T4, 04 / 2013 12:03 | helios

Sẽ không có sản phẩm nào của Apple ra mắt trong hè năm nay. Đó là phát biểu mới nhất của CEO Tim Cook về chiến lược của Apple trong năm 2013. Cùng congngheso247 tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Đừng chờ đợi Apple ra mắt sản phẩm nào mới trong mùa hè năm nay. Theo như CEO của Apple là Tim Cook, Apple sẽ không ra mắt thêm bất kì sản phẩm nào trong mùa hè này, lịch trình ra mắt sản phẩm chỉ được bắt đầu vào mùa thu năm nay.

 

Apple đang chứng kiến những chuỗi ngày tồi tệ trên sàn chứng khoán.
Apple đang chứng kiến những chuỗi ngày tồi tệ trên sàn chứng khoán.

Trả lời về loạt sản phẩm mới của Apple, Tim Cook không tiết lộ nhiều thông tin, ông chỉ nói rằng trong mùa thu năm 2013 và năm 2014 sẽ có rất nhiều sản phẩm đột phá của Apple được giới thiệu tới người dùng. Liệu đây có phải là chiếc đồng hồ thông minh iWatch mà người dùng vẫn chờ đợi hay sẽ là một phiên bản iPhone, iPad với nhiều cải tiến?

Trong các thông báo và nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đều cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay, công bố mới đây của Tim Cook có vẻ như làm người dùng Apple thêm tò mò về dòng sản phẩm sẽ được ra mắt. Các nhà đầu tư vào cổ phiếu Apple cũng đang nóng lòng không kém vì chỉ sau khi ra mắt iPad Mini, cổ phiếu của Apple tụt từ mốc 600 USD xuống chỉ còn 400 USD và đây là mức thấp kỉ lục của Apple.

Theo như dự tính, các sản phẩm mới của Apple nếu đủ sức hấp dẫn có thể kiếm lại cho táo cắn dở 100 tỷ USD vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, nếu như loạt sản phẩm mới không đủ hấp dẫn có lẽ khoảng thời gian tồi tệ hơn còn có thể đến với Apple. Theo bạn đâu sẽ là sản phẩm đột phá của Apple trong năm nay, liệu đó sẽ là iPhone 5S, iPad thế hệ 5 hay chiếc đồng hồ iWatch bí ẩn?

Bài viết cùng chuyên mục