Google ủng hộ kết hôn đồng giới

0
107

Bằng việc thay đổi thanh công cụ tìm kiếm, tổ chức buổi diễu hành, tổ chức tuyên truyền, quyên góp… Google đang mong muốn thế giới có cái nhìn khác đi về kết hôn đồng giới. Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn nhé. 

Tháng 6 là tháng ủng hộ hôn nhân đồng tính, để góp phần hoàn thiện một thế giới tốt đẹp hơn, Google cũng đang thay đổi để ủng hộ phong trào này thêm lan rộng.

Lá cờ đồng tính đã trở thành biểu tượng được Google sử dụng với một vài dịch vụ cũng như thiết kế của mình.

Nếu như bạn tìm kiếm trên Google từ Gay, Lesbian, Bisexual, Transexual hoặc Transgender thì ô tìm kiếm sẽ đều được tái thiết kế đẹp mắt để trùng khớp với lá cờ đồng tính như một lời ủng hộ của Google tới những người thuộc giới tính thứ 3.

Thanh công cụ tìm kiếm đầy màu sắc kèm theo đó là sự ưu tiên những tin tức mới nhất về kết hôn đồng giới trên Google.

Tất nhiên, sau khi đọc xong có thể rất nhiều người sẽ bắt đầu tìm kiếm để quan sát thử ô tìm kiếm màu sắc của Google. Theo như Bloomberg và BuzzFeed thì đây đã là năm thứ 6 Google thay đổi thanh công cụ tìm kiếm với những từ khóa nói trên để ủng hộ phong trào này. Google cùng một vài tổ chức lớn khác trên thế giới đang nỗ lực hết sức để đòi sự công bằng cũng như bình đẳng giới. Công ty dịch vụ Internet hàng đầu thế giới thậm chí còn tổ chức các buổi tuyên truyền, quyên góp trong tháng 6 này.

Logo được Google thiết kế cho sự kiện vào tháng 6 này.

Tất nhiên, Google đã thiết kế riêng logo cho buổi diễu hành thường niên lần thứ 8 sẽ được diễn ra vào ngày 30 tháng 6 tại San Francisco, Chicago, New York cũng như Dublin. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here