Ngôi sao lạ có cấu trúc người ngoài hành tinh

0
215

Phát ra những ánh sáng một cách lập lờ và kì lạ, ngôi sao của Tabby đã khiến cho người ta nghĩ rằng đó chính là cấu trúc gì đó mà những người ngoài hành tinh đã tiến hành xây dựng. Hãy cùng congngheso247.net xem liệu ngôi sao lạ có cấu trúc người ngoài hành tinh có phải là sự thật không nhé!

Xuất hiện ngôi sao kì lạ

Năm ngoái toàn bộ thế giới đã có dịp sửng sốt khi có xuất hiện một ngôi sao có hiện tượng tự tắt và sáng một cách bất thường và việc này không thể giải thích cho bất kì một hiện tượng tự nhiên nào không còn cách nào những nhà khoa học chỉ có thể cho nó là một Ngôi sao có cấu trúc người ngoài hành tinh.
Cho dù những nghiên cứu sau này cũng không thể tìm thấy dấu hiệu của người ngoài hành tinh nhưng sau 1600 ngày theo dõi thì họ cuối cùng cũng đã phát hiện ra điều kì lạ.
Những thông tin cơ bản mà chúng ta nắm được chính là của Kepler theo dõi KIC 8462852 và còn được biết thêm với cái tên là ngôi sao của Tabby với mờ tối đi cùng với một tốc độ đáng ngạc nhiên và điều này thì cũng không thể giải thích được bất cứ hiện tượng nào của vũ trụ cả.

Ngôi sao lạ có cấu trúc người ngoài hành tinh

Nhưng cũng không có nghĩa rằng chúng ta lại có thêm bằng chứng rằng chúng là những cấu trúc khổng lồ nào đó của những người ngoài hành tinh. Rất có thể  đây chính là một hiện tượng nào đó mà ta chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến của những ngôi sao trong vũ trụ hoặc có thể đó là sự kết hợp của những hiện tượng lạ cùng với nhau.

Ngôi sao dưới sự theo dõi của Kepler

Trong khoảng 1000 ngày đầu tiên Kepler theo dõi ngôi sao kia thì việc tắt sáng của nó là không thực sự mạnh và nó chỉ rơi vào khoảng 0,34% vào mỗi năm mà thôi. Trong 200 ngày tiếp theo thì lượng ánh sáng đã biến mất là hơn 2% và tổng cộng thì nó đã mất 3% ánh sáng của nó trong khoảng 4 năm.
Khi so sánh những dữ liệu này với những gì có được từ chính 193 ngôi sao có mặt gần đó thì những nhà khoa học đã không thể tìm thấy được bất cứ một hiện tượng nào giống như thế này hết.

Ngôi sao lạ có cấu trúc người ngoài hành tinh

Phải chăng đó chỉ là một hiện tượng đơn lẻ

Câu trả lời khả quan nhất có lẽ chính là một sự kết hợp của rất nhiều những hiện tượng của vũ trụ khác nhau, đó có lẽ chính là điều làm ta bối rối bởi nó chắc chắn không phải là một hiện tượng đơn lẻ nào mà chúng ta chưa biết đến.
Vào đầu năm nay thì cũng đã có một bài báo có nhắc tới việc ngôi sao này đã có hiện tượng tắt sáng một cách kì lạ, nó đã lên tới khoảng 19% trong chỉ 100 năm nhưng mà bài báo này cũng đã sớm bị bác bỏ.
Lần này thì khác, phát hiện sớm của Kepler này đã chỉ ra rằng ngôi sao của Tabby đang bị tắt gấp hai lần so với trước kia nhưng thông tin sâu hơn thì phải cần được những nhà khoa học có sự xác minh cũng như nghiên cứu trước khi xem nó là chính thức.

Ngôi sao lạ có cấu trúc người ngoài hành tinh

Trong lúc đó thì bạn cũng đừng có vội tin rằng đó chính là cấu trúc được giống với người ngoài hành tinh đã xây dựng nên. Và nếu như nó không phải là công trình được xây dựng bởi những người ngoài hành tinh thì cũng vẫn chính là tin mừng bởi chúng ta sẽ có thể phát hiện được thêm một hiện tượng của vũ trụ nữa.
Và cuối cùng thì không phải rằng ngày nào chúng ta cũng cứ mò ra được một hệ sao trong một khoảng vũ trụ bao la kia và đi ngược lại với mọi quy luật của khoa học mà chúng ta vẫn thường biết tới như trước đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here