T4, 05 / 2014 03:52 |

Thông tin về phiên bản smartphone cao cấp One M8 Prime đã xuất hiện nhiều trên Internet, tuy nhiên cho đến nay chưa có một hình ảnh liên quan nào đến sản phẩm được xuất hiện. Mới đây, một loạt ảnh đầu tiên về thiết kế của HTC One M8 Prime vừa được đăng tải. […]

Thông tin về phiên bản smartphone cao cấp One M8 Prime đã xuất hiện nhiều trên Internet, tuy nhiên cho đến nay chưa có một hình ảnh liên quan nào đến sản phẩm được xuất hiện. Mới đây, một loạt ảnh đầu tiên về thiết kế của HTC One M8 Prime vừa được đăng tải.

Cùng với iPhone 6 của Apple và Galaxy S5 Prime (phiên bản cao cấp của Galaxy S5) thì HTC One M8 Prime cũng là chiếc smartphone rất được giới công nghệ quan tâm. Hàng loạt tin đồn liên quan đến sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet, tuy nhiên cho đến thời điểm này, vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến sản phẩm được xuất hiện.
Mới đây, EVLeaks, nguồn cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất hiện nay về các sản phẩm sắp xuất hiện, vừa cho đăng tải hàng loạt ảnh đầu tiên của HTC One M8 Prime, cho thấy cái nhìn tổng quan về thiết kế của chiếc smartphone này.

HTC One M8 Prime có thiết kế tổng thể giống với phiên bản One M8
HTC One M8 Prime có thiết kế tổng thể giống với phiên bản One M8

Những hình ảnh này mới chỉ là bản dựng trên máy tính về thiết kế của HTC One M8 Prime, thay vì những hình ảnh chính thức nên còn khá sơ sài, nhưng chừng đó là quá đủ để có được cái nhìn đầu tiên về thiết kế của sản phẩm. 

 

 

Dựa vào những hình ảnh cho thấy HTC One M8 Prime sở hữu thiết kế có nhiều nét tương đồng so với HTC One M8. Mặt trước của sản phẩm cũng là hệ thống loa kép, trong khi đó mặt sau cũng được trang bị hệ thống 2 camera tương tự như trên HTC One M8, nhưng camera chính ở bên dưới có thiết kế nổi bật hơn. HTC One M8 Prime cũng sử dụng hệ thống đèn flash LED giống như trên phiên bản One M8 và iPhone 5S.

 

 

Theo EVLeaks thì nhiều khả năng sản phẩm sẽ có tên gọi HTC M8 Prime, thay vì tên gọi HTC One M8 Prime như giới công nghệ vẫn dự đoán lâu nay.

 

 

Trước đó, EVLeaks cũng đã cho đăng tải hàng loạt thông tin chi tiết liên quan đến chiếc smartphone này sau một lời “khích tướng” của Jeff Gordon – Giám đốc Truyền thông Trực tuyến của HTC, khiến EVLeaks bị “đụng chạm tự ái”.

 

 

Theo những thông tin chi tiết được EVLeaks tiết lộ,  HTC One M8 Prime sẽ có lớp vỏ được làm bằng chất liệu đặc biệt là hợp chất giữa nhôm và silicon lỏng. Nguồn tin này cũng khẳng định sản phẩm sẽ được trang bị chức năng chống thấm nước và bám bụi, tương tự như các mẫu smartphone cao cấp của Samsung (Galaxy S5) và Sony (dòng smartphone Xperia Z).

 

 

Sản phẩm sẽ có màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K (2560×1440), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2.5GHz mạnh mẽ nhất của Qualcomm, cùng với 3GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB.

 

 

HTC One M8 Prime nhiều khả năng sẽ được giới thiệu trong tháng 9 tới đây, cùng với thời điểm Samsung trình làng chiếc phablet Galaxy Note 4 và Apple ra mắt phiên bản iPhone mới của mình.

 

 

Loạt ảnh thiết kế của HTC One M8 Prime:

 

 

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
Bài viết cùng chuyên mục