T5, 07 / 2016 09:59 | helios

Giống như là môt bản hợp đồng đặc biệt bạn sẽ phải chấp nhận và hi sinh một thứ để có thể sở hữu chiếc smartphone hấp dẫn giá 1 triệu này. Điện thoại khuyến mãi hấp dẫn Trong một buổi sáng khi còn đang lướt qua Amazon để nhằm xem một vài deal giảm […]

Giống như là môt bản hợp đồng đặc biệt bạn sẽ phải chấp nhận và hi sinh một thứ để có thể sở hữu chiếc smartphone hấp dẫn giá 1 triệu này.

Điện thoại khuyến mãi hấp dẫn

Trong một buổi sáng khi còn đang lướt qua Amazon để nhằm xem một vài deal giảm giá để xem có thể kiếm lời được hay không thì thật bất ngờ khi tôi đã tìm thấy cho mình một chiếc smartphione thương hiệu của Mỹ có cấu hình khá ổn nhưng chỉ có mức giá là 50 USD và bất ngờ hơn khi tìm hiểu thì nó có giá bán là 100 USD trên thị trường.

Tuy nhiên thì để có thể chính thức được sở hữu chiếc điện thoại này thì bạn cần phải đánh đổi lại bằng một thứ đó chính là bạn sẽ phải bắt buộc phải xem những quảng cáo của Amazon ngay trên chính màn hình khóa của chiếc smartphone này.

Đây cũng chính là một hình thức kinh doanh  khá là mới mẻ chính vì thế mà tôi cũng đã thử tìm xem thử thực chất thì nó chính là gì. Liệu rằng nó có đáng để tôi có thể đánh đổi được việc chịu phiền suốt ngày bởi những quảng cáo hay không?

Chiếc smartphone hấp dẫn có giá 1 triệu bạn tin được không

Điều mà bạn có thể nhận được

Đó chính là câu hỏi đầu tiên mà đặt ra trong đầu của tôi, chúng ta sẽ có thể nhận được những gì với chiếc smartphone hấp dẫn độc đáo này? Tất nhiên là chúng ta sẽ chẳng thể nhận được một chiếc smartphone flagship có thể cùng sánh ngang cùng với siêu phẩm galaxy S7 hay là như của Iphone 6s được.

Tuy nhiên nó có thể so sánh được với Blu R1 HD với những chiếc smartphone giống như là Huawei Honor 5X có giá là 200 USD hay là Google Nexus 5X có giá 350 USD.Hình như là tôi đã quên để giới thiệu về tên của chiếc Smartphone này ngay khi đầu, đó chính là chiếc smartphone R1 HD của hàng smartphone Mỹ Blu. Nó có cấu hình như thế nào thì chắc hẳn rằng các bạn cũng đang còn không khỏi thắc mắc.

Chiếc R1 HD này được trang bị hệ thống màn hình có kích thước là 5 inch với độ phân giải cao 720p, có trang bị kính cường lực Gorrila Glass 3. Đồng thời nó cũng được trang bị bộ vi xử lý Mediatek MT6735 với lõi tứ là Cortex A53 có tốc độ 1.3 GHz, có bộ nhớ trong là 1GB với 2 GB tùy theo bạn chọn.

Chiếc smartphone hấp dẫn có giá 1 triệu bạn tin được không

Máy có dung lượng lưu trữ cũng theo tùy chọn là 8GB và 16GB và bạn cũng có thể mở rộng bằng thẻ Micro SD 64GB. Máy có độ phân giải bằng camera trước là 5MP, và camera sau là 8MP. Đồng thời bạn cũng có thể quay video 1080p/ 30fps với dung lượng pin lên tới 2.500 mAh và không thể tháo rời.

Để sở hữu được phiên bản RAM 2 GB và có dung lượng lên tới 16GB thì bạn cũng chỉ phải trả thêm cho hàng thêm 10USD tức là tổng phải trả cho chiếc smartphone này là 60 USD.

Đây quả thực là một mức giá hấp dẫn dành cho tất cả mọi người, mặc dù chip xử lý của nó còn ở cấp thấp của một Mediatek khiến cho việc chạy những ứng dụng nặng có thể trở nên khó khăn hơn.

Trên thực tế thì bạn cũng không thể chơi được game Pokemon Go bằng chính chiếc điện thoại này mặc dù là nó đã được trang bị sẵn hệ điều hành chạy bằng Android 6.0. Chơi game có thể là việc hạn chế nhưng với 2GB thì việc bạn cho  chạy những ứng dụng cơ bản thì cũng không quá khó và khá là ổn.

Chiếc smartphone hấp dẫn có giá 1 triệu bạn tin được không

Bạn phải gắn bó với quảng cáo khó chịu cả đời

Nếu ai muốn sử dụng chiếc smartphone Blu R1 HD hấp dẫn này thì bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn mà chính là sự khó chịu khi bị làm phiền. Để mua được nó thì bạn phải chính là thành viên của dịch vụ Amazon Prime.

Sau đó thì những loại quảng cáo sẽ được xuất hiện thường xuyên trên màn hình khóa của điện thoại. Bạn có thể bỏ qua nhưng nó lại cứ vẫn tiếp tục hiển thị và bạn phải gắn bó nó cả đời nếu sử dụng chiếc điện thoại này.

Bạn sẽ lựa chọn thế nào giữa tiết kiệm 50 USD và chấp nhận sự quấy nhiễu của quảng cáo cả đời? Phải thừa nhận rằng ý tưởng của Amazon này thực sự rất hay, nó có thể thu hút được rất nhiều những khách hàng muốn sở hữu một chiếc Smartphone giá rẻ nhưng nó sẽ thực sự thành công hơn khi có thể làm xuất hiện quảng cáo một cách tế nhị hơn.

Có thể rằng tôi sẽ không mua chiếc Blu R1 HD với hình thức là khuyến mãi như thế này nhưng với một chiếc cao cấp như galaxy S7 thì thực sự là quá hấp dẫn. Tiết kiệm 50 USD để xem quảng cáo suốt đời bạn dám đổi không?

>>>Mời các bạn xem thêm: Sửa điện thoại

Bài viết cùng chuyên mục