Sunday, February 25, 2024

Phần mềm lọc âm thanh TỐT NHẤT trên điện thoại và máy tính

-

Phần mềm lọc âm thanh TỐT NHẤT trên điện thoại và máy tính

Phần mềm lọc tạp âm được sử dụng để loại bỏ những âm thanh gây nhiễu như tiếng xe cộ, tiếng nước chảy, tiếng người nói,… Việc thu âm thực tế sẽ thường xuyên xuất hiện tình trạng này. Chính vì vậy để âm thanh có chất lượng tốt nhất cần phải sử dụng phần mềm lọc âm thanh. Theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí chi tiết.


Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

  • Tải Aegisub Full Crack
  • Tải Virtual DJ 2020 Full Crack
  • Cool Edit Pro 2.1 Crack Windows 10

Phần mềm lọc âm thanh là gì?

Phần mềm lọc âm thanh hay tạp âm chính là một ứng dụng chuyên nghiệp có khả năng nhận diện tiếng ồn ở môi trường bên ngoài và lọc bớt, điều chỉnh âm lượng để có thể dễ nghe hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể thao tác chỉnh sửa và loại bớt tiếng ồn trong file audio có sẵn để tạo ra âm thanh có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện các thao tác khác như cắt ghép, ghi và phát âm thanh, mix bài hát, tạo hiệu ứng âm thanh cho sinh động hơn.

phần mềm lọc âm thanh

Bật mí những phần mềm lọc tạp âm trên điện thoại miễn phí

Phần mềm lọc tạp âm trên điện thoại sẽ giúp người dùng loại bỏ được những âm thành bên ngoài khi sử dụng điện thoại. Dưới đây là một số những phần mềm phổ biến được dùng bạn có thể tham khảo:

Phần mềm lọc âm thanh Neutralizer

Neutralizer là phần mềm được thiết kế dành riêng cho điện thoại dùng hệ điều hành android. Nó có khả năng lọc tạp âm bằng cách tạo ra bài test ngắn về thính giác để đánh giá khả năng nghe của người dùng đang ở mức âm lượng như thế nào. Sau đó sẽ tự động điều chỉnh và lọc tạp âm theo tiêu chuẩn phù hợp.

phần mềm lọc âm thanh

Phần mềm lọc tạp âm trên điện thoại Noise Killer

Noise Killer là phần mềm được sử dụng để lọc tạp âm trên điện thoại trong môi trường công cộng. Ví dụ như các âm thanh bên ngoài sân bay, ga xe lửa, đường xá,…Tất cả đều sẽ được xử lý nhanh chóng và loại bỏ tiếng ồn ngay khi được kích hoạt. Đặc biệt nó vẫn sẽ hoạt động ngay cả khi màn hình điện thoại bị tắt từ đó giúp tiết kiệm pin cho máy của bạn.

Nó có khả năng đặc biệt là điều chỉnh âm lượng tự động căn cứ dựa vào cường độ tiếng ồn xung quanh. Khi tiếng ồn giảm, âm lượng điện thoại cũng tự động giảm xuống. Ngoài ra với tính năng Shake cũng sẽ cho phép thay đổi âm lượng tùy vào chuyển động của thiết bị.

phần mềm lọc âm thanh

Phần mềm lọc âm thanh Denoise cho điện thoại

App lọc tạp âm Denoise được nhiều người đánh giá cao với chức năng của tiện ích mở rộng trên điện thoại. Bạn dễ dàng ghi âm hoặc quay video ứng dụng này sẽ được kích hoạt tự động.

Điều đặc biệt là nó cũng chính là một trong những phần mềm lọc tiếng ồn trong video. Chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên quay video và sáng tạo nội dung nó sẽ giúp video của bạn có âm thanh hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn.

phần mềm lọc âm thanh

Những phần mềm lọc tạp âm trên máy tính miễn phí

Ngoài những phần mềm trên điện thoại sẽ có những phần mềm xóa tạp âm được dùng trên máy tính dành cho bạn. Dưới đây là những phần mềm dùng lọc tạp âm chuyên nghiệp cho máy tính bạn có thể tham khảo:

Phần mềm Adobe Audition

Đây là phần mềm lọc tạp âm được nhiều người chuyên nghiệp sử dụng trên máy tính bởi nó có khả năng lọc cực chính xác. Bên cạnh đó nó còn sở hữu nhiều công cụ sáng tạo để bạn thiết kế, mix các hiệu ứng âm thanh khác nhau cho bản thu chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh các cài đặt âm thanh, âm lượng và cường độ cho phù hợp. Không những thế, phần mềm này còn sở hữu những tính năng sửa âm thanh tiên tiến khác. Bạn cũng thực hiện được thu âm trực tiếp bằng micro, nhập file âm thanh và chỉnh sửa, mix các file lại với nhau và xuất bản ghi dưới nhiều định dạng khác nhau.

phần mềm lọc âm thanh

Phần mềm lọc tạp âm Noise Gate

Noise Gate là phần mềm được sử dụng nhằm mục đích lọc tiếng ồn dành cho những người thường xuyên ghi âm và loại bỏ âm thanh nhiễu cực đơn giản. Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm lọc tạp âm máy tính chất lượng, miễn phí thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng chất lượng như loại bỏ tạp âm và tiếng ồn trong các bản ghi âm của bạn. Bên cạnh đó là hạ âm lượng các bản ghi về mức yên tĩnh. Không những thế nó còn sử dụng máy nén và bộ khử ồn để cho bản ghi âm thanh trở nên sắc nét nhất.

phần mềm lọc âm thanh

Phần mềm lọc âm thanh Audacity

Audacity là phần mềm lọc âm thanh trên máy tính giúp người dùng ghi, phát âm thanh và hỗ trợ nhiều định dạng file đầu vào và đầu ra. Khả năng lọc âm thanh cũng được đánh giá rất chính xác và có nhiều công cụ cho phép sửa, sao chép, mix bài hát,…Phần mềm này còn sở hữu rất nhiều những tính năng hữu ích khác và hiệu quả loại bỏ tạp âm khiến bạn bất ngờ đó.

phần mềm lọc âm thanh

Phần mềm lọc tạp âm Krisp

Krisp là phần mềm sẽ thực hiện lọc tạp âm bằng cách tạo ra lớp bảo vệ giữa micro và ứng dụng bạn đang dùng để đảm bảo lọc hiệu quả những tiếng ồn xung quanh. Nó sẽ đem đến cho bạn những cuộc gọi với âm thanh chất lượng và cũng hỗ trợ giảm tiếng ồn khi bạn đang tham gia các cuộc họp trực tuyến. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn loại bỏ tạp âm và mang lại hiệu quả làm việc thì chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

phần mềm lọc âm thanh

Phần mềm lọc tạp âm n-Track Studio

Đây là phần mềm giúp người dùng ghi và chỉnh sửa âm thanh phổ biến. Nó có khả năng ghi âm tiên tiến bởi công nghệ hiện đại. Đặc biệt là sở hữu rất nhiều công cụ giúp chỉnh sửa, tạo ra các bản âm thanh cực chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do nhiều người dùng tải phần mềm này về và trải nghiệm.

phần mềm lọc âm thanh

Tạm kết

Ngoài những phần mềm kể trên còn rất nhiều phần mềm chỉnh sửa, lọc âm thanh khác được sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết mới từ Congngheso247.net để cùng cập nhật và biết thêm nhiều phần mềm hữu ích nhé.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

  • FL Studio Việt Hóa
  • Tải MP3 Keyshifter
  • Tải Encore 5.0 4 Full Crack

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FOLLOW US

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Related Stories