spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cài đặt MP3 Key Shifter Full Crack...

Hướng dẫn cài đặt MP3 Key Shifter Full Crack chi tiết A-Z

Các ứng dụng chỉnh sửa tone nhạc và nhịp độ trên thị trường ngày càng đa dạng, phong phú. Ấn tượng nhất trong số đó phải kể tới MP3 Key Shifter Full Crack. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về phần mềm MP3 Key Shifter.

Link download MP3 Key Shifter Full Crack

Link DOC Link Fshare

Thủ thuật, phần mềm liên quan:

Tổng quan về phần mềm MP3 Key Shifter Full Crack

Hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp là cảm nhận của rất nhiều người dùng sau khi có cơ hội trải nghiệm phần mềm MP3 Key Shifter. Phần mềm này được nhà phát hành nghiên cứu giúp người dùng có thể chỉnh sửa những bài hát mà mình yêu thích theo nhu cầu cá nhân.

Khả năng sáng tạo trong âm nhạc của người dùng sẽ được phát huy tối đa khi tải MP3 Key Shifter Full Crack và sử dụng. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, dễ sử dụng, người dùng không cần có kiến thức chuyên sâu về mảng âm nhạc cũng có thể thoải mái phát huy trí tưởng tượng trong các bản nhạc.

Sau khi được chuyển đổi bằng ứng dụng, các tệp âm thanh sẽ được lưu trữ dưới định dạng WAV hoặc MP3. Nhìn chung phần mềm hạ tone nhạc này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người dùng đam mê âm nhạc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú và say mê với ứng dụng sau lần trải nghiệm đầu tiên.

mp3 key shifter full crack

Khám phá các tính năng hấp dẫn, có một không hai trên MP3 Key Shifter

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng lại lựa chọn tải Mp3 Keyshifter giữa hàng trăm phần mềm có cùng tính năng khác trên toàn cầu. Với việc sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội, ứng dụng MP3 Key Shifter sẽ giúp người dùng trở thành chuyên gia phối khí, hoà âm chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính, cụ thể là:

 • Thay đổi beat nhạc nhanh chóng, có thể tăng hoặc giảm tùy theo ý thích của người dùng
 • Nâng tone hoặc hạ tone nhạc, giọng hát với nhiều cường độ khác nhau sao cho phù hợp nhất
 • Nhạc nền được tối ưu hoá
 • Cho phép người dùng lưu lại các file âm thanh sau khi đã hiệu chỉnh bằng ứng dụng
 • Thay đổi các thao tác thanh nhạc một cách dễ dàng kể cả khi nhạc đang được phát
 • Điều chỉnh được tốc độ của bài hát dựa trên từng hoàn cảnh, không gian và thời gian
 • Tempo có thể thay đổi được từ -99 cho đến +200
 • Key âm tiết có thể thay đổi được từ -6 đến +6 semitones
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng với các nút Open, Key, Tempo và Save

Bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ người dùng trải nghiệm cùng phần mềm hạ tone này.

Hướng dẫn các bước tải và cài đặt MP3 Key Shifter Full Crack chi tiết nhất

Để sử dụng được phần mềm MP3 Key Shifter Full Crack, người dùng chỉ cần làm một số thao tác rất đơn giản. Dưới đây là các bước tải và cài đặt MP3 Key Shifter chi tiết từ A đến Z gồm có:

Các bước cài đặt phần mềm MP3 Key Shifter

 • Bước 1: Người dùng truy cập đường link MP3 Key Shifter bản Full Crack chính thức từ nhà phát hành rồi nhấn chọn download. Tiếp theo đó mở winrar có sẵn trong máy tính để thực hiện giải nén cho ứng dụng.

mp3 key shifter full crack

 • Bước 2: Tìm và mở tệp mp3keysetup.exe để tiếp tục quá trình cài đặt MP3 Key Shifter Full Crack.

mp3 key shifter full crack

 • Bước 3: Khi màn hình hiển thị điều khoản sử dụng từ nhà sản xuất, người dùng nhấn chọn nút I Agree ở cuối như trong hình minh hoạ để đồng ý và chấp nhận quy định sử dụng.

mp3 key shifter full crack

 • Bước 4: Trên màn hình xuất hiện thông báo Choose Install Location, người dùng sẽ tiến hành lựa chọn ổ đĩa để lưu trữ ứng dụng. Thông thường, ổ đĩa C sẽ được sử dụng để lưu trữ MP3 Key Shifter bằng cách điền vào ô Destination Folder. Sau khi điền xong người dùng chọn Next ở cuối màn hình để chuyển sang bước cài đặt MP3 Key Shifter tiếp theo.

mp3 key shifter full crack

 • Bước 5: Màn hình xuất hiện thông báo Choose Components người dùng nhấn tích vào cả 2 ô MP3 Key Shifter và Shortcuts như trên ảnh rồi chọn Install để máy tính tiếp tục cài đặt.

mp3 key shifter full crack

 • Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo cài đặt phần mềm đã hoàn tất người dùng sẽ nhấn Finish để tắt chương trình cài đặt.

mp3 key shifter full crack

Các bước Crack phần mềm MP3 Key Shifter

Sau khi đã cài đặt thành công MP3 Key Shifter Full Crack, người dùng cần thực hiện Crack để không mất tiền mua bản quyền và sử dụng vĩnh viễn. Quá trình Crack lấy Mp3 Key Shifter code diễn ra như sau:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng MP3 Key Shifter rồi nhấn OK như trong hình minh hoạ.

mp3 key shifter full crack

 • Bước 2: Điền Registration name và Registration code như trong hình minh hoạ rồi click chuột vào mục Register để hoàn tất bước Crack phần mềm MP3 Key Shifter.

mp3 key shifter full crack

Chỉ thông qua 2 bước đơn giản như trên là người dùng đã có thể sử dụng được MP3 Key Shifter bản Full Crack mà không phải trả phí. Tất cả các tính năng trên ứng dụng sau khi Crack vẫn được giữ đầy đủ và không bị giới hạn.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về phần mềm MP3 Key Shifter Full Crack do Reviewtop24h cung cấp. Hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được cách tải phần mềm và có thể thực hiện thành công tại nhà ngay trong lần thử đầu tiên.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan