spot_img
Home✅ GameTải Game Gopet Lậu Mới Nhất Ver 0.0.556 Update...

Tải Game Gopet Lậu Mới Nhất Ver 0.0.556 Update 2022

Nhắc tới GAME GOPET chắc nhiều người không thể quên được thời kỳ hoàng kim của tựa game này. Tôi nhớ chúng xuất hiện khá lâu từ những năm 2012-2013 và rất lâu sau đó chúng mới phải đóng cửa. Gopet đóng cửa mang tới sự tiếc nuối dành cho người chơi bởi chúng gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Tuy nhiên thì không cần phải lo lắng khi giờ đây phiên bản game này đã sống lại. Với ver 0.0.556 sẽ giúp cho anh em muốn sống lại tựa game này thì tải về chơi nhé.

Game Gopet đình đám 1 thời

Nói về tựa game nuôi thú online thì khó có tựa game nào vượt qua được dòng game này. Offline thì không nói nhưng online thì đây là sân chơi của cực nhiều anh em. Cái hồi đó chơi có cộng đồng lớn, nhiều nữ nên anh em chơi tèn tèn ten. Và tất nhiên không chỉ là tựa game này mà còn nhiều game khác nữa của nhà phát hành MGO khi đó. Với những anh em 9x thì chắc chắn đó là 1 bầu trời tuổi thơ. Đáng tiếc là sau đó lượng người chơi ít dần và chúng đã gần như đóng cửa do không đủ chi phí duy trì.

Tải Game Gopet Lậu

Sống lại với Gopet lậu

1 lần nữa chúng lại hồi sinh vào năm 2020 khi 1 người nào đó đã phát hành lại trò chơi này. Khả năng cao chính là 1 nhân viên trước kia quản lý tựa game này và không chấp nhận chúng bị lãng quên. Vì thế họ đã nhanh chóng cho ra phiên bản chính thức với android chơi trên điện thoại và chơi trên giả lập PC. Gopet lậu ở đây được hiểu là nhà phát hành không chính thống và không chịu sự quản lý của nhà nước và pháp luật. Tức là tôi thích tôi tạo nên trò chơi cho anh em chơi mà không chứ không phải công ty gì cả. Và người chơi khi tham gia thì chắc cũng không quá quan tâm vấn đề này.

Tuy rằng là phiên bản lậu – private nhưng chúng lại gần như có đầy đủ các tính năng của phiên bản trước đó. Thậm chí còn có nhiều điểm khác biệt khi được mod thêm về đồ họa, phẩm chất cũng như update thêm hệ thống thú nuôi đa dạng. Nhờ đó mà người chơi có thể thoải mái tham gia mà không gặp vấn đề gì khác cả về cách chơi đồ họa tương ứng. Nói chung là sống lại cảm giác ngày xưa khi chơi. Tất nhiên đó không thể toàn vẹn được nhưng nếu lôi kéo được 1 team chơi lại thì cũng vui.

Tải Game Gopet Lậu

Game Gopet lậu và những điểm hấp dẫn

Không phải đợi lâu nữa ngay bên dưới đây sẽ có những thông tin mới nhất về phiên bản 0.0.556 cho anh em. Nếu ai chưa biết phiên bản mới có gì thì hãy xem bên dưới đây.

  • Đồ họa quen thuộc giống với các phiên bản trước đó như v 124 chẳng hạn.
  • Hệ thống thú nuôi đa dạng và update liên tục theo từng thời điểm.
  • Nuôi thú cũng như sinh sản, lai tạo là những thứ hấp dẫn nhất của dòng game này.
  • Thoải mái trade, giao dịch với bạn bè về những con pet, thần thú của mình. Nếu may mắn ra thú quý hiếm thì cũng bán được khối tiền vàng.
  • Hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt tránh clone thao túng trò chơi.
  • Hỗ trợ tận răng mọi vấn đề với cộng đồng cực kỳ rộng trên fanpage và cả zalo nữa.
  • ….

Điểm yêu thích nhất là tựa game này quản lý bởi tư nhân và bằng sức cơm nên gần như khá kỹ càng. Hãy quên đi những ai có ý định cắm máy treo máy nhiều acc để cày đồ cày gold trong tựa game gopet lậu này. Bởi khi đăng ký phải trải qua quá trình kiểm tra về thông tin mới có thể chấp nhận. Chứ không phải đăng ký 1 cách vô tội vạ. Vì thế anh em có thể tin tưởng phiên bản game gopet 2020 này sẽ có thể sống lâu sống dai nhé.

Tải Game Gopet Lậu

Tải game Gopet cho android, PC mới nhất

Hiện tại thì mới chỉ có phiên bản hco android và giả lập android mà thôi. Chưa có phiên bản cho ios vì ios bảo mật cao hơn khó hơn nên chắc admin cũng không muốn phát triển về cái này. Những ai sở hữu điện thoại iphone, ipad cũng đừng buồn bởi chúng ta có thể lựa chọn chơi giả lập android trên pC nếu quá ghiền hoặc sắm 1 điện thoại android cấu hình trung bình để chơi nhé.

Link tải ở bên dưới anh em có thể tải trực tiếp về máy nhé. Còn về giả lập android chơi gopet lậu thì anh em có thể tham khảo Bignox hoặc Bluestack cũng rất tuyệt vời.

Trang chủ: http://www.gopetvn.com/

Có thể nhiều anh em thắc mắc là không có phiên bản cho điện thoại Nokia cũ. Rõ ràng chúng đã bị khai tử rồi nên hãy bỏ đi nhé.

Link tải game Gopet 124: TẠI ĐÂY

Phiên bản game gopet lậu có đóng cửa nữa không?

Chả ai dám nói trước được điều gì cả khi kinh phí và người chơi là 2 thứ cần thiết để duy trì tựa game này. Chúng cần phải song hành với nhau để có động lực cho admin làm điều này. Không ai sử dụng tiền túi để tạo sân chơi cho anh em chơi miễn phí cả. Vì thế để tránh việc gopet đóng cửa như phiên bản cũ anh em cũng bớt chút tiền ăn sáng, cafe mà nạp vào game ít tiền nhé. Chúng sẽ giúp admin trang trải công sức cho phần cứng và có bữa cơm đạm bạc hỗ trợ anh em.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hy vọng rằng anh em đã biết phiên bản game gopet lậu ở đâu nhé. Hoặc cũng có thể tải phiên bản gopet offline về chơi nhưng sẽ hơi chán vì chơi 1 mình. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với Reviewtop24h.com nha !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan