Mẹo làm đẹp màn hình khóa trên smartphone

0
25

Thông thường màn hình khóa trên smartphone luôn ở chế độ cố định một hình nền và chỉ hiển thị các thông tin như ngày, giờ, thông báo cuộc gọi hay tin nhắn đến. Hãy cùng congngheso247.net  tìm hiểu cách làm đẹp màn hình khóa nhé.

Giới thiệu

Weather Locker HD là ứng dụng miễn phí dành cho nền tảng Android với chức năng chính là mang đến màn hình khóa của smartphone những hình ảnh chất lượng cao và đẹp mắt, bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị các thông tin về thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm… tại nơi bạn sinh sống ngay trên màn hình khóa của smartphone.
 
Đặc biệt các hình nền trên màn hình khóa của Weather Locker HD liên tục đổi mới mỗi lần người dùng khóa/mở màn hình để màn hình khóa của thiết bị luôn sinh động và đẹp mắt nhất.
Sau khi hoàn tất cài đặt, giao diện thiết lập của ứng dụng sẽ được hiện ra. Một nhược điểm của ứng dụng đó là không hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên ứng dụng sử dụng rất đơn giản và không cần phải quá nhiều bước thiết lập nên hạn chế này có thể dễ dàng bỏ qua.
Phần mềm làm đẹp màn hình khóa Weather Locker HD
Phần mềm làm đẹp màn hình khóa Weather Locker HD
 

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên, bạn tải phần mềm làm đẹp màn hình khóa Weather Locker HD tại CH Plays. Sau đó, tại giao diện thiết lập, chọn “On” ở mục “Enable locker” để kích hoạt chức năng khóa màn hình của ứng dụng, chọn “Use password” nếu bạn muốn đặt mật khẩu khóa màn hình. 
 
Mục “Locations” cho phép người dùng lựa chọn địa điểm mà ứng dụng dựa vào đó để hiển thị thông tin thời tiết. Trong trường hợp bạn chưa kích hoạt GPS trên thiết bị (để ứng dụng tự động xác định địa điểm hiện tại của người dùng), bạn nên nhấn vào mục “Locations” rồi chọn “Use custom location” từ hộp thoại hiện ra, sau đó tự điền tên thành phố mình đang sống để xác định địa điểm.
 
Mặc định Weather Locker HD cho phép tạo ra 3 shortcut trên giao diện khóa màn hình để kích hoạt nhanh các ứng dụng và mở khóa màn hình. Để thay đổi các ứng dụng này, bạn chọn mục “Customize Lockscreen Shortcut” ở giao diện tùy chọn của ứng dụng. Tại giao diện tiếp theo, ấn vào cá biểu tượng shortcut để thay đổi đường tắt gọi ứng dụng từ giao diện khóa.
 
Lưu ý: với phiên bản miễn phí của Weather Locker HD chỉ cho phép tạo tối đa 3 shortcut.

Trải nghiệm

Sau khi đã hoàn tất các bước thiết lập, những gì còn lại bạn cần làm là khóa máy smartphone để thử nghiệm giao diện màn hình khóa máy của Weather Locker HD. Giao diện sử dụng các hình nền chất lượng cao, với hiệu ứng động đẹp mắt. 
 
Weather Locker HD không chỉ cho phép người dùng làm mới màn hình khóa trên smartphone. Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi nhiệt độ và tình hình thời tiết hiện tại của khu vực mà bạn đang sống nhờ vào ứng dụng này.
 
Lưu ý: để truy cập nhanh vào chức năng thay đổi thiết lập của ứng dụng Weather Locker HD, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải giao diện màn hình khóa của smartphone.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here