spot_img
Home✅ GameLink Download The Sim 3 Full Crack Việt Hóa...

Link Download The Sim 3 Full Crack Việt Hóa + Hướng dẫn A-Z

The Sim là một trong những game mô phỏng đời sống được yêu thích trên toàn cầu. Vậy phiên bản thứ 3 này có gì hấp dẫn, cách chơi The Sim có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách download The Sim 3 chi tiết.

Link tải The Sim 3 Full Crack Việt Hóa miễn phí

Easeus Partition Master Full Crack đang update…

Thủ thuật, Game liên quan:

Giới thiệu về game online The Sim 3

Thú vị, chân thực và lôi cuốn là đánh giá của rất nhiều người chơi về Sims 3 Full download. Đây là phần tiếp theo của The Sim 2, được phát triển bởi Electronic Arts. Ngay sau khi ra mắt, phiên bản thứ 3 này đã gây bão trên toàn thế giới với hàng triệu lượt tải về chỉ sau vài ngày phát hành.

Khi lựa chọn download The Sim 3, người chơi sẽ tạo ra một nhân vật ảo được gọi là Sim. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật này trong các hoạt động hằng ngày như ăn uống, ngủ nghỉ, đi làm, hẹn hò, đi chơi…

Các nhân vật Sim giống như phiên bản mô phỏng lại chính người chơi trong thế giới ảo. Vì vậy mà rất nhiều người đã lựa chọn tham gia vào trò chơi và xây dựng một cuộc sống ảo đầy thú vị.

Mặc dù The Sim 3 đã ra mắt kể từ năm 2009 nhưng đến nay phiên bản này vẫn được đánh giá là hấp dẫn nhất và có tới hơn vài triệu lượt tải về. Chắc chắn người chơi sẽ không cảm thấy thất vọng khi cài đặt và trải nghiệm game cuộc sống ảo này.

download the sim 3

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi download The Sim 3 Full Crack Fshare

Để có được trải nghiệm mượt mà và vui vẻ nhất trong game, người chơi cần đảm bảo máy tính đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình dưới đây:

 • Máy tính trang bị hệ điều hành Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista, Microsoft Windows từ bản 7 trở lên
 • Trang bị cấu hình CPU từ 2.1 trở lên
 • Dung lượng bộ nhớ tối thiểu 1GB (đối với hệ điều hành Microsoft Windows 8 trở lên cần tối thiểu 2GB)
 • Trang bị card đồ họa GeForce FX 5900 hoặc Radeon 9500 với dung lượng từ 128MB trở lên

Hướng dẫn các bước download The Sims 3 Full Crack từ A đến Z

Quá trình download The Sim 3 tương đối đơn giản, chỉ cần người chơi thao tác đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi bao gồm:

 • Bước 1: Tắt tất cả các phần mềm diệt virus, hệ thống tường lửa và chương trình Windows Defender trước khi cài đặt The Sim 3.
 • Bước 2: Người chơi tìm và cài đặt đường link cài đặt phần mềm DAEMON Tools Pro. Sau khi cài đặt thành công bạn mở phần mềm trên máy tính như trong hình minh hoạ.

download the sim 3

 • Bước 3: Click chuột vào mục Add Images rồi lựa chọn đường dẫn tới tệp The Sim 3 Base vừa download xong. Nếu người chơi tải theo cách thông thường tên file sẽ là The sims 3 (Base).iso nhưng nếu tải xuống bằng Links Vip thì tệp sẽ hiển thị trên máy tính với định dạng [LinksVIP.Net] The sims 3 (Base).iso”). Tiếp theo đó người chơi nhấn đúp chuột vào tệp Sims 3 Base đã thêm vào trong chương trình DAEMON và tiếp tục click chuột vào nút Mount hiển thị trên thanh công cụ.

download the sim 3

 • Bước 4: Khi thấy cửa sổ AutoPlay hiển thị trên màn hình, người chơi  nhấn chọn Open folder to view files để truy cập vào thư mục The Sim 3 Setup và bắt đầu chạy file Sims3Setup.exe. Trong trường hợp cửa sổ AutoPlay không hiện ra, người chơi lựa chọn ổ đĩa như trong hình minh hoạ để tiếp tục cài đặt.

download the sim 3

 • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt Sims 3 Crack Mac là English. Sau đó nhấn chọn OK để tiếp tục chuyển sang bước thứ 6.

download the sim 3

 • Bước 6: Tiếp tục chọn Next khi thấy màn hình hiển thị giống trong hình minh hoạ.

download the sim 3

 • Bước 7: Khi điều khoản sử dụng từ tập đoàn EA hiển thị trên màn hình, người chơi tích vào mục I accept the terms of the license agreement rồi nhấn Next để tiếp tục thực hiện cài đặt.

download the sim 3

 • Bước 8: Nhập mã key Crack khi download The Sim 3 như trong hình minh hoạ. Tiếp đó chọn Next để chuyển sang bước sau.

download the sim 3

 • Bước 9: Người chơi nhấn chọn mục Custom rồi chọn tiếp Next. Tiếp theo lựa chọn ổ đĩa chứa bản cài đặt The Sim 3 trong máy tính rồi tiếp tục chọn Next.

download the sim 3

download the sim 3

 • Bước 10: Lựa chọn vị trí cài đặt trò chơi The Sim 3 bằng cách nhấn tích vào mục Desktop Shortcut và nhấn Next hiển thị ở cuối màn hình máy tính.

download the sim 3

 • Bước 11: Chọn mục Install để bắt đầu quá trình cài đặt The Sim 3 trên máy tính tự động.

download the sim 3

 • Bước 12: Khi màn hình gửi thông báo đã hoàn tất quá trình cài đặt, người chơi chọn mục Finish ở cuối màn hình để tắt trình cài đặt và bắt đầu chơi trò chơi.

download the sim 3

Một số lỗi thường gặp khi tải The Sims 3 Full Crack và cách khắc phục

Sau khi download The Sim 3 xong có khá nhiều người chơi gặp lỗi. Những lỗi phổ biến trong game và phương pháp khắc phục đơn giản là:

 • Lỗi thiếu các thư viện hệ thống (Cách sửa: Tải tệp Redist về máy, giải nén bằng winrar sau đó cài đặt lại tất cả các tệp bên trong).
 • Lỗi Unable to start (Cách sửa: Người chơi thêm đường dẫn trò chơi vào vùng loại trừ của Antivirus rồi cài đặt hết các thư viện bằng Redist. Cuối cùng khởi động lại The Sim 3).
 • Lỗi chưa sao chép Crack (Cách sửa: Sao chép lại các tệp hoặc thư mục trong mục Crack rồi dán hoặc replace vào thư mục The Sim 3).
 • Lỗi MOD hoặc CC không hiển thị trong quá trình chơi (Cách sửa: Người chơi truy cập vào Game Option, nhấn chọn mục Others rồi tích vào ô Enable Custom Content and Mods và Scripts Mods Allowed và chọn Apply Changes).

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất của Reviewtop24h.com về cách chơi cũng như cách download The Sim 3. Hy vọng rằng người chơi có thể cài đặt thành game ngay trong lần đầu tiên và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng tựa game hấp dẫn nhất của EA này.


Xem thêm cách cài đặt và game khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan