spot_img
Home✅ Công NghệCách sử dụng phần mềm CyberLink Youcam 8 đơn...

Cách sử dụng phần mềm CyberLink Youcam 8 đơn giản

Trước khi sử dụng phần mềm bạn cần tải camera cho laptop và cài đặt camera cho laptop trước nhé. Trong bài viết này Reviewtop24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm camera CyberLink Youcam này nha.

Link tải phần mềm CyberLink Youcam 8 Full bản quyền

Link tải Cyberlink Youcam Full Crack


Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Sau khi chụp ảnh bằng CyberLink Youcam bạn sẽ lấy ảnh ra như thế nào?

 • Mở video và hình ảnh được tạo bằng CyberLink Youcam là một thao tác đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và cảm thấy rất khó khăn trong quá trình tìm kiếm. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi.
 • Sau khi bạn chụp hoặc quay video xong, ngay ở phía dưới vị trí nút chụp ảnh hay quay video sẽ xuất hiện vị thư mục được lưu. Rất đơn giản bạn chỉ việc click chuột phải vào chọn “Locate File on Disk” nó sẽ dẫn đến một thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn.

Mẹo cách quay video màn hình bằng CyberLink Youcam

Một trong những tính năng vượt trội của CyberLink Youcam là quay màn hình.

 • Bước 1: Trong thẻ “Presntations” bạn chọn mục “Desktop Capture” để bắt đầu quá trình quay video.
 • Bước 2: Tiếp đó bạn chọn các chế độ như: “full screen”, “mouse movement” hay “fixed area” sao cho chúng phù hợp với múc đích sử dụng của bạn nhé.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy click chuột vào chọn “Capture” để phần mềm bắt đầu quay Video nhé. Hoặc bạn có thể click vào “Restore” để quay về màn hình chính của tiện ích.

Những tính năng chính của CyberLink YouCam:

Phần mềm ngoài chức năng chụp ảnh còn là quay phim rất tốt:

 • Việc nhắn tin hay gọi điện cho người thân nhưng không thể nhìn thấy nhau nhưng bây giờ đã khác từ khi sử dụng CyberLink YouCam. Phần mềm này sẽ giúp bạn nhìn thấy được những người bạn hay người thân của mình ngay trên máy tính trong khi họ đang ở cách xa ta vài trăm cây số hay nửa quả địa cầu ý chứ.

Cung cấp đa dạng các hiệu ứng chụp ảnh và quay phim:

 • Phần mềm CyberLink YouCam sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều các biểu tượng cảm xúc khác nhau để bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình qua các đoạn video với bạn bè hay người thân. Không chỉ có vậy, trong phần mềm cũng lưu trữ các khung hình rất đẹp mắt nữa đấy bạn sẽ tha hồ có những sự lựa chọn khác tùy theo sở thích của mình. Ads: Dịch vụ hut be phot, thong tac cong chuyên nghiệp tại Hà Nội với giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Xuất đoạn phim quay ra Video:

 • Việc xuất đoạn video dưới các định dạng khác nhau không còn là vấn đề nữa. Nó cũng có thể xuất đoạn phim quay ra video dưới định dạng WMV. Để khi nào buồn, vui có thể lôi ra xem lại các kỉ niệm đáng nhớ. Với những file bạn cũng có thể chia sẻ và gửi cũng rất dễ dàng.

Chỉnh sửa Video xuất ra:

 • Phần mềm này cung cấp cả chức năng chỉnh sửa video như thể chỉnh độ sáng, tối, dài , ngắn tùy theo sở thích mỗi người.

Cung cấp hiệu ứng Avatar tương tác:

 • CyberLink Youcam còn có bộ sưu tập avatar đẹp mê hồn .Những avatar này làm cho đoạn video hay cuộc nói chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn các bạn à.

Hiệu ứng hạt tương tác:

 • Các hiệu ứng như: mưa, tuyết,… được làm như thật khiến cho khung cảnh trở nên lãng mạn, các cuộc trò chuyện của bạn với mọi người sẽ đỡ nhàm chán hơn nhiều đấy.

Hiệu ứng đồ vật tương tác:

Bảo vệ máy tính:

 • Phần mềm là một chiếc camera theo dõi và bảo vệ máy tính rất tốt.

Cập nhật các hiệu ứng từ các trang Web lớn:

 • Phần mềm này cho phép người dùng tải các hiệu ứng bổ sung được lấy từ các Website có lượng lưu trữ lớn trên Internet và tích hợp chúng vào bộ sưu tập của chương trình.

Tạm kết

Do bộ phần mềm CyberLink YouCam có hỗ trợ sẵn các hiệu ứng đẹp nên nó có dung lượng khá lớn. Chính vì vậy mà nếu máy bạn chưa có phần mềm IDM thì cách cài đặt idm ngay nhé, nó sẽ giúp bạn download phần mềm này được nhanh hơn nhiều đó. Chúc các bạn thành công !!!


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan