spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần Mềm✅ OfficeHướng dẫn cài đặt Office 2010 miễn phí và...

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 miễn phí và chi tiết A-Z

Office là một trong những ứng dụng tin học văn phòng quan trọng và được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Phiên bản 2010 của Office được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá là hoàn hảo và tiện ích nhất ở thời điểm hiện tại. Khám phá ngay hướng dẫn cài đặt Office 2010 cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây. 

Cập nhật hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack từ A đến Z 

Cách cài Office 2010 Full Crack được rất nhiều dân văn phòng quan tâm thời gian gần đây, trên thực tế quá trình cài đặt Office phiên bản 2010 không hề phức tạp và có thể thực hiện được dễ dàng chỉ với một vài bước cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Office 2010 và crack chi tiết từ các chuyên gia IT bao gồm:

Link tải office 2010 full crack

Đang Update…

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Quy trình cài đặt ứng dụng Office bản 2010

Trong hướng dẫn Crack Office 2010 trên Win 10 quy trình được mô tả rất súc tích và dễ hiểu, Chỉ với 8 bước đơn giản như sau là bạn như sau là người dùng có thể tự cài đặt thành công Office phiên bản 2010 về máy tính, cụ thể là:

  • Bước 1: Kiểm tra hệ điều hành trên máy tính của bạn xem đó là phiên bản Microsoft 32 bit hay 64 bit.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 2: Truy cập đường link chính thức của phiên bản Office 2010 và tiến hành tải xuống thiết bị của bạn.
  • Bước 3: Thực hiện giải nén Office 2010 bằng winrar có sẵn trong máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 4: Truy cập vào file Setup trong máy tính để thực hiện cài đặt Word 2010 Full Crack. Người dùng cần lưu ý gỡ bỏ toàn bộ các thư mục cũ để thực hiện thành công bước thứ 4 này.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 5: Điền key cài đặt Office 2010 vào mục đang hiển thị trên màn hình. Sau khi nhập thành công bảng key sẽ có hướng dẫn cài đặt Office 2010 chỉ ra các điều khoản từ nhà phát hành. Bạn cần tích vào ô  I accept the terms of this agreement và nhấn chọn mục Continue ở cuối màn hình để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo. 

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 6: Lựa chọn phiên bản cài đặt với 1 trong 2 gợi ý là Install Now và Customize. Thông thường người dùng sẽ chọn mục Customize để loại bỏ bớt những ứng dụng không cần thiết giúp tốc độ cài đặt Office được nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 7: Lựa chọn ổ cứng lưu trữ phần mềm Office phù hợp trên máy tính. Chuyển tới thư mục File Location, chọn Browse rồi tiếp tục chuyển sang chọn nơi cài đặt mặc định để hoàn tất việc chọn ổ cứng lưu trữ.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 8: Chờ máy tính tự động cài đặt Office hoàn tất rồi nhấn vào mục Close để hoàn tất tất cả các bước cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Các bước Crack Office bản 2010 

Quá trình Crack phần mềm này cũng rất dễ dàng thực hiện chỉ cần người dùng làm theo đúng hướng dẫn cài đặt Office 2010 dưới đây:

  • Bước 1: Tải xuống máy tính tệp Crack Office phiên bản 2010 toolkit.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 2: Giải nén tệp Crack Office phiên bản 2010 toolkit vừa tải xuống bằng winrar. Tiếp đó bạn nhấp chuột phải rồi chọn Run as Administrator và chọn Yes để hoàn tất bước 2.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  • Bước 3: Nhấn chọn mục EZ-Activator hiển thị trên màn hình máy tính. Tiếp theo chọn mục Allow Access để hoàn tất quá trình Crack Office phiên bản 2010.  

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi tải Office 2010 Full Crack

Khi thực hiện theo hướng dẫn cài đặt Office 2010 rất nhiều người dùng quan tâm tới các vấn đề liên quan. Những câu hỏi phổ biến liên quan đến quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng Office 2010 có thể kể đến như: 

Câu hỏi: Phần mềm Office 2010 có sẵn tệp Crack không?

Trả lời: File Crack không được tích hợp kèm khi người dùng tài xuống Office 2010. Tuy nhiên cách Crack Office 2010 đã được hướng dẫn cụ thể với 3 bước kể trên.

Câu hỏi: Phần mềm Office bản 2010 chiếm bao nhiêu dung lượng máy tính?

Trả lời: Mặc dù là phần mềm tin học văn phòng chuyên nghiệp nhưng Office 2010 lại chỉ tiêu tốn của bạn 1GB dung lượng. Bên cạnh đó, dung lượng của ứng dụng này còn được lưu trữ cả trên Google Drive. Nhờ vậy mà quá trình sử dụng sẽ rất trơn tru, mượt mà và không gây nặng máy tính cũng như giật lag trong suốt thời gian bạn mở ứng dụng. 

Câu hỏi: Yêu cầu máy tính tối thiểu như thế nào để cài đặt Office 2010?

Trả lời: Theo hướng dẫn cài Office 10 đây là một ứng dụng có dung lượng rất nhẹ và không có nhiều chức năng phức tạp. Chính vì vậy người dùng có thể thoải mái sử dụng bất kỳ dòng máy tính nào cũng như tất cả các hệ điều hành để thực hiện cài đặt và sử dụng Office năm 2010. 

Câu hỏi: Thời gian cài đặt Office bản 2010 trung bình là bao lâu?

Trả lời: Thông thường quá trình cài đặt cùng với Crack theo hướng dẫn cài Office 2010 là 10 phút. Đây là tốc độ cài đặt tương đối nhanh so với nhiều ứng dụng tin học văn phòng khác hiện nay. 

Tạm kết

Mong rằng thông qua bài viết này người dùng đã hiểu rõ về hướng dẫn cài đặt Office 2010 của chúng tôi. Reviewtop24h chúc các bạn cài đặt thành công ứng dụng ngay từ lần đầu tiên và có nhiều trải nghiệm ấn tượng thông qua các tính năng chính tích hợp trên Office phiên bản 2010. 


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan