Những sản phẩm công nghệ “ăn theo” Transformer

0
15

Bộ phim bom tấn về những chú robot biến hình Transformer đã có ảnh hưởng rất nhiều tới thiết kế của những sản phẩm công nghệ hiện nay.

Sau sự xuất hiện của bộ phim Transformer, rất nhiều thiết bị với thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim này đã ra mắt. Nhiều người tạo cho mình những chú robot có khả năng biến hóa… như phim từ chiếc ô tô, nhiều người “chế” lại các sản phẩm công nghệ cũ để chúng biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau. Trên thị trường cũng có rất nhiều hãng sản xuất với các sản phẩm tương tự. Cùng congngheso247 tìm hiểu một số sản phẩm tiêu biểu đó nhé

Chuột máy tính biến hình

Lấy thiết kế dựa trên một chú khủng long và có thể nhanh chóng biến thành một chiếc chuột, tuy nhiên kích thước của chiếc chuột này khá nhỏ để sử dụng thoải mái.

USB Transformer

Chiếc USB biến hình rất đẹp mắt tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ tối đa 2GB dung lượng bộ nhớ mà thôi.

Case máy tính Optimus Prime

Cao tới gần 2 mét, chiếc case máy tính với màn hình LCD 7 inch bên trong này sẽ là sản phẩm công nghệ phù hợp với những fan ruột của bộ phim Transformer.

Case máy tính là sản phẩm công nghệ "ăn theo" Transformer

Tai nghe biến hình là sản phẩm công nghệ “ăn theo” Transformer

Một sản phẩm công nghệ sáng tạo được sinh ra tại Nhật Bản, nhưng trọng lượng tương đối của chiếc tai nghe này có thể làm người dùng khó chịu.

Loa ngoài cho iPod kiểu… Optimus Prime

Được thiết kế màu trắng để phù hợp với iPod, bộ loa ngoài Optimus Prime này đã được đăng kí bản quyền bởi Apple. Thùng xe phía sau Optimus Prime là hai chiếc loa, iPod có thể được kết nối ở giữa thùng xe này.

Máy nghe nhạc Transformer

Từ một chiếc máy nghe nhạc nhỏ bé, người dùng có thể nhanh chóng biến hóa chúng thành một chú robot tương đối lớn. Sở hữu khe cắm thẻ nhớ micro SD cũng như tích hợp khả năng nghe đài, xem giờ, đây sẽ là vật trang trí phù hợp trên bàn làm việc.

Đồng hồ robot

Sẽ thật tuyệt nếu như đồng hồ thông minh nhanh chóng biến hình thành robot sau đó người dùng có thể điều khiển chúng bằng giọng nói.

Với sự phát triển mạnh mẽ của đồng hồ thông minh, một ngày nào đó liệu chúng ta có được thấy những chiếc đồng hồ biến hóa thành robot chỉ trong tích tắc?

Tay cầm PlayStation biến hình là sản phẩm công nghệ “ăn theo” Transformer

Chiếc tay cầm PlayStation 3 này có thể nhanh chóng biến hình thành một chú robot đẹp mắt.

Motorokr E6 phiên bản robot

Một người Đài Loan đã “chế” lại chiếc E6 của anh ta để trở thành một chú robot với đầu là camera cùng các linh kiện khác có thể nhanh chóng lắp đặt, sản phẩm này đã được Motorola vinh danh trong một thời gian rất dài.

Giày… Transformer

Hãy cẩn thận khi mua giày ở Nhật Bản vì rất có thể nó sẽ là một chú… robot.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here