T5, 03 / 2013 07:56 | admin2

Sau khi nhà thiết kế Martin Hajek tung ra bản thiết kế iPhone thế hệ mới của mình, một website công nghệ tại Pháp tiếp tục trình diễn thiết kế “đỉnh” mới của thế hệ iPhone tiếp theo, hứa hẹn iPhone 6 đẹp như mơ. Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Apple được biết tới là thiên đường của những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt cũng như cách thức sản xuất các sản phẩm rất cẩn thận tuy nhiên thời gian gần đây các mẫu thiết kế của Apple không được đánh giá cao như những thiết bị trước đó. Nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng hệ điều hành Android đang có những tính năng đặc biệt hơn khiến người dùng iOS không khỏi thèm muốn.
Tuy nhiên, mới đây một nhà thiết kế đồ họa người Pháp đã đăng tải hình ảnh bản concept iPhone thế hệ mới và nhiều người cho rằng Apple nên sử dụng thiết kế này để áp dụng lên thế hệ iPhone tiếp theo của mình.
Nút home được thay đổi bằng một bàn cảm ứng có khả năng "click".
Nút home được thay đổi bằng một bàn cảm ứng có khả năng “click”.
Những người dùng Macbook chắc sẽ không còn lạ lùng gì với touchpad có khả năng cảm ứng đa điểm cũng như khả năng “click được”. Thiết kế này lấy cảm hứng mạnh mẽ từ dòng sản phẩm máy tính Macbook của Apple, tất nhiên thiết kế viền “siêu mỏng” vẫn được áp dụng với smartphone này. Gần đây,nhà thiết kế người Hà Lan Martin Hajek cũng có loạt thiết kế tương tự và làm người hâm mộ iOS “đứng ngồi không yên”, có lẽ Apple nên mở cửa hơn với những nhân tài này.
Bài viết cùng chuyên mục