spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn + Link tải Defender Control miễn phí...

Hướng dẫn + Link tải Defender Control miễn phí từ A tới Z 

Một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp nhất được tích hợp trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Win 10 đó chính là Window Defender. Vậy phần mềm này được nhà sản xuất trang bị những tính năng gì đặc biệt, cách tải Defender Control có khó không? Tất cả những thắc mắc trên của người dùng về ứng dụng này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về phần mềm Defender Control

Hiện đại, chuyên nghiệp và nhanh chóng là cảm nhận chung của rất nhiều người dùng sau khi trải nghiệm Control Defender. Đây là tiện ích được tập đoàn Microsoft tích hợp sẵn trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Khi tải Defender Control, người dùng sẽ được hỗ trợ diệt virus cũng như bật hoặc tắt Window Defender dễ dàng nhất.

Tất cả các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp cùng với các phần mềm có chứa virus sẽ được Defender Control phát hiện và xử lý hoàn toàn tự động. Mặt khác, cách sử dụng ứng dụng này cũng cực kỳ đơn giản, phù hợp với tất cả người dùng kể cả với những đối tượng không quá thành thạo về tin học văn phòng.

tải defender control

Cập nhật các tính năng chính có trên phần mềm tắt Window Defender

Một số tính năng đặc sắc được nhà phát hành trang bị cho người dùng khi tải Defender Control có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ điều khiển Windows Defender trên Windows một cách nhanh chóng và chuẩn xác
 • Hỗ trợ kiểm soát quá trình hoạt động Windows Defender một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất
 • Cho phép Windows Defender khởi động cùng một thời điểm với PC máy tính
 • Bổ sung tính năng bảo vệ máy tính, giúp máy không bị nhiễm mã độc, virus cũng như thoát khỏi sự tấn công của các hacker
 • Cho phép hoạt động trên các hệ điều hành từ Win 7 trở lên và Windows Vista
 • Cải thiện hiệu suất của máy tính và giúp tiết kiệm các tài nguyên.

tải defender control

Tổng hợp những thế mạnh ưu việt chỉ có trên Defender Control

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, việc tải Defender Control mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích phong phú như:

Bật hoặc tắt Windows Defender với tốc độ nhanh nhất

Thông qua sử dụng Defender Control, người dùng có thể quản lý, tiến hành bật hoặc tắt trình diệt virus (Windows Defender) trên thiết bị của mình cực nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Bạn có thể kiểm soát tất cả các tính năng cũng như hoạt động của trình diệt virus trên máy tính một cách dễ dàng mà không cần mất nhiều thời gian thao tác cũng như theo dõi.

Trang bị giao diện thân thiện và thông minh

Để quản lý ứng dụng Windows Defender dễ dàng hơn, Defender Control được nhà sản xuất thiết kế với 3 tông màu chủ đạo nổi bật đại diện cho 3 trạng thái cơ bản. Màu đỏ hiển thị khi phần mềm Windows Defender đã bị tắt, màu xanh hiển thị khi Windows Defender đang hoạt động và màu cam biểu thị Windows Defender không thể khởi động trên thiết bị của bạn.

Thông qua việc quan sát các màu sắc và hình ảnh, chữ viết mô tả trên màn hình, người dùng có thể nắm được chính xác trạng thái hoạt động của Windows Defender. Kể cả khi người dùng không hiểu tiếng Anh vẫn có thể nắm được các thông tin cơ bản nhờ vào giao diện ấn tượng này.

tải defender control

Tăng cường khả năng bảo vệ cho máy tính

Một trong những lý do chính giúp nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn tải Defender Control đó chính là khả năng bảo vệ máy tính vượt trội. Thông qua các chức năng chuyên biệt như kiểm soát quá trình hoạt động của Windows Defender, kiểm tra trạng thái bật tắt của Windows Defender hay điều khiển chế độ bật tắt của phần mềm, người dùng có thể bảo vệ máy tính của mình nhanh chóng.

Quy trình tải và cài đặt Defender Control chi tiết, đảm bảo thành công 100% 

Chỉ với 4 bước tải Defender Control đơn giản là người dùng đã có thể trải nghiệm ứng dụng thông minh này, cụ thể là:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link Defender Control chính thức từ nhà phát hành và chọn download để cài đặt về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Click chuột phải vào file Defender Control sau khi đã tải về rồi nhấn chọn mục Extract All để thực hiện giải nén phần mềm thông qua winrar.

tải defender control

 • Bước 3: Truy cập file Defender Control vừa được tải xuống, mở mục dfControl.exe rồi nhập pass sordum. Cuối cùng nhấn chọn OK để hoàn tất bước dfControl.exe thứ ba.

tải defender control

 • Bước 4: Lựa chọn 1 trong 2 nút Disable Windows Defender hoặc Enable Windows Defender để mở hoặc tắt ứng dụng theo nhu cầu.

tải defender control

Các bước sử dụng Windows Defender Control cơ bản cho người dùng 

Sau khi đã tiến hành Defender Control download thành công, người dùng sẽ bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. Các bước sử dụng cơ bản nhất mà bạn cần nắm được khi tải Defender Control bao gồm:

 • Màn hình hiển thị thông báo Windows Defender is running kèm màu xanh lá là phần mềm đang được bật
 • Màn hình hiển thị thông báo Windows Defender is turned off kèm màu đỏ là phần mềm đã bị tắt
 • Màn hình hiển thị thông báo Windows Defender cannot be started kèm màu cam là phần mềm không thể bắt đầu khởi động do thời gian thực đã bị tắt.

tải defender control

Tạm kết

Hy vọng qua bài viết này của Reviewtop24h, bạn đã nắm được cách tải Defender Control qua bài viết này. Chúc bạn cài đặt thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan