Những điều mới ở iphone 5s

0
42

Bạn đang cân nhắc lên đời dế yếu? Hãy điểm qua 9 điều mới ở iphone 5s để xem tại sao bạn nên chờ đợi sản phẩm mới tiếp theo đến từ Apple mang tên iPhone 5S.

Tin đồn về iPhone 5S, thế hệ smartphone tiếp theo đến từ Apple, đang xuất hiện và lan truyền với một tốc độ và tần xuất chóng mặt. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi Apple sẽ mang sản phẩm này đến tay người dùng. Và nếu bạn đang cần lý do để chờ đợi iPhone 5S thay vì sắm một chiếc smartphone khác thì congngheso247 có tới 9 điều để thuyết phục bạn chờ đợi iPhone.

1. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa

Một trong những niềm an ủi lớn nhất cho những ai đang nóng lòng chờ đón siêu phẩm tiếp theo đến từ Apple đó là giờ đã là tháng Tư, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi iPhone 5S sẽ lên kệ. Một số nguồn tin cho hay, thế hệ smartphone tiếp theo của “trái táo khuyết” sẽ được tung ra vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy, như vậy chỉ còn 2 đến 3 tháng để chờ đợi nữa thôi.

 Những điều mới ở iphone 5s
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng Bảy để kỉ niệm 7 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên chào đời.

2. Chip xử lý mạnh mẽ hơn là 1 điều mới ở iphone 5s

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, tất cả vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn, thế nhưng, có một điều bất cứ ai cũng có thể chắc chắn đó là iPhone 5S sẽ sở hữu một con chip mạnh mẽ và hiệu quả hơn người tiền nhiệm. Tại sao ư? Rất đơn giản: theo truyền thống của Apple, mỗi một phiên bản iPhone mới ra mắt sẽ mang trong mình một vi xử lý mạnh mẽ được tích hợp nhiều khả năng hơn. Tất nhiên, iPhone 5S sẽ không phải một ngoại lệ.

3. Dung lượng bộ nhớ được cải thiện cũng là điều mới ở iphone 5s

Trận chiến bộ nhớ đang nóng dần lên trên “chiến trường” smartphone. Các đối thủ Android sở hữu bộ nhớ lớn đồng thời là khe cắm thẻ nhớ mở rộng, việc tăng dung lượng bộ nhớ sẽ giúp cho smartphone lưu trữ được nhiều thông tin và các file định dạng khác nhau. iPad đã có phiên bản 128GB dung lượng bộ nhớ, vậy thì chẳng có lý do gì iPhone 5S sẽ không sở hữu phiên bản với dung lượng 128GB cả.

4. Sức mạnh đồ họa

Khả năng đồ họa là một trong những yếu tố được Apple và các nhà phát triển ứng dụng quan tâm nhiều nhất. Đồ họa cải thiện đồng nghĩa trải nghiệm trò chơi được tăng lên. Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có khả năng đồ họa được cải thiện đáng kể, song song với đó, Apple sẽ có các động thái tích cực tác động và khuyến khích các nhà phát triển xây dựng lên những ứng dụng, đặc biệt là trò chơi, có độ tinh tế cao hơn nữa. Đây chính là một trong những điểm nhấn Apple luôn làm tốt.

5. Mỏng hơn

Thiết kế mỏng luôn được chào đón. Apple đã thực hiện theo đúng chiến lược đó với mỗi phiên bản iPhone ra đời độ dày của máy lại được giảm xuống. Theo một số thông tin chưa chính thức, iPhone 5S sẽ là phiên bản mỏng nhất Apple từng sản xuất. Tất nhiên, các thế hệ sau của iPhone càng được làm mỏng hơn và trang bị cấu hình mạnh hơn, liệu iPhone 5S sẽ mỏng tới mức nào?

6. iPhone 5 đã lỗi thời

Sự ra mắt của hàng loạt siêu phẩm đến từ các đối thủ như Sony, HTC và đặc biệt là Samsung trong quý đầu năm nay đã ít nhiều làm iPhone 5 bị lép vế. Apple đã thu thập trong tay đầy đủ dữ liệu về các thiết bị  “bom tấn” của đối thủ để nâng cấp thiết bị tiếp theo của mình với những đặc điểm nổi bật và hoàn hảo hơn.

7. Nhiều thiết bị Android tuyệt vời hơn sẽ ra mắt

Nếu “bom tấn” được mong đợi Samsung Galaxy S4 chưa làm bạn thỏa mãn, từ thời điểm này cho đến lúc iPhone mới ra mắt sẽ còn một vài siêu phẩm Android nữa có thể làm bạn thay đổi sự lựa chọn khi cân nhắc lên đời điện thoại. Tại sao không bình tĩnh vừa chờ đợi iPhone 5S vừa chiêm ngưỡng các sản phẩm chạy nền tảng Android tân tiến tiếp theo?

8. Bạn muốn một chiếc iPhone Mini?

Tin đồn về một phiên bản Mini của iPhone đang mọc lên như nấm sau mưa. Theo một số nguồn tin, phiên bản Mini này sẽ có kích thước nhỏ hơn, một số thay đổi về vật liệu cấu thành thân máy với một mức giá rẻ hơn. Hơn hết, nó cũng sẽ chạy cùng một hệ điều hành với dòng máy thông thường trong khi lại mang trong mình một thiết kế gọn gàng, nhẹ hơn và quan trọng nhất là giá thành “mềm” hơn. Quả thực không phải rất đáng trông đợi sao?

9. Giá phiên bản iPhone cũ sẽ rẻ hơn.

Mỗi năm khi sản phẩm mới ra đời, Apple đều giảm giá thành cho các thiết bị iPhone bản cũ. Đây là một thời điểm hoàn hảo để những ai đang “nhăm nhe” một chiếc iPhone không quá lỗi mốt với mức giá mềm hơn có thể biến dự định của mình thành sự thực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here