spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmLink Download Ultraiso Full Crack + Hướng dẫn chi...

Link Download Ultraiso Full Crack + Hướng dẫn chi tiết A-Z

ULTRAISO là ứng dụng được dùng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước download ULTRAISO full crack. Theo dõi ngay!

Link tải Ultraiso Full Crack miễn phí

Easeus Partition Master Full Crack đang update…

Thủ thuật, phần mềm liên quan:

Thông tin giới thiệu về ULTRAISO

ULTRAISO là ứng dụng Windows của EZB Systems được dùng để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tệp hình ảnh CD, DVD từ đĩa cứng của bạn. Đồng thời nó cũng thực hiện trích xuất các tệp và thư mục.

ISO là định dạng được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chỉ khi máy tính download ULTRAISO full crack về máy mới có thể sử dụng được. Vì vậy bạn đã có thể hiểu lý do vì sao phần mềm này trở nên phổ biến nhanh chóng như vậy. Đó cũng là lý do các file game, phim hay là bộ cài Windows trên internet có định dạng chung là “.iso”. Nếu bạn muốn tải và sử dụng nó thì nên cài ULTRAISO và thực hiện chuyển đổi.

download ultraiso full crack

Những tính năng nổi bật của ULTRAISO

ULTRAISO full crack có rất nhiều tính năng nổi bật, đó cũng là lý do nó được nhiều người dùng lựa chọn tải và sử dụng. Dưới đây chính là những tính năng cực kỳ đặc biệt tạo ra độ phủ sóng rộng lớn cho ULTRAISO:

Tính năng ghi đĩa dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi và tạo đĩa ULTRAISO premium một cách nhanh chóng. Đặc biệt là nó có thể tạo nhiều loại tệp đĩa CD âm thanh, DVD và các phương tiện truyền thông hỗn hợp chứ không giới hạn. Bởi vậy nên ngay sau khi thực hiện chuyển đổi sang tệp WAV, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái xem trước bản nhạc, thực hiện kéo dữ liệu WMV và MP3.

Cho phép chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Khi bạn thực hiện crack ULTRAISO về máy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng menu để làm công cụ thực hiện thay đổi các tệp và thư mục trong ISO của mình. Những thay đổi bạn có thể thực hiện đó là nội dung, vị trí. Bên cạnh đó việc đổi tên hay xóa các mục cũng được thao tác đơn giản bởi các nút phía trên tệp hình ảnh ISO. Nếu như bạn muốn di chuyển thư mục hãy chọn tệp và kéo đến vị trí thư mục muốn lưu trữ và nhả ra.

Cho phép gắn hình ảnh ISO vào ổ đĩa ảo

Phần mềm ULTRAISO crack cho phép bạn thực hiện gắn hình ảnh ISO vào một ổ đĩa ảo. Hình ảnh này sẽ được bạn tạo thông qua phần ULTRAISO Full. Lưu ý rằng phần mềm chỉ cho phép tối đa 8 thiết bị ảo trong trình quản lý tệp của nó. Vì vậy bạn hãy sắp xếp thật hợp lý để không gián đoạn khi sử dụng.

download ultraiso full crack

Tính năng đĩa khởi động ALL-IN-ONE

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo ULTRAISO full crack có tính năng nổi bật là đĩa khởi động All-In-One. Người dùng có thể sử dụng để tạo ra ổ đĩa ảo, giúp quản lý tập tin ảnh và chuyển đổi dễ dàng định dạng ảnh nhanh chóng, linh hoạt. Với thao tác nhấp chuột cực đơn giản bạn đã có thể mở tập tin rất dễ dàng.

Điều quan trọng hơn cả đó chính là phần mềm giải nén file iso. Khi người dùng tạo ảnh đĩa, phần mềm sẽ hoạt động tối đa nhằm giúp các file nén được bảo mật an toàn.

Dễ dàng tạo và chỉnh sửa CD âm thanh

Với phần mềm ULTRAISO, người dùng hoàn toàn có thể lưu CD âm thanh ở nhiều định dạng như MDF/MDS, IMG/BIN/CUE, NRG. Sau khi thực hiện lưu, phần mềm sẽ ghi bản sao khác của đĩa tự động, nhanh chóng mà vẫn đạt chất lượng tốt nhất.

Tạo USB để khởi động CD/DVD

Sử dụng ULTRAISO rất hiệu quả để tạo USB nhằm khởi động CD/DVD. Nó cũng chính là công cụ cực kỳ hữu ích giúp chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác với thao tác cực đơn giản. Đó là lý do vì sao nó được gọi là giải pháp tối ưu cực hoàn hảo khu định dạng hình ảnh ISO.

Hướng dẫn cách download phần mềm ULTRAISO full crack về máy cực đơn giản

Nếu bạn muốn tải và cài đặt phần mềm ULTRAISO mới nhất về máy để sử dụng full tính năng thì hãy theo dõi nội dung dưới đây. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm theo link ULTRAISO free download with crack. Sau đó hãy thực hiện giải nén file đã tải về bằng winrar. Tiến hành chạy file Setup.exe -> Sau đó nhấp chuột chọn ULTRAISO Premium Edition setup để tiến hành cài đặt phần mềm cho máy.

Bước 2: Chọn Next để tiếp tục chuyển sang các bhowsc cài đặt khác.

download ultraiso full crack

Bước 3: Hãy tick chọn nội dung “I accept the agreement” -> tiếp đến chọn “Next

download ultraiso full crack

Bước 4: click chọn Next lần nữa

download ultraiso full crack

Bước 5: Bạn có thể đổi tên hoặc lựa chọn file lưu phần mềm sau đó chọn Next tiếp

download ultraiso full crack

Bước 6: Click Next cho bước tiếp theo

download ultraiso full crack

Bước 7: Click chọn Install để xác nhận cho chạy chương trình

download ultraiso full crack

Bước 8: Bước này sẽ mất vài giây, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé

download ultraiso full crack

Bước 9: Click chọn nội dung ô bên dưới và tiếp tục nhấn Finish để hoàn tất.

download ultraiso full crack

Tuy nhiên sau khi download phần mềm thành công, bạn chưa thể sử dụng được ngay. Lúc này hãy tiến hành crack để sử dụng full tính năng miễn phí:

Các bước Crack phần mềm Ultraiso

Bước 1: Bạn hãy chọn nội dung Enter Registration Code cho để bắt đầu crack

download ultraiso full crack

Bước 2: Chọn phần “ULTRAISO Premium Edition v9.6.2.3059 Serials” để tiến hành nhận mã code kích hoạt bản quyền của phần mềm. Bạn lưu ý hãy thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn nếu không muốn quá trình sử dụng phần mềm bị lỗi nhé.

download ultraiso full crack

Bước 3: Chọn và nhập Username vào ô và bấm OK để xác nhận lại. Sau đó chờ khởi động lại phần mềm là xong. Các bước thật đơn giản về dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

download ultraiso full crack

download ultraiso full crack

Tạm kết

Trên đây chỉ là thông tin chi tiết và hướng dẫn download ULTRAISO full crack về máy. Đây là một phần mềm hỗ trợ giải nén hình ảnh và chuyển đổi cực tốt. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn hay lúng túng trong việc chuyển đổi này nữa. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của Reviewtop24h.com sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích và thú vị.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan