spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn Crack Win 7 bản quyền Thành...

Hướng dẫn Crack Win 7 bản quyền [32/64 bit] Thành Công 100%

Đối với những người dùng hệ điều hành Windows, Win 7 là một trong những phiên bản chất lượng, được đánh giá cao nhất. Vậy Win 7 cung cấp cho người dùng những chức năng gì, sử dụng Win 7 có phải trả phí không? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn Crack Win 7 chi tiết cho người dùng.

Link tải Win 7 bản quyền 32/64 bit miễn phí

Easeus Partition Master Full Crack

Thủ thuật, phần mềm liên quan:

Tìm hiểu Crack Win 7 là gì

Chắc hẳn có khá nhiều người dùng mới vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ với khái niệm Crack Win 7. Hiểu một cách đơn giản, đây là phương pháp bẻ khóa phần mềm Windows phiên bản 7 có bản quyền. Theo hướng dẫn Crack Win 7 nếu thực hiện thành công, người dùng sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng trong hệ điều hành Windows 7 miễn phí mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

Về cơ bản, việc Crack Win 7 vĩnh viễn có nhiều điểm tương đồng với Active Win 7. Tuy nhiên hướng dẫn Crack Win 7 thiên về kỹ thuật bẻ khoá nhiều hơn. Trong khi đó quá trình Active Windows ngoài việc Crack sẽ sử dụng thêm mã Product Key.

Nhìn chung đây là thủ thuật khá an toàn, phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng cũng như nhiều mục đích công việc khác nhau. Chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm Crack Win 7 64bit Full.

hướng dẫn crack win 7

Tổng hợp các phương thức tải Win 7 Full Crack kích hoạt vĩnh viễn từ A đến Z

Nếu người dùng còn đang phân vân chưa biết làm thế nào để sử dụng được Win 7 miễn phí thì có thể lựa chọn một trong những hướng dẫn Crack Win 7 dưới đây bao gồm:

Cách Crack Win 7 bằng ứng dụng thông minh Windows Loader

Windows Loader là một trong những công cụ tải Crack Win 7 64bit ra đời sớm nhất và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều phiên bản Win 7 khác nhau có thể áp dụng được phương pháp Crack này gồm có:

 • Hệ điều hành Win 7 Ultimate hoặc Ultimate E
 • Hệ điều hành Win 7 Professional hoặc  Professional E
 • Hệ điều hành Win 7 Home Premium hoặc Home Premium E
 • Hệ điều hành Win 7 Home Basic
 • Hệ điều hành Win 7 Starter hoặc Starter E

Các bước hướng dẫn Crack Win 7 bằng Windows Loader như sau:

 • Bước 1: Người dùng tìm kiếm đường link Window Loader chính thức và nhấn chọn Download để tải về máy tính. Tiếp theo đó tắt hết hệ thống tường lửa cùng các phần mềm diệt virus có trong máy tính rồi giải nén Windows Loader bằng winrar. Khi giải nén xong, bạn tiếp tục click chuột vào thư mục đã giải nén rồi nhấn chọn Extract Here để khởi động file Crack Win 7.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 2: Tiếp tục nhấn đúp chuột vào tệp Windows Loader.exe rồi chọn Run as administrator để mở phần mềm bằng quyền của admin. Lúc này Windows Loader sẽ tự động kiểm tra trạng thái của Windows gồm phiên bản, key, build và trạng thái kích hoạt.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 3: Nhấn chọn Install để tiến hành Crack và chờ khoảng vài phút để máy tính tự động hoàn thiện thao tác Crack.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 4: Sau khi việc Crack Win 7 hoàn tất sẽ có thông báo yêu cầu người dùng khởi động lại hiển thị trên màn hình. Người dùng chỉ cần nhấn chuột vào mục Restart để khởi động lại máy tính.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 5: Khi thấy máy tính đã khởi động lại thành công, người dùng nhấn chọn Computer và kiểm tra trạng thái bản quyền của hệ điều hành.

hướng dẫn crack win 7

Cách Crack Win 7 thông qua ứng dụng Microsoft Toolkit

Trong hướng dẫn Crack Win 7 phương pháp sử dụng Microsoft Toolkit cũng được đánh giá rất cao. Đây là phần mềm Crack Win 7 sử dụng được cho tất cả các hệ điều hành từ phiên bản 7 trở lên.

Các bước Crack Win 7 thông qua Microsoft Toolkit được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Người dùng tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus cũng như hệ thống tường lửa trước khi tiến hành Crack. Sau đó lần lượt mở Control Panel, System and Security, Change User Account Control Settings và cuối cùng là Never Notify.
 • Bước 2: Truy cập đường link Microsoft Toolkit chính thức và nhấn chọn download. Tiếp theo đó người dùng dùng winrar để giải nén rồi tiếp tục click chuột phải mở file Microsoft Toolkit.exe rồi chọn Run as administrator để sử dụng quyền admin tiến hành Crack.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 3: Khi thấy màn hình hiển thị bảng thông số như trong hình minh hoạ, người dùng nhấn chọn mục Activation.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 4: Nhấn chọn mục EZ-Activator rồi chờ vài giây để máy tính tự động Crack Win 7 nốt. Khi máy đã Crack xong, người dùng chỉ cần Restart lại máy tính là có thể sử dụng được bình thường.

hướng dẫn crack win 7

Cách Crack Win 7 bằng KMSpico

Đối với phiên bản Windows 7 Ultimate 64 Bit Crack người dùng có thể tiến hành bằng cách sử dụng phần mềm KMSpico. Đây là một công cụ tiện ích giúp cho việc Crack Win 7 trở nên dễ dàng, tiết kiệm được tối đa thời gian.

Các bước hướng dẫn Crack Win 7 thông qua KMSpico được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người dùng truy cập phần mềm KMSpico chính thức rồi chọn download về máy tính. tiếp theo đó người dùng ngắt hết phần mềm diệt virus và hệ thống tường lửa rồi giải nén KMSpico bằng winrar có sẵn trong máy tính.
 • Bước 2: Người dùng nhấn chọn Next như trong hình minh hoạ để chuẩn bị thực hiện Crack ứng dụng.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 3: Truy cập mục Start ở góc trái màn hình dưới cùng bên ngoài màn hình desktop để tìm kiếm phần mềm KMSpico. Ngoài cách này người dùng còn có thể gõ từ khóa KMSpico trên thanh menu tìm kiếm rồi khởi động lại ứng dụng.

hướng dẫn crack win 7

 • Bước 4: Sau khi mở KMSpico, người dùng sẽ nhấn vào nút màu đỏ như trong hình minh hoạ. Lúc này ứng dụng sẽ tự động Crack Win 7 và người dùng không cần tiến hành thêm bất cứ thao tác nào.

hướng dẫn crack win 7

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn Crack Win 7 chi tiết nhất từ Reviewtop24h.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng người dùng có thể tự Crack thành công tại nhà.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan