Khắc phục lỗi idm

0
45

IDM là trình hỗ trợ tải dữ liệu trên internet về máy tính được đánh giá rất tốt và không ngoa khi nói là quá tốt. Nhưng không phải thế là có thể dùng suôn sẻ, chạy mượt mà được, thi thoảng vẫn có một số lỗi đơn giản như sau đó là IDM tự động bắt link download video hay file nhạc MP3 mà chúng ta không hề chọn nhấn tải về máy. Điều này gây ra một sự khó chịu nhất định cho người dùng khi mà chúng ta không thể nghe nhạc hay xem phim trực tuyến được. Qua bài viết này congngheso247.net sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi IDM tự động bắt link download khi nghe nhạc và xem phim. Nhưng để được đến bước này bạn phải trải qua cách cài đặt idm và hướng dẫn crack idm vĩnh viễn để có thể tải một cách nhanh chóng và không mắc sự cố nào.

Bước 1: Bạn mở IDM lên và chọn vào mục y hệt theo hình sau:

idm-1

Bước 2: Chọn option ->File types và chọn tiếp 2 dòng là MP3 và MP4 ở đó:

idm-2

Ở trong hình trên các bạn thấy có 2 định dạng là MP3 và MP4 và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính của bạn thường xảy ra trường hợp là IDM tự động bắt link download khi xem online. Để khắc phúc thì quá đơn giản bạn chỉ cần xóa 2 file định dạng trong list đó đi là ok.

Đối với một số bạn nói là khi xóa định dạng này đi thì IDM cũng không thể download được những video có định dạng MP3 hay MP4 thì các bạn hoàn toàn sai nhé. Mình đã test rất kỹ. IDM vẫn hiển thị thanh công cụ download ở góc mỗi video.

Chú ý: Nếu các bạn vẫn chưa khắc phục lỗi idm được thì hãy nhờ người có kinh nghiệm giúp qua phần mềm teamview cho nhanh gọn nhé

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here