Quảng cáo mới của Apple: Smartphone hay máy ảnh?

0
40

Chiếc iPhone của Apple kể từ khi xuất hiện đa thay đổi hoàn toàn cách thức con người chụp hình, thay vì những chiếc máy ảnh thông thường, hiện tại chúng ta phần lớn đều sử dụng iPhone hoặc smartphone như một công cụ chụp hình hoàn hảo. Lợi thế của việc sử dụng iPhone là khả năng chụp hình đa dạng, cách thức chụp hình tiện lợi và đồng thời là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tích hợp cũng như khả năng đăng tải lên mạng xã hội.

Khả năng chụp ảnh nhanh chóng, các khả năng chỉnh sửa ảnh đồng thời là có thể đăng tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội trở thành thế mạnh của iPhone so với máy ảnh thông thường.

Trong đoạn quảng cáo mới đây nhất của gã khổng lồ công nghệ Apple, hãng sản xuất này đã sử dụng lợi thế chụp hình trên iPhone 5 cùng camera 8MP của smartphone này để ghi điểm với người dùng. Đoạn quảng cáo mới của Apple tập trung quá nhiều vào tính năng chụp ảnh mà quên đi những khả năng khác của iPhone.

Không có quá nhiều thông điệp về chiếc iPhone trong đoạn video quảng cáo này ngoại trừ đoạn cuối của clip, chữ iPhone cùng logo Apple xuất hiện sau đó biến mất nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng đang nghi ngờ đây là đoạn quảng cáo iPhone 5 với khả năng chụp hình như hàng trăm smartphone khác hay những nhân viên truyền thông của Apple nghĩ đây là một chiếc máy ảnh?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here