spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần Mềm✅ PhotoshopLink + Hướng dẫn cách tải Photoshop CC 2021...

Link + Hướng dẫn cách tải Photoshop CC 2021 Full Crack

Phần mềm Photoshop 2021 hay được gọi là Adobe 22.0 đã không còn xa lạ với những bạn chuyên sửa ảnh. Phần mềm này được cải tiến từ phiên bản cũ Adobe MAX 2020. Ở phiên bản lần này phần mềm sẽ cập nhập thêm những tính năng mới, đảm bảo không làm người dùng thất vọng. Vậy cùng tìm hiểu xem phần mềm Photoshop CC 2021 Full Crack có gì đặc biệt và cách tải như nào dưới bài viết sau đây.

Đôi nét về Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất từ ​​hãng ứng dụng Adobe với nhiều cải tiến giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn, tích hợp công nghệ AI trên hầu hết các chức năng của phần mềm.

Tháng 2 năm 2021, bản phát hành đầu tiên của Photoshop CC 2021 với phiên bản 22.2. Phiên bản Adobe Photoshop cc 2021 mới nhất được phát hành vào ngày 07/2021 với phiên bản 22.4.3

Photoshop 2021 là phần mềm thay đổi hình ảnh tốt nhất và tự tin nhất ở thời điểm hiện tại. Nó có các công cụ tuyệt vời để chụp ảnh và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật với một quy trình dễ dàng.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đầu tiên hoạt động với mô hình lớp (layer). Điều đó làm cho làm việc trên các dự án lớn mượt mà hơn nhiều. Bất kỳ ai cũng có thể làm việc và chỉnh sửa một dự án chung mà không sợ rằng các chỉnh sửa đó có thể liên quan đến một phân đoạn khác của dự án.

Photoshop bản 2021 cũng mới tiếp nối các phiên bản trước. Phần mềm ra đời với những bước đi khá hấp dẫn. Nhà phát hành cũng sửa ít nhất các lỗi để mang lại trải nghiệm tốt cho mọi người dùng. Nếu bạn là tín đồ của Photoshop CC thì cá nhân bạn nên sử dụng và nhận xét về phiên bản tuyệt vời này vì nó thực sự là một công cụ thay đổi đa năng, giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn.

Các tính năng nổi trội của Adobe photoshop 2021

Các tính năng mới mà nhà sản xuất đã cập nhập thêm cho ứng dụng Adobe photoshop 2021 là Neural Filters, Sky Replacement, cải tiến Refine Edge Selections, bảng điều khiển Discover,… hoàn toàn mới.

Nerual Filter  

Không gian làm việc Neural Filters là một sự tái tạo hoàn toàn của các bộ lọc và thao tác hình ảnh bên trong Photoshop. Phiên bản đầu tiên có một tập hợp lớn bộ lọc, một số bộ lọc trong đó vẫn đang ở trạng thái beta.

Chức năng Neural Filters trong Photoshop CC 2021 là một trong những tính năng quan trọng nhất của nó. Bộ lọc thần kinh về cơ bản là một không gian làm việc mới trong Photoshop chứa các bộ lọc do Adobe Sensei tạo.

Filters Sky Replacement

Công cụ Sky Replacemen của phần mềm Photoshop CC 2021 cho phép người dùng nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong bất kỳ hình ảnh nào hoặc cá nhân hóa bằng các lựa chọn thay thế có sẵn. Ngoài ra, người dùng có thể gửi ảnh bầu trời của riêng mình và phong cảnh sẽ tự động thay đổi màu sắc để phù hợp với hình ảnh mới. Để truy cập và sử dụng tính năng, trên cửa sổ Photoshop tìm và click chọn Edit rồi chọn tiếp Sky Replacement.

Adobe Sensei

Tính năng tiếp theo là Adobe Sensei sẽ bổ sung một số tính năng không gian làm việc mới như Select and Mask: Refine Hair và Object Aware Refine Mode.

Chọn tóc luôn khó khăn, nhưng giờ đây Sensei cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các khả năng của công cụ này để thực hiện các lựa chọn kết hợp tóc chính xác hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tương tự như vậy, Chế độ tinh chỉnh nhận thức đối tượng sử dụng AI để chọn chính xác hơn các phần của hình ảnh. Hãy xem hình minh họa bờm sư tử dưới đây làm ví dụ. Đó là một quyết định đáng chú ý đã được thực hiện trong nháy mắt.

Bảng điều khiển Discover

Bảng điều khiển mới cung cấp trải nghiệm tìm kiếm và học tập hoàn toàn mới. Bạn có thể dễ dàng truy cập thư viện tài liệu hướng dẫn, bài học từng bước mới và tính năng tìm kiếm nâng cao đáng kể trong Photoshop. Dựa trên công việc của bạn, AI sẽ cung cấp các đề xuất theo ngữ cảnh, bao gồm các gợi ý và hướng dẫn.

Refine Hair – Lấy lại tóc bị mất

Cụ thể, đây là tiện ích Refine Hair giúp người dùng dễ dàng lấy lại mái tóc đã mất. Chức năng này đặc biệt cần thiết khi quá trình tách ảnh làm mất các chi tiết nhỏ như tóc. Với một vài điều chỉnh với lược, phần tóc trước đó sẽ được phục hồi một cách khá tự nhiên.

Smart Portrait – giả lập khuôn mặt

Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa khuôn mặt trong một file ảnh theo nhiều sắc thái. Ví dụ như sắc thái vui, buồn, nghiêm túc,.. Đồng thời, thêm râu, tóc. Điểm thú vị của tính năng mô phỏng khuôn mặt trong Photoshop 2021.

Quick Actions – Xử lý nhanh

Quick Actions Bao gồm tập hợp các thao tác xử lý nhanh chỉ sau một cú nhấp chuột, giúp rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh sửa. Thao tác chỉnh độ sáng, làm mờ hậu cảnh, tách vật thể,.. sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cấu hình máy tối thiểu để tải Photoshop CC 2021

Để cài đặt phần mềm PS Photoshop phiên bản CC 2021, cần đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu cấu hình sau đây:

  • Ổ C: của ổ cứng còn trống ít nhất 5GB trở lên.
  • RAM 4GB trở lên (khuyên dùng 8GB).
  • bộ xử lý Intel hoặc AMD 64-bit 4GHz hoặc nhanh hơn.
  • Một phiên bản 64-bit của Windows hoặc iOS.
  • Kết nối Internet đáng tin cậy để cài đặt và tải xuống chương trình.

Link download Photoshop CC 2021 full crack mới

Link download Photoshop CC 2021 full crack mới tại đây

Lưu ý: Trước khi giải nén, bạn nên tắt các phần mềm windows defender, Windows Security và các phần mềm diệt virus trong hệ điều hành Windows​.

Bản tải về đã được kích hoạt miễn phí, bạn chỉ cần giải nén và cài đặt mặc định. Không cần thêm các bước kích hoạt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 đơn giản với 9 bước

Cách cài đặt Photoshop CC 2021 mới nhất gần như không khác so với các phiên bản trước. Dưới đây là hình ảnh minh họa chi tiết cách cài đặt.

Bước 1: Tải phần mềm Photoshop CC 2021. Quá trình tải phần mềm nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ và chất lượng đường truyền internet.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm thành công, bạn tìm đến file có đuôi “rar”. Sau đó click chuột phải, giải nén phần mềm bằng cách chọn “Extract to”.

Bước 3: Bấm vào file vừa giải nén, tìm đến file có đuôi “exe”. Thực hiện khởi chạy bằng cách nhấp chuột phải, chọn “Run As Administrator”.

Bước 4: Tiếp tục nhấn OK trong cửa sổ “Adobe Photoshop 2021 (64-bit)” hiện ra.

Bước 5: Tại cửa sổ thiết lập cài đặt, đánh dấu vào ô “Advertising: install recommended software” ở phía dưới và bấm Cài đặt.

Bước 6: Trong cửa sổ thông báo “Photoshop 2021 Installer” các bạn để ngôn ngữ mặc định là English và Location là Default Location. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục.

Bước 7: Nhấn OK khi chương trình cài đặt chạy xong.

Bước 8: Nếu cần di chuyển phần mềm ra ngoài màn hình, bạn gõ tên phần mềm vào ô tìm kiếm bên trái. Chọn Thêm và Mở vị trí tệp tương ứng.

Bước 9: Tìm đến file “Adobe Photoshop 2021”, click chuột phải vào file chọn Send to và chọn Desktop (Create Shortcut). Như vậy là bạn vừa đưa phần mềm lên màn hình để tiện sử dụng.

Tạm kết

Vậy là bài viết trên đây Vũ Văn Tú vừa hướng dẫn bạn cách tải Adobe Photoshop CC 2021 full crack chi tiết nhất. Đồng thời, trong bài viết cũng cung cấp thêm các thông tin chi tiết xoay quanh phần mềm sẽ giúp bạn hiểu thêm về phần mềm  Photoshop CC 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan