spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn + Link tải GEOSLOPE 2018 Full Crack...

Hướng dẫn + Link tải GEOSLOPE 2018 Full Crack “Bản quyền”

Nhắc tới các phần mềm mô hình hoá địa kỹ thuật chất lượng nhất không thể không kể tới GEOSLOPE 2018 Full Crack. Vậy phần mềm này được trang bị những chức năng gì nổi bật, cách sử dụng GEOSLOPE phiên bản 2018 có phức tạp không? Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay để khám phá chi tiết cùng chúng tôi về ứng dụng đặc biệt này.

Link tải GEOSLOPE 2018 Full Crack miễn phí


Thủ thuật, phần mềm liên quan:

Tổng quan về ứng dụng GEOSLOPE 2018 Full Crack

Đây là phần mềm phân tích địa kỹ thuật và địa kỹ thuật môi trường do Tập đoàn GEO-SLOPE International của Canada nghiên cứu và phát triển. Khi tải GeoStudio 2018 Full Crack và sử dụng, người dùng sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề phức tạp trong các công trình và hạn chế rủi ro bất ngờ xảy ra trong xây dựng ở mức tối đa.

Hiện đại, cao cấp và tiện ích là đánh giá chung của rất nhiều người dùng sau khi trải nghiệm phần mềm này. Thông qua GEOSLOPE 2018 Full Crack, người dùng có thể dễ dàng phân tích được cấu trúc của các công trình địa kỹ thuật, các công trình xây dựng hay các công trình ngầm bằng các công thức được thiết lập sẵn.

Sau hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển kể từ năm 1977, GEOSLOPE Full Crack vẫn được nhiều người dùng tin tưởng. Tính tới thời điểm hiện tại có tới hàng triệu người dùng là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đã lựa chọn cài đặt phần mềm và cảm thấy hài lòng. Phiên bản mới GEOSLOPE 2018 hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng.

geoslope 2018 full crack

Khám phá các tính năng chính có trên GEOSLOPE bản 2018

Với GEOSLOPE 2018 Full Crack, người dùng sẽ được trải nghiệm hàng loạt chức năng thông minh bao gồm:

 • Chế độ SEEP / W hỗ trợ người dùng phân tích mức độ thấm nước và tiêu tán áp lực nước trong các công trình.
 • Chế độ SIGMA / W cho phép người dùng tính toán ứng suất biến dạng trong kết cấu đất.
 • Chế độ QUAKE / W dùng trong phân tích, tính toán động lực của cấu trúc địa chất, khả năng chịu rung chấn và tải trọng đột ngột của công trình khi có động đất xảy ra. Ngoài ra tính năng này còn cho phép người dùng phân tích sự thay đổi nhiệt độ bên trong lòng đất.
 • Chế độ TEMP / W hỗ trợ mô tả sự thay đổi nhiệt độ của đất trước các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Các vấn đề địa nhiệt từ đơn giản đến phức tạp đều có thể tính toán trên GEOSLOPE 2018 Full Crack thông qua chức năng này.
 • Chế độ CTRAN / W chuyên dùng trong tính toán mức độ ô nhiễm của nước dưới đất. Đồng thời tốc độ truyền dẫn, phân tán, khả năng hút bám hay phân huỷ chất phóng xạ đều có thể tính toán chính xác bằng chế độ CTRAN / W.
 • Chế độ AIR / W chuyên dùng trong phân tích các luồng khí lưu thông. Người dùng có thể sử dụng cùng lúc cả AIR / W với SEEP / W để tính toán áp suất trong không khí cùng tốc độ dòng chảy khi áp suất biên thay đổi hoặc áp lực nước bị thay đổi.
 • Chế độ SLOPE / W cho phép người dùng tính toán mức độ ổn định của mái dốc trên các dạng bề mặt trượt.
 • Chế độ VADOSE / W chuyên dùng trong xác định tình trạn cân bằng độ ẩm và nhiệt độ của các công trình. Vì vậy chức năng này giúp người dùng phác hoạ lại một hoặc nhiều lớp đất phủ trên bề mặt chất thải trong quá trình xử lý quặng hoặc đất đắp dùng trong các khu dân cư.
 • Giao diện ứng dụng GEOSLOPE 2018 Full Crack đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu và dễ dàng thao tác kể cả với những người không thành thạo tin học.
 • Cho phép tính toán các vấn đề địa hình, địa chất ở tất cả các dự án địa kỹ thuật, công trình dân dụng, cầu đường và trong khai thác mỏ.

geoslope 2018 full crack

Hướng dẫn cài đặt GEOSLOPE 2018 chi tiết từ A tới Z

Để download GEOSLOPE 2012 Full Crack thành công, người dùng chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web www.geoslope.com để lấy link GEOSLOPE 2018 Full Crack từ nhà phát hành. Tiếp theo đó bạn nhấn download để máy tính tải xuống ứng dụng. Tuyệt đối không nhấn vào các đường link lạ để tải xuống GEOSLOPE tránh vào nhầm link giả mạo hoặc link chứa virus, mã độc.
 • Bước 2: Sử dụng Winrar có sẵn trong máy tính của bạn để giải nén file ứng dụng GEOSLOPE phiên bản 2018 vừa tải về. Tiếp đó người dùng nhấp vào biểu tượng của ứng dụng sau khi đã tải xuống thành công để mở.

geoslope 2018 full crack

 • Bước 3: Người dùng click chuột vào mục Help. Sau đó nhấn chọn tiếp Install a License để tiếp tục quá trình cài đặt GEOSLOPE phiên bản 2018.

geoslope 2018 full crack

 • Bước 4: Người dùng nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép mã kích hoạt từ địa chỉ email của bạn rồi nhấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + V để dán mã kích hoạt vào trong cửa sổ Install a License Wizard. Cuối cùng, người dùng nhấn Next để hoàn tất quá trình tải và cài đặt GEOSLOPE 2018 Full Crack.

geoslope 2018 full crack

Tạm kết

Trên đây là những thông tin mới nhất xoay quanh ứng dụng GEOSLOPE 2018 Full Crack mà Công Nghệ Số 247 muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng người dùng đã biết thêm một ứng dụng hữu ích và có thể cài đặt thành công, có nhiều trải nghiệm thú vị với những tính năng có trong GEOSLOPE Full Crack.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan