spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cách tải Mastercam x5 Full Crack, chi...

Hướng dẫn cách tải Mastercam x5 Full Crack, chi tiết A-Z

Mastercam X5 là một trong những phần mềm hỗ trợ gia công thiết kế trên màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, Reviewtop24h.com sẽ giúp hướng dẫn các bạn tải mastercam x5 full crack và kèm các bước cài đặt chi tiết nhé!

Link tải Mastercam x5 Full Crack:

Đang update…

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Mastercam x5 là gì?

Phần mềm Mastercam được phát triển bởi CNC Software, INC. Phần mềm Mastercam giúp hỗ trợ quá trình thiết kế mô hình sản phẩm cơ bản và lập trình gia công trên máy CNC. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng thực hiện trao đổi dữ liệu giữa các hệ thống phần mềm CAD/CAM khác như: Solidworks, Autodesk Inventor, CATIA,  Autocad hay các dữ liệu trung gian khác…

Tính từ thời điểm ra mắt cho đến nay Mastercam đã được ưa chuộng trên thế giới trong suốt 35 năm. Mastercam đã hỗ trợ thêm công cụ CAD giúp người dùng thiết kế và gia công thuận tiện hơn. Việc ứng dụng phần mềm Mastercam hiện nay không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp toàn cầu.

Mastercam x5 chính là bản cập nhật phổ biến nhất được sử dụng rất trong ngành cơ khí tại Việt Nam. Theo các chuyên gia nhận định thì đây là phần mềm thiết kế rất mạnh. Ngoài khả năng lập trình gia công, mastercam x5 còn có thể thiết kế và gia công các mô hình chi tiết 2D và 3D.

tải mastercam x5 full crack
Phần mềm mastercam x5 được sử dụng hỗ trợ thiết kế mô hình sản phẩm cơ khi rất hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của phần mềm mastercam x5 

So với các phiên bản trước đây của Mastercam, phiên bản X5 đã khắc phục được rất nhiều lỗi của các phiên bản trước. Dưới đây là những tính năng nổi bật chỉ có trên Mastercam x5 full crack:

 • Mastercam Solids đã được tích hợp đầy đủ các công cụ xây dựng mô hình sản phầm dạng bề mặt hoặc dạng khối. Nó giúp hỗ trợ giao tiếp tốt với các dữ liệu thiết kế như: nhập, xuất dữ liệu hình học kết hợp với phần mề kahcs như CAD/CAM.
 • Mastercam Art sẽ giúp cho phần mềm có thể dễ dàng thiết kế các dạng khối, các dạng bề mặt khác nhau từ ảnh dạng phẳng, ảnh chụp hay ảnh bản vẽ thiết kế.
 • Mastercam mill có thể cung cấp 3 nhóm của module đường chạy dao để tạo ra được đường chạy dao sắc nét: Module 2D, module 3D và module nhiều trục.
 • Mastercam Router giúp tạo ra chương trình điều khiển máy Router giúp cắt phôi dạng tấm chính xác.
 • Mastercam wire giúp điều khiển máy cắt dây EDM với các chuyển động dây, góc, lối vào và lối ra, cùng nhiều tính năng khác giúp kiểm soát chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Mastercam Lathe giúp hỗ trợ việc gia công thô, tinh, luồng, rãnh, khoan và cắt được thực hiện dễ dàng. Cung cấp các tính năng đa dạng sử dụng khi kết hợp với gia công phay. Đường chạy dao chìm nên được sử dụng để cắt Iscar.
tải mastercam x5 full crack
Chi tiết máy cắt 3D được gia công bằng phần mềm mastercam x5 chính xác đến từng chi tiết.

Yêu cầu cấu hình máy khi tải mastercam x5 full crack 

Mặc dù mastercam x5 full crack không yêu cầu máy tính có cấu hình cao. Nhưng để đảm bảo quá trình cài đặt và sử dụng sau này được diễn ra suôn sẻ. Máy tính của bạn phải đáp ứng yêu cầu về cấu hình sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows® XP, Windows Vista®, Windows 7, Windows 8, 10, 11
 • Bộ nhớ: RAM tối thiểu 2GB, 3GB trở lên.
 • Card màn hình: màn hình độ phân giải tối thiểu 1280 x 1024 pixel và 256 MB OpenGL-compatible.
 • Processor: Tốc độ tối thiểu 2.5 GHz, 32-bit or 64-bit Intel®-compatible processor.
 • Chuột: Windows-compatible 2-button or 3-button.
tải mastercam x5 full crack
Mastercam x5 có giao diện dễ thao tác nên rất được các kỹ sư chế tạo máy ưa chuộng tại Việt Nam.

Link tải mastercam x5 full crack – bản cập nhật mới nhất tháng 08/2022

Dưới đây là link download mastercam x5 full crack mới nhất được cập nhật tháng 08/2022 cho các bạn tham khảo. Cụ thể như sau:

Các bước cài đặt mastercam x5 full về máy 

Bước 1: Từ link download mastercam x5 full crack ở phía trên. Các bạn lưu về máy và tiến hành dùng Winrar giải nén file.

Bước 2: Mở thư mục vừa được giải nén và đi vào file có tên InstallMastercam X5 sau đó cho chạy.

tải mastercam x5 full crack

Bước 3: Hộp thư thoại hiện ra, các bạn sẽ nhấn chọn Ok để cài đặt ngôn ngữ cho phần mềm. Để ngôn ngữ mặc định là English.

tải mastercam x5 full crack

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn OK để cho phần mềm tiếp tục cài đặt.

tải mastercam x5 full crack

Bước 5: Bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Bạn tick vào ô “Yes, I accept the tems of the license agreement” để đồng ý với các điều khoản dịch vụ và nhấn “Next” để tiếp tục.

tải mastercam x5 full crack

Bước 7: Nhập các thông tin như:

Username:

Company name:

Sau đó bạn click chọn ô Anyone who uses this computer và nhấn Next tiếp tục.

tải mastercam x5 full crack

Bước 8: Bạn chọn địa chỉ ổ lưu đường dẫn trên máy, có thể chọn mặc định là ổ C. Sau đó, bạn nhấn Next hoặc nhấn Browse nếu muốn chuyển ổ lưu trữ.

tải mastercam x5 full crack

Bước 9: Bạn nhấn chọn HASP và Metrics sau đó nhấn Next để tiếp tục.

tải mastercam x5 full crack

Bước 10: Bạn nhấn chọn Install và chờ trong ít phút để thiết lập các cài đặt về máy.

tải mastercam x5 full crack

Cuối cùng, phần mềm được cài đặt xong sẽ thông báo giao diện như bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt là xong.

Hướng dẫn cách cài phần mềm mastercam x5 full crack miễn phí

Đối với các phiên bản phần mềm mastercam từ X9 trở lên khi cài đặt xong rất khó crack. Còn phiên bản mastercam x5 lại crack tương đối dễ với các thao tác đơn giản. Các bạn có thể tham khảo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Bạn tải link mastercam x5 full crack về máy. Sau đó giải nén vào thư mục ban đầu mở ra copy file Mastercam.exe.

tải mastercam x5 full crack

Bước 2: Bạn nhấn chọn biểu tượng của mastercam x5 phía ngoài màn hình Desktop. Sau đó, bạn click chuột phải vào chọn “Open file location”.

tải mastercam x5 full crack

Bước 3: Máy tính sẽ trả về một hộp thư thoại, bạn click chuột phải và dán file vừa copy vào. Tiếp đến hộp thư thoại nữa xuất hiện nhấn chọn “Replace the file in the destination” để tiến hành xác nhận trên file.

tải mastercam x5 full crack

Tạm kết

Như vậy, các bạn đã hoàn thành xong 3 bước đơn giản để crack phần mềm mastercam x5. Từ bây giờ, các bạn có thể mở sử dụng và trải nghiệm phần mềm này miễn phí vĩnh viễn rồi nhé!

Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan