Phát hiện lỗi trên Iphone 6s và 6s plus của Apple

0
37

Người dùng liên tục phàn nàn về những lỗi trên Iphone 6s và 6s plus trong những ngày gần đây. Hãy cùng congngheso247.net tìm hiểu kĩ hơn nhé.

loi-xuat-hen-tren-ipone-6s-va-6s-plus

Iphone mới của Apple gặp phải sự cố tắt nguồn đột ngột, theo đó sau khi nâng cấp lên bản IOS 9.0.1

Nhũng chiếc iphone 6s và Iphone 6s Plus  đang hoạt động bỗng sập  nguồn. Thậm chí máy sập nguồn khi đang trong tình trạng sạc pin. Một người dùng Iphne 6s cho biết hiện tượng này đã xảy ra ít nhất hai lần mà trước đây cô ta chưa chạm vào máy

 Tại thời điểm tắt máy phím Home có hiện tượng nóng. Trên trang Macrumors  sau khi được nâng cấp lên bản IOS 9.0.1 màn hình trên chiếc Iphone 6s (Rose Gold) Hay còn được gọi là Hồng cánh Sen ở Việt Nam . Tắt màn hình đột ngột khi máy báo có cuộc gọi đến. Đồng thời phím Home của máy nóng lên . Buộc người dùng phải khởi động lại máy.

 Không chỉ trên Iphine 6s hiện tượng này còn xuất hiện  trên Iphone 5s. Theo báo cáo mới đây tình trạng lỗi này đã được khắc phcj khi người dùng nâng cấp lên phiên bản IOS 9.0.2. Ngoài những lỗi cơ bản trên Iphone 6s và 6s Plus gặp lỗi khó khởi động , âm thanh bị méo, âm báo to. Tính năng 3D Touch gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Đến thời điểm hiện tại. Apple vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về các lỗi trên. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here