Những ứng dụng hát Karaoke dành cho di động cực hay

0
29

Những ứng dụng hát Karaoke trên di động sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và giúp bạn thỏa mãn đam mê ca hát của mình. Hãy cùng congngheso247.net điểm qua một vài ứng dụng nhé. 

1. KarDroid-Arirang Karaoke List

KarDroid-Arirang Karaoke List for Android lav ứng dụng hát karaoke giúp tra cứu danh sách các bài hát karaoke đầu đĩa Ariang ở trên điện thoại Android.

Đầy đủ 42 Vols tiếng Việt và 8062 bài hát Quốc Tế.

Tìm kiếm theo mã số, tên ca sỹ, nhạc sỹ, tên bài hát, lời bài hát (câu đầu tiên).

Lưu/xóa yêu thích.

Link tải cho Android.

ung-dung-hat-karaoke

2. iKara

Phần mềm iKara có các tính năng chính là:

– Tìm kiếm các bài hát mới nhất hiện nay.

– Thu âm và hát với chất lượng như trong phòng hát karaoke.

– Tốc độ nhanh.

– Người dùng có thể nghe, chia sẻ và bình luận bài thu của mình và mọi người.

– Chát với bạn bè trên mạng xã hội.

Bạn có thể tải trên các nền tảng: Android, iOS.

ung-dung-hat-karaoke-1

3. Karaoke Vietnam

Đây là một ứng dụng hát karaoke, giúp tra cứu nhanh các bài hát ở trong các phòng karaoke 5 số giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mình.

Ngoài tính năng tìm kiếm bài hát theo tiêu đề thì bạn có thể tìm theo tên tác giả và mã bài hát. Ứng dụng còn cho phép bạn lưu lại bài hát vào danh sách mình yêu thích.

Danh sách các bài hát được lấy từ bài hát Karaoke 5 số của Ariang.

Bạn có thể tải trên các nền tảng: Android, iOS, Windows Phone.

ung-dung-hat-karaoke-2

4. Karaoke Sing Me

Đây là một ứng dụng hát karaoke trên điện thoại Android. Bạn muốn nhớ lời một bài hát nào đó hoặc để được hát các bài hát yêu thích. Phần mềm này cho phép bạn chơi hầu hết các định dạng. Bạn hãy copy nó vào điện thoại và cho vào thư viện âm nhạc và đừng ngần ngại hát nhé!

Các tính năng chính của ứng dụng:

– Tự động tìm kiếm nhạc trên website http://www.antosdr.it/KaraokeSingMe/.

– Tạo và sửa danh sách phát nhạc.

– Mở các file nhạc nén.

– Tùy chỉnh phông chữ lời bài hát.

– Tùy chỉnh kích hoạt tính năng mở bài hát kế tiếp và danh sách bài hát yêu thích.

– Chia sẻ các tập tin yêu thích.

Link tải cho Android.

ung-dung-hat-karaoke-3

5. Red Karaoke

Với ứng dụng hát Red Karaoke for iOS, người dùng có thể dễ dàng hát và ghi lại phần trình bày của mình dưới dạng tệp tin audio và video chất lượng cao. Đây là phần mềm hát karaoke được đánh giá là một trong những tiện ích hát karaoke hoàn hảo nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Người dùng  thiết bị di động iDevice có thể trải nghiệm phiên bản mới 2.11 với khả năng kiểm soát giọng hát và điều chỉnh nền nhạc, các hiệu ứng thời gian thực để cải thiện giọng hát của bạn, giúp bạn hát hay như một ca sỹ chuyên nghiệp.

Phần mềm Red Karaoke for iOS cho phép người sử dụng thử sức với 10 bài hát karaoke miễn phí. Nếu bạn muốn giải trí nhiều hơn thì hãy đăng ký thuê bao VIP để được truy cập, hát, ghi âm hơn 45.000 bài hát thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Cứ hàng tuần, nhà phát hàng đều bổ sung thêm những bài hát mới với chất lượng cao cùng với biểu đồ thứ hạng để cho người dùng tiện tham khảo.

Theo đánh giá của tạp chí New York Times danh tiếng thì phần mềm hát karaoke này sở hữu giao diện người dùng bắt mắt và rất dễ sử dụng với khả năng điều hướng rõ ràng nhờ hệ thống nút bấm có biểu tượng phong cách và nền tảng đồ họa thông minh. Phần nhạc nền có chất lượng chuyên nghiệp, đồng thời mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời, thú vị và vui vẻ cho người sử dụng.

Bạn có thể tải trên các nền tảng: Android, iOS.

ung-dung-hat-karaoke-4

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here