spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cách tải Easeus Data Recovery Wizard Full...

Hướng dẫn cách tải Easeus Data Recovery Wizard Full Crack 12.0

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi trót xóa nhầm dữ liệu trên máy tính mà không biết phải làm thế nào để khôi phục. Nếu bạn cũng đang gặp phải rắc rối tương tự thì hãy sử dụng ngay phần mềm Easeus Data Recovery Wizard. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải Easeus Data Recovery Wizard Full Crack từ A đến Z.

Link tải Easeus Data Recovery Wizard Full Crack:

Đang update…

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Giới thiệu về phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Full Crack

Theo các chuyên gia công nghệ, Easeus Data Recovery Wizard Crack 12.0 là ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất trên thế giới hiện nay. Các dữ liệu đã bị xóa trong ổ cứng, thẻ SD, ổ flash USB hay các thiết bị lưu trữ khác của máy tính đều có thể khôi phục 100% với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Easeus Data Recovery Wizard Full Crack có tới hơn 12 triệu lượt tải về trên toàn cầu và được dịch sang 22 ngôn ngữ khác nhau. Nhà phát hành EaseUS đã nghiên cứu và tích hợp trong ứng dụng hàng loạt tính năng thú vị cùng giao diện trực quan.

Chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng khôi phục hoàn chỉnh dữ liệu từ đầu đến cuối mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Đồng thời thông qua Easeus Data Recovery Wizard Free 12.0 Crack, người dùng còn có thể xem trước các tệp đã xóa trước khi quyết định có khôi phục lại chúng không.

Nhìn chung đây là một ứng dụng tiện ích mà bất cứ người dùng nào cũng nên cài đặt trên máy tính của mình.

easeus data recovery wizard full crack

Tổng hợp các tính năng độc đáo có ở Easeus Data Recovery Wizard phiên bản 12.0

Khi download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack, người dùng sẽ được trải nghiệm hàng loạt chức năng thú vị và chất lượng bao gồm:

 • Hỗ trợ khôi phục các tập tin đã bị xóa từ ổ cứng máy tính, thẻ sd, ổ flash của USB, ổ đĩa mềm, thẻ Compact Flash, thẻ nhớ, ổ Zip, phần cứng RAID và toàn bộ các thiết bị lưu trữ khác. Đây là tính năng chủ đạo của Easeus Data Recovery Wizard Full Crack dành cho người dùng.
 • Đa dạng các tập tin được khôi phục lại như tài liệu, video, đồ hoạ, hình ảnh, âm thanh, email, lưu trữ…
 • Cho phép khôi phục tất cả các tệp đã bị xóa từ Office 365, Windows và tài khoản MSN Hotmail.
 • Cho phép người dùng xem lại các tệp đã xóa trước khi quyết định có muốn khôi phục lại không. Điều này giúp bạn loại bỏ được những tệp rác, không cần thiết sử dụng lại và giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình khôi phục lại dữ liệu.
 • Tính năng tìm kiếm tập tin nâng cao cho phép xác định vị trí dữ liệu chuẩn xác và nhanh chóng nhất.
 • Cho phép khôi phục toàn bộ danh mục dữ liệu đã được làm sạch trước đó chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ lưu trữ các dữ liệu được khôi phục lại trong Trung tâm lưu trữ EaseUS hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy mà người dùng có thể tải các tệp dữ liệu được khôi phục bằng Easeus Data Recovery Wizard Full Crack lên tài khoản Dropbox hoặc Google Drive và đồng bộ chúng với máy tính của mình.
 • Khôi phục được các dữ liệu đã bị mất từ khối lượng và phân vùng của chúng đã bị xoá bỏ.
 • Hỗ trợ phục hồi lại RAW đã bị xoá mất, bị ẩn hoặc bị mất trong quá trình sử dụng bằng cách quét thiết bị lưu trữ ở cấp độ cao nhất.
 • Cho phép người dùng tạm dừng quá trình khôi phục dữ liệu và tiếp tục bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Hỗ trợ lọc các kết quả tìm kiếm dữ liệu theo tên, ngày tạo tệp hoặc loại tệp một cách nhanh gọn, tiện lợi.

Ngoài ra bản cập nhật này của Easeus Data Recovery Wizard còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác đang chờ đợi người dùng khám phá.

easeus data recovery wizard full crack

Quy trình cài đặt ứng dụng Easeus Data Recovery Wizard phiên bản 12.0 miễn phí

Để tiến hành Easeus Data Recovery Wizard Professional 12.0 Crack download, người dùng chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, cụ thể là:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link Easeus Data Recovery Wizard Full Crack chính thức của nhà sản xuất và nhấn tải xuống. Sau khi ứng dụng tự động tải xong, người dùng mở winrar tích hợp sẵn trong máy tính để giải nén phần mềm.
 • Bước 2: Nhấn Next ở cuối màn hình để tiếp tục thực hiện quá trình cài đặt Easeus Data Recovery Wizard.

easeus data recovery wizard full crack

 • Bước 3: Nhấn tích vào cả 2 ô Create a desktop icon và Create a Quick Launch icon. Tiếp theo đó nhấn chọn mục Install ở cuối màn hình để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

easeus data recovery wizard full crack

 • Bước 4: Chờ ứng dụng tự động cài đặt nốt là hoàn tất việc tải xuống Easeus Data Recovery Wizard Full Crack.

easeus data recovery wizard full crack

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên là người dùng có thể tải và cài đặt xong ứng dụng Easeus Data Recovery Wizard. Đây là phần mềm Repack tự động nên người dùng không cần thực hiện thêm bước Crack Easeus Data Recovery Wizard.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin mới nhất được Reviewtop24h cập nhật về ứng dụng Easeus Data Recovery Wizard Full Crack. Hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể cài đặt thành công phần mềm ngay từ lần đầu tiên để trải nghiệm hàng loạt tiện ích có một không hai.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan