T6, 07 / 2016 14:10 | helios

Ngày nay khi bàn về những chiếc điện thoại cao cấp chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc máy có sử dụng chất liệu bằng kim loại với sự chế tác tinh xảo và có vẻ ngoài sang trọng. Hãy cùng ngắm nhìn những thay đổi trong thiết kế của Q Luna Pro nhé. Tâm […]

Ngày nay khi bàn về những chiếc điện thoại cao cấp chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc máy có sử dụng chất liệu bằng kim loại với sự chế tác tinh xảo và có vẻ ngoài sang trọng. Hãy cùng ngắm nhìn những thay đổi trong thiết kế của Q Luna Pro nhé.

Tâm lý người tiêu dùng

Nắm bắt tâm lý của người dùng thì mới đây, một thương hiệu điện thoại Việt Nam đã quyết tâm để mang đến  cho khách hàng dòng sản phẩm tầm trung mang chất liệu là kim loại sau một thời gian đã im hơi lặng tiếng.

Thương hiệu này hoàn toàn không xa lạ đối với những người dùng đó chính là thương hiệu Q Mobile cùng với thiết kế chiếc smartphone mới của họ mang tên Q Luna Pro.

Theo như những nhà sản xuất thì để có thể hoàn thiện được chiếc Q Luna Pro thì nhóm thiết kế ra sản phẩm đã phải tiến hành làm đi làm lại rất nhiều lần với nhiều chi tiết cũng như công đoạn  để làm sao cho ra thành phẩm máy thật tinh tế gọn gàng và khi cầm thì không bị quá to hay quá nhỏ, mỏng nhẹ sang trọng như là một món trang sức .

Những thay đổi trong thiết kế của Q Luna Pro

Chính vì thế mà khi bạn cầm trên tay thì chính là thành quả cuối cùng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ, bạn sẽ chẳng thể nào có thể nhận ra được đó chính là một dòng thiết bị thuộc trung cấp.

Thiết kế độc đáo sang trọng

Với một vỏ bọc kim loại bằng chất nhôm nguyên khối thì máy đã đem đến cho người dùng cảm giác cầm tay thực sự là rất thoải mái và không hề thua kém với những dòng sản phẩm cao cấp được đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Việc có thể trang bị cho dòng sản phẩm này một thiết bị vỏ kim loại nguyên khối thì cũng rất có ích trong việc giúp cho Luna Pro mỏng đi một cách đáng kể chỉ còn xuống mức khoảng 7.6mm và đỉnh điểm nóng nhất là 5.3mm.

Những thay đổi trong thiết kế của Q Luna Pro

Không chỉ thế thì mặt trước của chiếc Luna Pro còn được sử dụng thiết kế mặt kính cong 2.5D cũng giống như với thiết kế của chiếc iPhone 6s, nó có thể giúp cho người dùng có cảm giác khi vuốt và chạm trên màn hình được một cách thoải mái hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng dòng khác.

Đặc biệt là với với những góc cạnh thì tay của người dùng sẽ không bị cấn bởi viền của màn hình.Theo như nhà sản xuất thì chiêc vỏ của Luna Pro cũng đã được gia công theo công nghệ cắt CNC chính vì thế mà những đường nét trên của vỏ sẽ rất sắc sảo cũng như là độ chính xác đến từng xentimet.

Những thay đổi trong thiết kế của Q Luna Pro

Bạn cũng có thể dễ dàng để trông thấy những điều đất thông qua những thiết kế lỗ loa hình tròn trĩnh ở phần cạnh đáy của máy hay là những rảnh của nút tăng hay giảm âm lượng, nút nguồn được thiết kế nằm ở khu vực bên cạnh phải.

Sự khác biệt mới

Có một điểm nhấn khác biệt khác ở Luna Pro chính là nút để nhận diện vân tay của người dùng ở mặt trước của máy, có thiết kế hình bầu dục và vừa khớp với ngón tay của bạn, bao quanh nó chính là những đường viền bằng kim loại bóng bẩy và không kém phần sang trọng

Những thay đổi trong thiết kế của Q Luna Pro

Sản phẩm thiết kế đẳng cấp sang trọng

Ngay khi bạn nhìn vào trong thiết kế của mặt trước này thì bạn rất khó để có thể tưởng tượng được đây chính là một trong những smartphone được đến từ một thương hiệu điện thoại của Việt Nam.

Hiện chiếc Luna Pro đang có hiện tại là ba phiên bản màu chính là Ice Blue màu xanh đá, Champage màu vàng ánh kim với Rose Gold màu vàng hồng. So với những thiết kế đang có trên thị trường hiện nay thì có thể nói rằng Luna Pro sẽ thực sự nổi bật hơn so với những thiết bị có cùng một phân khúc.

Chính sự thay đổi trong thiết kế này có thể đánh dấu cho sự lột xác của thương hiệu Q Mobile trong việc đem đến cho những người tiêu dùng của Việt Nam những dòng sản phẩm đẹp với một mức giá thuộc bình dân.

>>>Mời các bạn xem thêm: Sửa điện thoại

Bài viết cùng chuyên mục