T6, 04 / 2017 23:54 | noidunghelios

Văn phòng là nơi làm việc đòi hỏi cần phải đáp ứng toàn bộ cơ sở vật chất hỗ trợ cho công việc. bạn cần phải sắm rất nhiều những thiết bị văn phòng cần thiết ban đầu khi các bạn mới mở văng phòng. 1. Máy tính Thiết bị máy tính là  là một […]

Văn phòng là nơi làm việc đòi hỏi cần phải đáp ứng toàn bộ cơ sở vật chất hỗ trợ cho công việc. bạn cần phải sắm rất nhiều những thiết bị văn phòng cần thiết ban đầu khi các bạn mới mở văng phòng.

1. Máy tính

Thiết bị máy tính là  là một thiết bị quan trọng cần có ở văn phòng.

Làm việc bằng máy tính chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhất nhiều trong công việc. Hơn nữa, thời đại bây giờ là thời đại công nghệ thông tin, tất cả mọi thứ đều cần đến máy tính.

Yêu cầu cho một chiếc máy tính ở văn phòng : thường là máy cây, chỉ cần chiếc máy tính đó đảm nhiệm được các chức năng tốt như: lên mạng, soạn thảo văn bản, làm hóa đơn chứng từ là được.  Máy tính văn phòng cũng cần một chiếc máy khỏe và dung lượng bộ nhớ cao để có thể lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng.

Ngày nay, hầu hết rất cả mọi người đều làm việc trên máy tính bởi nó thực sự hữu ích. Những hình thức thư từ hay viết lách vào sổ đã hoàn toàn đều chuyển vào máy tính hết. bạn cần 1 văn bản sẽ soạn thảo qua máy tính, bạn cần gửi một công văn bạn sẽ đánh máy và gửi qua hòm thư mail. Mọi hoạt động sẽ sử dụng tiện ích trên máy tính để làm việc

NHỮNG TRANG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG VĂN PHÒNG

Chiếc máy tính người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường công việc.

2. Thiết bị mạng

Nếu không có thiết bị mạng, cái máy tính đó như một vật dụng vô ích. Mạng Wifi giờ đã phủ sóng mọi nơi bởi công dụng của nó mang lại cho người tiêu dùng. Nhờ có kết nối này, mọi thao tác làm việc bằng máy tính được diễn ra và làm tốt. 

Thiết bị mạng còn là phương tiện hỗ trợ để công việc hoàn thành một cách nhanh hơn.

Tại văn phòng ngoài việc hỗ trợ cho công việc, mạng còn giúp nhân viên giải trí sau những giờ làm căng thẳng và giảm stress: xem phim, nghe nhạc…

NHỮNG TRANG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG VĂN PHÒNG

3. Máy in

  Máy in là thiết bị cần thiết thứ 3 khi bạn mới mở ở văn phòng. Việc văn phòng có một chiếc máy in là một điều cần thiết tránh mất thời gian ra ngoài quán phô tô. Đặc biệt, nếu văn phòng bạn không cạnh quán phô tô thì việc đi lại cực kì mất thời gian, hơn nữa còn tốn nhiều chi phí.

Ở văn phòng khối lượng công việc cũng nhiều, hơn nữa việc in tài liệu ra là một việc làm cần thiết và thường xuyên trong công việc. Chắc chắn, một chiếc máy in  hỗ trợ tối đa hiệu quả công việc sẽ diễn ra nhanh hơn

Trên thị trường có rất nhiều loại máy in, in lazer màu với kích cỡ khắc nhau. Tùy thuộc chức năng hoạt động của văn phòng bạn mà có sự lựa chọn chiếc máy in phù hợp.

NHỮNG TRANG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG VĂN PHÒNG

4. Máy chiếu

Mặc dù không phải công ty nào cũng dùng đến thiết bị máy chiếu nhưng thiết bị này thực sự cần thiết với những công ty lớn. Đây là một công cụ cần thiết cho những buổi thuyết trình hay những buổi họp lớn,là phương tiện đưa những dự án đến mọi người một cách khoa học nhất.

5. Các loại giấy in, giấy photo và các loại giấy tờ văn phòng

Các loại giấy in là văn phòng phẩm không thể thiết với bất kì một văn phòng nào.  Tất cả các công việc đều liên quan đến giấy. Giấy A4 được xem như một loại giấy được sử dụng phổ biến nhất: làm bản thông báo, in tài liệu, làm hợp đồng, làm công văn.

6. Các loại sổ, sách văn phòng

Sổ văn phòng  vật dụng thường thấy trong phòng của giám đốc, quản lý, hay kế toán. Những cuốn sổ kế toán thường là các loại phiếu chi, phiếu thu hay những hóa đơn và sổ lương. Các cuốn sổ nhỏ thì thường là cuốn sổ của nhân viên ghi lại quá trình làm việc của mình.

NHỮNG TRANG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG VĂN PHÒNG

7. Các folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu

Bìa kẹp hồ sơ là những công cụ văn phòng quan trọng giúp cho người quản lý có thể lưu trữ, sắp xếp và quản lý hiệu quả tất cả các loại giấy tờ hay hồ sơ. Đây được xem như vật dụng không thể thiếu cho các nhân viên lưu trữ tài liệu trong quá trình làm việc cùng khách hàng hay những buổi ký hợp đồng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục