Những mẫu máy ảnh hoài cổ nổi tiếng nhất

0
316

Sở hữu nhiều tính năng chụp hình thật chuyên nghiệp những dòng máy ảnh không gương có lật nhỏ gọn dựa theo thiết kế hoài cổ giống như những chiếc máy phim cũ kĩ lại thường có khả năng đem đến cho người dùng khoảnh khắc phiêu du đầy thú vị. Hãy cùng congngheso247.net xem thử những mẫu máy ảnh hoài cổ nổi tiếng nhất nhé.

Olympus E-M10 II

Chiếc máy ảnh này có dáng dấp bên ngoài giống với một chiếc máy cổ tuy nhiên nó đã được cải tiến cụ thể và chính nhờ vào hệ thống nút kim loại cũng như lớp da bọc trên nắm tay mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện những thao tác hơn.E-M10 II hỗ trợ ISO từ 100 đến 25.600 màn trập máy có tốc độ tối đa khoảng 1/16.000 và có tốc độ 60s là mức tối thiểu, cao hơn gấp đôi với những máy ảnh thông thường khác.
Tính năng máy ảnh kích thích người dùng chính là hình ảnh được ổn định theo năm chiều và chống rung rất tốt. Bên cạnh đó thì màn hình điện tư ngắm của E-M10 II đạt 2,36 triệu điểm ảnh và có thể cho góc nhìn bao quát tới 100%.
 Ngoài ra máy ảnh này còn có thể giúp chụp được những hình ảnh một cách nhanh hơn với tốc độ khoảng 8,5 khung hình trên một giây, tốc độ phân giải khi quay phim là 1.080 với gồm 14 bộ lọc màu, độ phân giản 4K. Nó được bán với giá khoảng 14,6 triệu đồng.

Những mẫu máy ảnh hoài cổ nổi tiếng nhất

Fujifilm X-T10

Thoạt nhìn, X-T10 trông cũng khá giống với những máy ảnh dùng phim cỡ 35mm thuộc đời cũ với hai màu đen và bạc. Hai mặt trên và dưới thân máy được đúc kết bằng hợp kim magie nên nó có trọng lượng nhẹ hơn và chắc chắn.Dùng máy quay được phim với tốc độ phân giản là full HD ở những tốc độ 60 hình/ giây và 50 hình/giây hoặc cùng có thể thấp hơn khoảng 30 đến 24, 25 hình/giây. Máy này có thể mô phỏng được máy phim với chế độ Chrome Classic.
X- T10 cũng được trang bị có kết nối với wifi ch phép những người dùng có thể đánh dấu những vị trí địa lý vào trong ảnh và truyền tải hình ảnh không giây, có thể in ấn không giây Instax cũng như lệnh chụp ảnh từ xa được sử dụng qua smartphone, nó có giá bán khoảng 16,9 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều phiên bản khác nhau.

Những mẫu máy ảnh hoài cổ nổi tiếng nhất

Panasonic Lumix DMC-GX8

Cũng mang phong cách hoài cổ thì Panasonic Lumix DMC-GX8 được thiết kế có lớp vỏ nhựa chống xước còn khung máy ảnh được làm bằng những hợp kim magie. Những cải tiến này có thể dễ dàng để nhận biết chính là phần tay cầm được sâu hơn và nút chụp hình nhanh thì được tách rời nhau, có màn hình lật xoay chiều nên rất thích hợp cho những nhu cầu chụp ảnh mang tính sáng tạo.
Ngoài ra máy Panasonic Lumix DMC-GX8 còn được sở hữu bộ xử lý hình ảnh của Venus Engine thuộc thế hệ mới và công nghệ DFP( được viết tắt của từ Depth From Focus )nên không có khả năng có thể lấy được nét tự động được nhanh hơn tối đa khoảng chừng 0,07 giây.

Những mẫu máy ảnh hoài cổ nổi tiếng nhất

Nó cùng có thể xử lý được những hình ảnh có tốc độ hơn, với khả năng chụp ảnh được một cách liên tục của máy khoảng chính là 8 khung hình trên một giây, tốc độ ghi hình khoảng 4K.Với sự tích hợp wifi cũng như NFC thì có thể cho phép được những người dùng được chia sẻ những hình ảnh mà không cần đến dây hay là điều khiển từ xa thông qua những smartphone hay là máy tính bảng.
Ngoài ra máy Panasonic Lumix DMC-GX8 cũng có hai màu để cho người dùng có thể lựa chọn đó là màu đen và đen bạc, nó cũng được bán với mức giá khoảng 27,5 triệu đồng.
Cũng bởi vì những lý do trên mà những chiếc máy ảnh này đã được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.
>>>Xem thêm: Sua chua dien thoai oppo giá rẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here