iOS 7 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 6

0
35

Theo thông tin mới đây nhất, Apple sẽ giới thiệu hệ điều hành iOS 7 tại hội nghị WWDC diễn ra từ ngày 10 tới 14 tháng 6 năm nay. Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Đã gần tròn một năm kể từ khi Apple cho ra mắt iOS 6 – hệ điều hành các thiết bị iPhone, iPad, iPod khó bẻ khóa nhất từ trước tới giờ. 1 năm đã trôi qua với nhiều biến đổi trong hệ điều hành này, có người khen, có người chê nhưng khoảng thời gian 1 năm đối với làng công nghệ hiện đại là quá dài, có lẽ đã đến lúc Apple cần cho ra mắt phiên bản iOS tiếp theo của mình. Theo thông tin mới đây nhất, Apple sẽ giới thiệu hệ điều hành iOS mới cũng như Mac OSX vào ngày 10 tháng 6 tới tại hội nghị WWDC.

Có rất nhiều thứ người dùng kì vọng ở iOS 7 như giao diện mới, các tính năng cải thiện hơn và đặc biệt nhất là một hệ điều hành iOS mở, tất nhiên đối với Apple thì đây là điều không thể. Hệ điều hành iOS 7 được đánh giá là có những cải thiện đột phá so với iOS 6 từ thiết kế, phương thức tương tác người dùng cho tới những tính năng liên quan, khả năng thanh toán trên iOS 7 sẽ vượt trội so với iOS 6. iOS 7 hiện đang được phát triển dưới sự điều hành của Jony Ive – cánh tay phải thân cận của Steve Jobs, liệu Jony có giúp Apple lấy lại vị thế trong lòng người tiêu dùng bằng iOS 7?

Hội nghị WWDC là hội nghị dành cho những nhà phát triển ứng dụng, phần mềm trên toàn thế giới. WWDC 2013 sẽ được diễn ra từ ngày 10 cho tới 14 tháng 6 năm nay tại Sanfrancisco.

Sẽ có gì mới trên iOS 7?
Sẽ có gì mới trên iOS 7?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here