vậy đây chính là lý do bạn nên cài photoshop cs6 crack về máy của mình. Những tính năng này có thể khiến bạn bất ngờ và muốn tải ngay, có thể kể đến như:

  • Blur Gallery: Phần mềm Photoshop CS6 sẽ cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Mỗi lựa chọn đều sẽ có những đặc trưng, ưu điểm riêng. Iris Blur làm xuất hiện hình oval ở phần mà bạn muốn làm rõ nét nhất. Còn những phần hình bên ngoài đường oval đó bạn có thể tùy ý chỉnh để nó mờ hoặc rõ hơn.
  • Crop Tool: Giúp bạn nhận biết khả năng tương tác và xem kết quả của mình. Như vậy người dùng cũng có thể điều chỉnh được kích thước và biên độ của ảnh.
  • Video Demo: Đối với tính năng này, người dùng có thể thiết kế theo phong cách timeline với đa dạng hiệu ứng khác nhau. Bên cạnh đó là chèn âm thanh tùy thích. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng sản xuất ra những video chuyên nghiệp và chất lượng.
  • Adaptive Wide Angle: Bạn có thể thực hiện uốn cong hình ảnh sang vị trí khác. Các thao tác được thực hiện dễ dàng,chỉ cần chọn vùng và kéo thả theo ý là được.
  • Content Ware Move: Người dùng có thể sử dụng tính năng này để di chuyển đối tượng này sang vị trí khác.
  • Content Aware Patch: Với tình năng này, rất dễ để che đi những chi tiết không mong muốn giúp hình ảnh và nội dung thiết kế trở nên hoàn hảo hơn.
  • Camera Raw 7.0: để điều chỉnh màu sắc hay những hình mẫu với kênh màu thì hãy lựa chọn tính năng này.

Tất cả những tính năng này đều có đầy đủ trong bản tải về. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn cài photoshop cs6 là hoàn toàn có thể sử dụng và tạo ra tác phẩm riêng mình.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Hướng dẫn download photoshop cs6 full crack chi tiết, dễ thực hiện

Với những tính năng nổi bật kể trên hẳn bạn đang muốn cài đặt photoshop CS6 về máy của mình. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây, đừng bỏ qua chi tiết nào nhé, dù là nhỏ nhất. Bởi nó có thể khiến phần mềm trục trặc khi sử dụng:

Để bắt đầu tải thì bạn cần phải download file crack photoshop cs6 theo link:

Sau khi đã download file về thành công thì bạn nên ngắt kết nối internet để quá trình cài đặt thuận lợi hơn nhé. Điều này đảm bảo tất cả hoạt động của máy tính đều tập trung cài đặt Photoshop CS6.

Bước 1: Hãy thực hiện giải nén file vừa down ở trên bằng WinRAR để bắt đầu cài photoshop cs6 crack.

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện 2 thư mục như dưới đây. Lúc này bạn hãy nhấn chuột phải chọn Adobe Photoshop CS6 và chọn Mount để tiếp tục quá trình giải nén. Tuy nhiên tùy từng máy tính, có máy sẽ không xuất hiện nhưng bạn vẫn thực hiện giải nén được.

Bước 3: Sau khi giải nén xong bạn hãy bắt đầu chạy file. Chọn Try. Lúc này hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy nhé.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Anh và và chọn Accept để đồng ý với điều khoản của nhà phát hành để chuyển sang cài đặt.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Bước 5: Ở bước này sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn hãy chọn Connect Later.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Bước 6: Tùy vào phiên bản bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Install để thực hiện cài đặt về máy.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Bước 7: Quá trình này diễn ra vài phút. Hãy chờ đợi nhé. Sau đó hãy chọn Close để kết thúc quá trình này.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Hướng dẫn Crack Photoshop cs6

Tuy nhiên đây chỉ là những bước để tải phần mềm về máy. Nếu bạn muốn sử dụng full các tính năng miễn phí thì cần phải theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi mới có thể kích hoạt được:

Bước 1: Tiến hành giải nén file amtlib.dll. Tùy vào phiên bản 32bit hay 64bit bạn đã lựa chọn.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Bước 2: Hãy thực hiện copy thư mục vừa giải nén và copy vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Tiếp theo hãy ấn vào Replace the file in the destination để thay thế tệp trùng lặp. Rồi ấn Continue để đồng ý lưu tệp vào.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành hướng dẫn cài photoshop cs6 và kích hoạt. Sau khi kết thúc bạn đã có thể sử dụng bình thường với full tính năng.

Tuy nhiên nếu sau đó vẫn không thấy biểu tượng phần mềm ở màn hình máy tính thì hãy tìm kiếm tại thanh Start và chọn Send to Desktop là được. Như vậy sẽ thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng.

hướng dẫn cài photoshop cs6

Lời kết 

Trên đây chính là những hướng dẫn cài photoshop cs6 chi tiết. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của Reviewtop24h sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để tải phần mềm. Tiếp tục theo dõi và cập nhật bài viết mới từ chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin nào nhé.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan