spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn Download Proteus 8.6 Full Crack + Cài...

Hướng dẫn Download Proteus 8.6 Full Crack + Cài đặt chi tiết

Các phần mềm mô phỏng hệ thống điện tử ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp. Trong số rất nhiều ứng dụng đang được phát hành thì Proteus 8.6 Library được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Công Nghệ Số 247 khám phá cách download Proteus 8.6 Full Crack trong bài viết hôm nay.

Link download proteus 8.6 full crack


Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Proteus 8.6 Full Crack là gì?

Mặc dù đã được ra mắt từ khá lâu nhưng độ hot của Proteus 8.6 Full Crack vẫn chưa từng hạ nhiệt. Đây là chương trình được nghiên cứu cho phép người dùng mô phỏng hoạt động của các hệ thống điện tử bao gồm cả quy trình viết sơ đồ và thiết kế các dạng lược đồ điều khiển.

Bên cạnh đó khi download Proteus 8.6 Full Crack, người dùng còn có thể mô phỏng dạng hệ thống điện tử Lancenter Electronics hay MCU một cách nhanh chóng, chi tiết và đa chiều nhất. Hiện nay, Proteus phiên bản 8.6 được tích hợp 2 chương trình chính là ISIS mô phỏng điện tử và ARES mô phỏng các đường mạch in.

Không chỉ có vậy, các dạng mạch kỹ thuật số, mạch tương tự đều được mô phỏng một cách hoàn hảo thông qua công cụ hỗ trợ đắc lực này. Trong phiên bản 8.6 mới nhất này, nhà phát hành đã tính hợp thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn, chưa từng có. Nhờ vậy mà người dùng có thể được trải nghiệm hàng loạt tiện ích hấp dẫn và khác biệt thông qua Proteus 8.6 Full Crack.

download proteus 8.6 full crack

Hướng dẫn quy trình cài đặt Proteus 8.6 Full Crack Arduino Library từ A đến Z

Quá trình download Proteus 8.6 Full Crack không quá phức tạp, chỉ cần người dùng làm theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây của congngheso247.net là có thể thực hiện thành công bao gồm:

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi tải Proteus phiên bản 8.6

Để có thể sử dụng ứng dụng Proteus 8.6 Full Crack một cách mượt mà nhất, người dùng cần đảm bảo máy tính đáp ứng đủ các yêu cầu về cấu hình dưới đây:

 • Máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở nên hoặc Windows XP, Windows Vista
 • Bộ nhớ RAM có dung lượng tối thiểu 4GB
 • Ổ đĩa có dung lượng trống tối thiểu 400MB
 • Máy tính trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên

Các bước cài đặt và Crack phần mềm Proteus 8.6 Library

Có tất cả 7 bước download Proteus 8.6 Full Crack, người dùng cần thực hiện đúng theo thứ tự được chia sẻ sau đây, cụ thể là:

 • Bước 1: Tải file Proteus 8.6 Library về máy tính sau đó tiến hành giải nén file bằng winrar và khởi động tệp Proteus 8.6.exe.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Use a locally license key và tiếp tục nhấn Next ở cuối màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

download proteus 8.6 full crack

 • Bước 3: Khi màn hình hiển thị Browser for key File, người dùng click chuột để chọn. Tiếp theo đó truy cập vào đường dẫn trong thư mục khi giải nén ra tệp cài đặt có tên License Key.

download proteus 8.6 full crack

 • Bước 4: Nhấn chọn Yes rồi chọn lần lượt Install và Next để chuyển sang bước thứ 5.
 • Bước 5: Nhấn chọn mục Typical để download Proteus 8.6 Full Crack tự động.

download proteus 8.6 full crack

 • Bước 6: Khi trên màn hình xuất hiện các mục như trong hình minh hoạ, bỏ tích X ở tất cả các ô rồi nhấn chọn Import để hoàn tất bước 6.

download proteus 8.6 full crack

 • Bước 7: Khi màn hình hiển thị Configuration Error nhấn chọn mục Yes để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

download proteus 8.6 full crack

Các bước Crack ứng dụng Proteus phiên bản 8.6 

 • Bước 1: Khởi động tệp Crack rồi chạy tệp bằng cách sử dụng quyền admin (click chuột vào mục Run as administrator để sử dụng quyền này).
 • Bước 2: Truy cập thư mục Proteus 8.6 Full Library download ở ổ C máy tính rồi nhấn chọn Update để phần mềm tự động cập nhật phiên bản Full Crack.

download proteus 8.6 full crack

 • Bước 3: Khi trên màn hình hiển thị download Proteus 8.6 Full Crack thành công, người dùng nhấn chọn OK để kết thúc quá trình cài đặt. Sau đó người dùng chỉ cần khởi động lại ứng dụng trên màn hình desktop là có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của Proteus phiên bản 8.6.

download proteus 8.6 full crack

Bật mí các tính năng mới nhất có trên Proteus Library phiên bản 8.6 

Hàng loạt chức năng thú vị trên ứng dụng này khiến nhiều người dùng mê mẩn và quyết định download Proteus 8.6 Full Crack. Dưới đây là những tính năng đặc trưng nhất ở Proteus phiên bản 8.6 gồm có:

 • Tính năng Curved Routing: Đây là tính năng đi dây kiểu mới của ứng dụng cho phép người dùng thiết kế các đường cong linh hoạt và nhìn chân thực hơn. Đồng thời người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi thiết kế đường cong thông qua Curved Routing.
 • Tính năng Layer Stackup & Smart Vias: Một tính năng thú vị khác khi sử dụng Proteus 8.6 Library Download đó chính là Layer Stackup & Smart Vias. Trong quá trình đi dây mạch in, các đường thuộc cùng 1 layer sẽ hiển thị cùng lúc và ẩn bớt các đường khác layer giúp người dùng không bị rối mắt và chồng chéo lên nhau.
 • Tính năng xây dựng PCB giúp các bản thiết kế mạch điện tử chi tiết và sắc nét hơn.
 • Hỗ trợ hàng loạt tùy chọn xem đa dạng cho phép người dùng có được bản thiết kế tổng quát và dễ nhìn nhất khi chia sẻ cho cộng sự, đối tác.

Ngoài các tính năng hấp dẫn kể trên khi download Proteus 8.6 Full Crack, người dùng còn có thể trải nghiệm giao diện đơn giản. Vì vậy mà cả những người sử dụng lần đầu cũng có thể dễ dàng thao tác, tìm kiếm các chức năng trong ứng dụng mà không gặp phải bất cứ khó khăn, trở ngại nào.

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn download Proteus 8.6 Full Crack chi tiết nhất. Chúc bạn thành công cài đặt ngay trong lần đầu tiên và trải nghiệm hết tất cả các chức năng đặc sắc trên ứng dụng này.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan