spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cách cài Sketchup 2015 Full Crack đơn...

Hướng dẫn cách cài Sketchup 2015 Full Crack đơn giản nhất

Sketchup 2015 Crack được đánh là phần mềm mô hình hoá 3D chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất trong năm 2022. Vậy phần mềm này cung cấp những chức năng thú vị gì, cách tải phần mềm về máy tính có phức tạp không? Tất cả những băn khoăn trên của người dùng về Sketchup phiên bản 2015 sẽ được giải đáp qua bài viết này. 

Link tải Sketchup 2015 Full Crack miễn phí

Đang update…. Đang update….

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Tìm hiểu chung về Sketchup 2015 Crack 

Chuyên nghiệp, đẳng cấp và sáng tạo là những đánh giá khách quan mà nhiều người dùng dành cho phần mềm Sketchup 2015. Đây là một ứng dụng chuyên về mô hình hoá 3D giúp người dùng có thể thiết lập các bản thiết kế kiến trúc hoặc sản phẩm một cách trực quan. 

Rất nhiều kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư và nhà phát hành game trải nghiệm Sketchup 2015 Crack và đều đánh giá hài lòng. Thay vì phải ngồi vẽ tay các bản đồ hoạ 3D kỳ công và tỉ mỉ như trước đây thì nay với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm này, người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian. 

sketchup 2015 crack

Bật mí các tính năng hấp dẫn chỉ có trên phiên bản Sketchup 2015 Full Crack

So với các phiên bản cũ được phát hành trước đó, bản cập nhật Sketchup 2015 64bit Full Crack cung cấp hàng loạt tính năng thông minh cho người dùng. Những tính năng ấn tượng nhất được nâng cấp ở phiên bản Sketchup 2015 Crack thế hệ mới này có thể kể đến như: 

Trang bị vòng cung 3 điểm nâng cấp 

Với 3 vòng cung 3 điểm được nhà sản xuất cung cấp, người dùng có thể vẽ cạnh trong các thiết kế đồ hoạ 3D một cách trơn tru và mượt mà. Đồng thời các kiến trúc sư, kỹ sư có thể tính toán được cả độ phồng của vòng cung và điểm cuối cùng mà nó kết thúc. Các giao điểm của vòng cung sẽ có tỷ lệ chuẩn xác cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ từ vòng cung 3 điểm. 

Tích hợp công nghệ Trimble Vision hiện đại

Thêm một lý do nữa giúp nhiều người dùng lựa chọn download Google Sketchup Pro 2015 Full Crack đó chính là sự tiện lợi của công nghệ Trimble Vision. Theo đó, công nghệ tiên tiến này cung cấp siêu camera GPS giúp người dùng có thể định vị chính xác các bức ảnh với tỷ lệ lên đến 99.9%. 

Không chỉ có vậy, công nghệ Trimble Vision còn giúp chỉnh sửa lại các bức ảnh bị méo, bị lệch. Nhờ vậy mà bản vẽ 3D của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và có đầy đủ các trục căn góc chỉ trong 1 nốt nhạc. 

sketchup 2015 crack

IFC Import – Classifier được cải tiến mạnh mẽ 

IFC Import – Classifier cũng là một tính năng thông minh mà nhiều người dùng biết tới khi sử dụng Sketchup 2015 Crack. Chức năng này cho phép người dùng tải lên tệp thiết kế đồ hoạ 3D ở Sketchup sang nhiều ứng dụng khác một cách nhanh chóng. Chức năng này đã từng có ở một số phiên bản trước đó nhưng đã được nhà phát hành cải tiến giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và dễ thao tác hơn. 

Một số tệp IFC phổ biến mà người dùng có thể chuyển đổi từ file Crack Sketchup 2015 là IFCSite, IFCFooting, IFCBuildingStorey hay IFCProject. Vì vậy mà trải nghiệm của người dùng cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều so với các phần mềm thiết kế mô hình 3D khác trên thế giới. 

Hỗ trợ thêm Face Finder

Đây cũng là một tính năng rất thú vị của Sketchup phiên bản 2015 đang gây bão trên Internet. Với Face Finder, người dùng có thể tạo lập các khuôn mặt từ cạnh đồng phẳng mà không cần thao tác qua quá nhiều bước phức tạp. 

Cập nhật cách tải Sketchup 2015 Crack chi tiết từ A đến Z dành cho người dùng 

Để trải nghiệm tất cả các ưu điểm tuyệt vời từ phần mềm Sketchup phiên bản 2015, người dùng sẽ phải tải về máy tính. Thông thường quá trình download Sketchup 2015 Full diễn ra khá nhanh chỉ với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tải về máy tính Sketchup 2015 Crack bằng đường link chính thức sau đó thực hiện giải nén file bằng winrar.

sketchup 2015 crack

  • Bước 2: Truy cập vào thư mục SketchUpPro 2015-x64 + Crack rồi chọn tiếp tệp SketchUp Pro-en-x64.exe để khởi động.

sketchup 2015 crack

  • Bước 3: Chờ máy tính download xong tiếp tục nhấn chọn Next hiển thị ở cuối màn hình máy tính rồi chuyển sang bước tiếp theo.

sketchup 2015 crack

  • Bước 4: Tích vào ô I accept the terms in the License Agreement hiển thị trên màn hình để đồng ý với các điều khoản sử dụng từ nhà sản xuất Sketchup bản 2015. Tiếp theo nhấn Next để chuyển sang bước thứ 5.

sketchup 2015 crack

  • Bước 5: Trên màn hình hiển thị tên Folder tiếp tục nhấn chọn mục Next.

sketchup 2015 crack

  • Bước 6: Bấm vào mục Install để tiếp tục thao tác cài đặt phần mềm.

sketchup 2015 crack

  • Bước 7: Chờ phần mềm được tải xuống thành công, người dùng sẽ nhấn vào mục Finish để kết thúc quá trình tải để trải nghiệm ứng dụng. 

sketchup 2015 crack

  • Bước 8: Thực hiện thao tác Crack phần mềm bằng cách vào thư mục SketchUpPro 2015-x64 + Crack. Sau đó chọn mục Crack SketchUpPro 2015-x64 đang hiển thị trên màn hình rồi sao chép tất cả các file có ở bên trong. 

sketchup 2015 crack

  • Bước 9: Dán thư mục vừa được sao chép vào ổ C có định dạng là C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2015.

sketchup 2015 crack

Người dùng chỉ cần làm đủ tất cả 9 bước và theo đúng thứ tự như trên là có thể sử dụng phần mềm Sketchup 2015 Crack hoàn toàn miễn phí. 

Tạm kết

Hy vọng rằng thông qua bài viết này người dùng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm Sketchup 2015 Crack. Reviewtop24h chúc bạn thành công tải xuống phần mềm ngay trong lần đầu tiên và có nhiều trải nghiệm khó quên cùng phiên bản Sketchup này. 


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan