Quảng cáo của facebook

0
35

Được dự kiến ra mắt vào hè năm nay, loại quảng cáo mới trên Facebook sẽ chiếm hầu hết diện tích trang chủ của người sử dụng. Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Theo một nguồn thông tin giấu tên thì mùa hè này Facebook sẽ tung ra dạng quảng cáo cực kì khó chịu trên trang chủ người dùng, điểm khó chịu không chỉ vì quảng cáo này chiếm phần lớn diện tích trang chủ mà nó còn đồng thời phát âm thanh liên tục trong 15 giây.

Theo như nguồn thông tin này thì dạng quảng cáo trên sẽ mang về cho Facebook một số tiền khổng lồ. Ở thời điểm hiện tại tiền thu về từ quảng cáo của Facebook là gần 1 triệu USD mỗi ngày, nếu như chiến dịch quảng cáo mới trở thành hiện thực con số này sẽ tăng lên gấp 4 lần và đạt 4 triệu USD mỗi ngày.

 

"<yoastmark

Người dùng toàn cầu đang tỏ ra không vừa lòng với thông tin này khi mà Facebook ngày một thương mại hóa và bỏ qua ý kiến của người dùng, những đoạn quảng cáo hiện tại đã là quá nhiều chứ chưa nói đến một video quảng cáo chiếm trọn màn hình chính. Tất nhiên đại diện của Facebook vẫn từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here