Khăn quàng cổ tàng hình trước đèn flash

0
27

Những người nổi tiếng hay là bất cứ một ai trong chúng ta cũng đều không thích khi những ánh đèn flash của những thiết bị chụp ảnh. Từ nay thì mọi người có thể thoải mái ra ngoài mà không lo bị chụp bởi những ánh đèn flash khó chịu nữa bằng khăn quàng cổ tàng hình khi gặp đèn flash này. Hãy cùng congngheso247.net tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này nhé.

Bảo vệ sự riêng tư

Trong tất cả chúng ta thì ai cũng mong muốn có thể tạo ra cho mình một khoảng thời gian không gian riêng tư cần thiết và không muốn bị quấy rầy bởi những người xung quanh nhất là những ánh đèn flash.Đặc biệt nhất là những người nổi tiếng thì lại càng cần thiết hơn, có rất nhiều những hình ảnh được chụp trộm về những đời tư của những người nổi tiếng làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như là tinh thần của họ.

Chính vì thế sáng tạo ra một thiết bị nào đó có thể đảm bảo cho cuộc sống của những người không muốn bị làm phiền hay là những người nổi tiếng là rất cần thiết và thực sự quan trọng.

Khăn quàng cổ tàng hình trước đèn flash

Khăn ISHU

Theo Tech Insider là tác giả 28 tuổi thì Saif Siddiqui người tạo ra chiếc khăn tàng hình và đang điều hành công ty có trụ sở tại Amsterdam và London thì nó được làm từ chính một loại vải đặc biệt có những khả năng về phản chiếu ánh sáng.Siddiqui cũng đã chia sẻ với BuzzFeed rằng là mục đích của chiếc khăn ISHU này chính là có thể mang đến cho người sử dụng thêm sự riêng tư khi mà họ đang cảm thấy bị làm phiền bởi những chiếc máy ảnh.

Chiếc khăn này có cấu tạo khá là đặc biệt, đồng thời nó được tăng cường với hàng nghìn những tinh thể nano hình cầu với những khả năng để có thể phản chiếu lại rất nhiều những ánh sáng trở lại từ chính ống kính của máy ảnh.Nó có thể phản chiếu lại những ánh sáng của những chiếc đèn flash trong khi những thứ khác ở trong khung hình sẽ trở nên một màu tối đen ví dụ như là chính khuôn mặt của những người đang quàng khăn.

Khăn quàng cổ tàng hình trước đèn flash

Chính Siddiqui cũng đã chia sẻ thêm rằng tuy rằng nó có những khả năng như thế nhưng mục đích chính của nó chính là khiến cho mọi người có thể cảm nhận được một cách sâu sắc nhất tầm quan trọng của sự riêng tư thực sự.Bất cứ ai cũng có thể bị chụp ảnh và tung lên trên mạng mặc dù là chính bản thân của họ không hề mong muốn như thế nhưng với việc sử dụng chiếc khăn quàng cổ này thì bạn có thể phần nào kiểm soát được sự riêng tư của chính bản thân mình.

Manh nha ý tưởng

Theo Buzzfeed thì ý tưởng độc đáo này đã được Siddiqui đưa ra từ năm 2009 khi mà có một bức ảnh chụp với bạn bè của mình đã bị đen thui do chính bởi những ánh sáng phản xạ của từ chính chiếc gương chiếu hậu của một chiếc xe đạp ở gần đó. Và mãi cho đến năm 2015 thì chiếc khăn mới được trình làng.

Khăn quàng cổ tàng hình trước đèn flash

Có rất nhiều những vận động viên hay là những người nổi tiếng như là Joe và Nick Jonas, Danny Williams và DMX hay Cameron Diaz, Paris Hilton thì cũng đã sử dụng chiếc khăn hữu ích này cũng chính bởi vì hơn ai hết họ rất cần tạo cho mình có một không gian của sự riêng tư và cũng không mong muốn rằng những hình ảnh về đời tư của mình sẽ xuất hiện trên những mặt báo vào mỗi ngày.

ISHU cũng sẽ được đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường vào 28/8 tới và bạn cũng có thể đặt hàng qua trực tuyến ngay từ bây giờ với mức giá dao động từ 268 đô la Mỹ khoảng 5,9 triệu đồng đến 478 đô la tức khoảng 10,5 triệu đồng.Bên cạnh đó thì ISHU cũng có một số những phụ kiện khác như là cà vạt hay khăn cài cho túi áo vest dành riêng cho những quý ông lịch lãm cũng đang dự tính sẽ ra mắt trong mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here