spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cách Download Microsoft Toolkit 2.6 7 File...

Hướng dẫn cách Download Microsoft Toolkit 2.6 7 File Rar

Một trong những công cụ hỗ trợ kích hoạt chuyên nghiệp nhất hiện nay chính là Microsoft Toolkit 2.6 7. Vậy ứng dụng này có những chức năng nào nổi bật, cách sử dụng bộ kích hoạt này có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Microsoft Toolkit 2.6 7 và sử dụng!

Link tải Microsoft Toolkit 2.6 7 File Rar:

Đang update…

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Toolkit 2.6 7

Đây là một trong những công nghệ tiêu biểu nhất được nghiên cứu và phát triển bởi Microsoft. Thông qua việc sử dụng Microsoft Toolkit 2.6 7 Rar, các tập đoàn lớn có thể cấp phép hàng loạt sản phẩm gồm Windows và Office.

Cơ chế hoạt động của phần mềm này dựa trên việc thiết lập ra một phiên bản mô phỏng lại máy chủ KMS ngay trên máy tính của người dùng. Bằng cách thiết lập khóa cấp phép âm lượng được tạo từ trước, Windows Toolkit 2.6 7 sẽ trả lời tất cả các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows và Office.

Thông thường sau 90 ngày sẽ có 1 yêu cầu được gửi tới máy chủ KMS từ các sản phẩm Microsoft đã được cài đặt trên máy người dùng. Chính vì vậy khi download Microsoft Toolkit 2.6 7, ứng dụng này sẽ chạy 24/7 để trả lời tất cả các yêu cầu.

download microsoft toolkit 2.6 7

Bật mí các tính năng hot nhất có trên Microsoft Toolkit 2.6 7

Khi download Microsoft Toolkit 2.6 7 về máy, người dùng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại cụ thể là:

 • Hỗ trợ kích hoạt đồng thời cả Office và Microsoft Windows cho máy tính của bạn
 • Cho phép kích hoạt cả khi máy đang ngoại tuyến
 • Tất cả các phiên bản MS Office và Windows đều được Toolkit 2.6 7 Full Crack hỗ trợ
 • Cung cấp mô đun kích hoạt EZ và KMS hoàn toàn tự động
 • Thời gian kích hoạt siêu tốc, không xảy ra hiện tượng giật lag

Hướng dẫn download Microsoft Toolkit 2.6 7 miễn phí chi tiết từ A tới Z

Để download Toolkit Office thành công, người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn dưới đây bao gồm:

Các bước cài đặt Toolkit phiên bản 2.6 7 để active Office

 • Bước 1: Mở phần mềm Toolkit Crack Office đã download thành công rồi nhấn vào biểu tượng Office hiển thị trên màn hình.

download microsoft toolkit 2.6 7

 • Bước 2: Nhấn chọn tab Activation rồi click chuột vào mục EZ-Activator. Hãy chờ vài giây để máy tính tự động Active phiên bản Windows.

download microsoft toolkit 2.6 7

 • Bước 3: Click vào biểu tượng Windows như trong hình minh hoạ và chờ khoảng vài giây để quá trình kích hoạt này hoàn tất.

download microsoft toolkit 2.6 7

Các bước cài đặt Toolkit phiên bản 2.6 7 để active Windows

 • Bước 1: Khởi động sau khi download Microsoft Toolkit 2.6 7 về máy tính. Người dùng sẽ click chuột phải vào tệp Microsoft Toolkit.exe và chọn Run as administrator để được cấp quyền admin và khởi động công cụ bằng cách chọn biểu tượng Win. Tuy nhiên cần chú ý tắt hết các phần mềm diệt virus có trong máy trước khi thực hiện bước đầu tiên này.

download microsoft toolkit 2.6 7

 • Bước 2: Kiểm tra phần mềm đã active chưa. Nếu thấy màn hình hiển thị chữ YES có nghĩa là việc active đã thành công. Ngược lại nếu thấy chữ NO xuất hiện trên màn hình đồng nghĩa với việc quá trình active đã thất bại.

download microsoft toolkit 2.6 7

 • Bước 3: Thực hiện kiểm tra và kích hoạt Windows. Người dùng sẽ nhấn chọn mục Activation. Tiếp theo đó chọn Check rồi tới EZ-Activator như trong hình minh hoạ. Sau khi nhấn xong, màn hình sẽ hiện lên thông báo cụ thể cho người dùng theo dõi.

download microsoft toolkit 2.6 7

Những câu hỏi phổ biến về việc cài đặt và sử dụng Microsoft Toolkit 

Trong quá trình thực hiện download Microsoft Toolkit 2.6 7 và sử dụng ứng dụng này, có rất nhiều thắc mắc từ phía người dùng. Những câu hỏi thường gặp nhất xoay quanh phần mềm này có thể kể đến như:

Việc kích hoạt Windows thông qua Microsoft Toolkit có thực sự đảm bảo an toàn?

Trả lời: Theo nhà phát hành ứng dụng, việc cài đặt và sử dụng Microsoft Toolkit phiên bản 2.6 7 hoàn toàn miễn phí và có tính bảo mật tuyệt đối. Người dùng có thể kiểm tra quá trình kích hoạt thông qua tính năng được tích hợp sẵn trong phần mềm.

Sau khi đã kích hoạt Windows có thể gỡ cài đặt phần mềm này không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể. Sau khi đã kích hoạt Windows, người dùng có thể gỡ cài đặt ứng dụng. Tình trạng các cửa sổ làm việc bị vô hiệu hoá sẽ không xảy ra sau khi bạn chọn gỡ cài đặt Toolkit 2.6 7.

Trong quá trình cài đặt phần mềm, người dùng có thể khởi động AntiVirus không?

Trả lời: Ứng dụng này cho phép người dùng kích hoạt lại AntiVirus ngay sau khi cài đặt thành công.

Sau khi cài đặt Windows mới nhiều lần có cần kích hoạt lại bằng ứng dụng không?

Trả lời: Nếu cập nhật lại Windows, người dùng bắt buộc phải tiến hành kích hoạt lại bằng Toolkit 2.6 7. Bởi việc cập nhật Windows sẽ khiến tất cả các tệp trong máy tính bị xoá sạch. Chính vì vậy, người dùng cần tiến hành lại quy trình trên để kích hoạt thành công.

download microsoft toolkit 2.6 7

Tạm kết

Hy vọng rằng thông qua bài viết này của Reviewtop24h, người dùng đã nắm được cách download Microsoft Toolkit 2.6 7. Chúc bạn tự cài đặt phần mềm thành công tại nhà ngay trong lần đầu tiên và sử dụng được ứng dụng một cách dễ dàng.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan