NewKube – khối lập phương biết hát

0
26

Máy nghe nhạc newKube nổi bật bởi chất âm lôi cuốn, thiết kế gọn nhẹ, màu sắc đa dạng phù hợp với người dùng trẻ trung cá tính. Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn nhé.

newKube đang được bán trên thị trường với giá 790.000 đồng, là máy nghe nhạc thế hệ tiếp nối của model theKube từng được Ollo Technologies, hãng sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng của Singapore, giới thiệu trước đây.

Về ngoại hình, newKube cũng sở hữu thiết kế dạng khối lập phương gọn nhẹ (kích thước 22 x 22 x 22 mm, nặng 18 gram), đặc trưng của dòng sản phẩm này. Sản phẩm mới cũng có nhiều phiên bản màu sắc tươi trẻ khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn.

NewKube phiên bản màu hồng và tai nghe đi kèm

NewKube được cập nhật nhiều tính năng mới đáng giá. Cụ thể, ngõ 3,5 mm không chỉ có chức năng xuất tín hiệu âm thanh mà còn được dùng để sạc pin, kết nối với máy tính để truyền dữ liệu (sử dụng phụ kiện cáp USB đi kèm). Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ những tính năng mới như chuyển nhanh đến một folder chứa nhạc khác trên thẻ nhớ, chức năng khóa phím bảo vệ, chế độ phát nhạc đa dạng. Đặc biệt, chiếc máy nghe nhạc tý hon này còn được cài đặt sẵn 7 mức cân bằng âm thanh (EQ) khác nhau, giúp thiết bị tương thích tốt hơn với nhiều thể loại nhạc trên thị trường. Tuy nhỏ nhắn, nhưng newKube hỗ trợ khá nhiều các định dạng âm thanh khác nhau như WAV, PCM/IMA ADPCM, WMA, WMA 4.0 (5-384 Kb/giây), MP3, MPEG Layer II (32-384 Kb/giây) và MPEG Layer III (32-320 Kb/giây).

Thao tác sử dụng khá đơn giản do máy được trang bị nhiều nút chức năng hơn. Bộ DAC (Digital Analog Converter) tích hợp độ phân giải 18 bit của theKube mang lại âm lượng lớn, chất âm trong trẻo, bass khá ấm áp. Nhìn chung, sự kết hợp giữa newKube và tai nghe đi kèm mang đến một chất âm khá lôi cuốn. Với thời lượng sạc nhanh khoảng một giờ, newKube có thể phát nhạc liên tục khoảng hơn 5 giờ. Trọn bộ thiết bị gồm cáp sạc, thẻ nhớ microSD dung lượng 2GB và một bộ tai nghe dạng earbud cùng tông màu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here