spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cách tải Malwarebytes Full Crack + Key...

Hướng dẫn cách tải Malwarebytes Full Crack + Key vĩnh viễn

Vấn đề bảo mật trên hệ thống máy tính là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Để đảm bảo máy tính của bạn không dính virus hay bị phá huỷ các cơ sở dữ liệu quan trọng, phần mềm Malwarebytes Full Crack được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Tìm hiểu ngay về ứng dụng đặc biệt này và cách tải trong bài viết dưới đây.

Link tải Malwarebytes Full Crack + Key:

Đang update…

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Tổng quan về phần mềm Malwarebytes Full Crack

Hiện nay mã độc hay các phần mềm độc hại có thể tấn công vào các hệ thống mạng và máy tính rất dễ dàng, bằng nhiều con đường khác nhau. Nhưng với phần mềm Malwarebytes Full Crack, mối lo này sẽ được khắc phục triệt để.

Đây là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển nhằm chống lại các phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp cũng như chống Rootkit tân tiến nhất hiện nay. Tất cả các mối nguy hại tiềm ẩn với máy tính của bạn đều được quét và ngăn chặn kịp thời thông qua Malwarebytes Full Crack.

Nhìn chung Malwarebytes Premium Crack sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho người dùng, giúp bảo vệ máy tính luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

malwarebytes full crack

Tổng hợp các tính năng thông minh nhất được tích hợp trên Malwarebytes Full Free

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng ưu việt bao gồm:

Tính năng Scan

Thông qua Scan, người dùng sẽ được cung cấp tới 3 phương thức quét dữ liệu và hệ thống khác nhau gồm có:

 • Quét các mối nguy hại (Threat Scan): Đây là cách quét tổng quát, toàn diện nhất được tích hợp trên ứng dụng này. Theo đó, Malwarebytes Full Crack sẽ tự động thao tác quét tất cả những vị trí, khu vực mà phần mềm độc hại có thể ẩn nấp, xâm nhập và tấn công máy tính của bạn. Một số khu vực được hệ thống quét bao gồm bộ nhớ, registry, hệ thống tập tin hay các cài đặt khởi động. Người dùng có thể sử dụng chế độ quét các mối nguy hại hằng ngày giúp máy tính được bảo vệ tốt nhất.
 • Quét dựa trên yêu cầu (Custom Scan): Phương thức này cho phép người dùng lựa chọn thư mục, ổ đĩa mà bạn muốn quét. Mặt khác, chế độ này cũng giúp xử lý triệt để các phần mềm bị nghi ngờ là phần mềm không mong muốn tồn tại trên máy tính của bạn.
 • Quét tốc độ cao (Hyper Scan): Ở chức năng này, ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra nhanh toàn bộ hệ thống để phát hiện ra những phần mềm độc hại còn đang hoạt động. Các cài đặt khởi động và bộ nhớ của máy tính sẽ được quét ở chế độ siêu nhanh, đảm bảo phát hiện được trong thời gian sớm nhất.

Tính năng Quarantine

Với chức năng này, các dữ liệu đã bị adware hoặc nhiễm mã độc được phát hiện sau khi Scan sẽ được lưu trữ trong Quarantine. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, những tệp này có thể bị xóa vĩnh viễn hoặc khôi phục lại nếu cần.

Tính năng Reports

Sau khi kết thúc quá trình Scan bằng Malwarebytes Full Crack, tất cả các thông báo quan trọng sẽ được lưu trữ tại mục này. Chính vì vậy người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc mình bỏ lỡ các thông tin quan trọng mà ứng dụng thông báo.

Tính năng Settings

Trong Malwarebytes Crack, chức năng Settings có nhiệm vụ chứa đựng tất cả các cài đặt và thiết lập của phần mềm. Khi cần điều chỉnh hoặc xem các thông tin quan trọng, người dùng có thể truy cập mục Settings để điều chỉnh.

malwarebytes full crack

Những ưu điểm vượt trội nhất được tích hợp trên Malwarebytes bản Crack 

Bên cạnh những tính năng độc đáo, ấn tượng kể trên, người dùng còn nhận thấy Malwarebytes Full Crack sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt khác như:

 • Bảo vệ người dùng và máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet bao gồm cả Ransomware
 • Dấu vết của virus và các phần mềm độc hại trên hệ thống máy tính được xóa sổ hoàn toàn
 • Những chương trình chạy ngầm và không mong muốn gây ảnh hưởng tới tốc độ hoạt động của máy tính được loại bỏ kịp thời
 • Quá trình quét diễn ra với tốc độ nhanh chóng và nhẹ nhàng chỉ mất vài phút mỗi lần thao tác thay vì cả tiếng đồng hồ
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, phù hợp cả với những người dùng không am hiểu về công nghệ máy tính
 • Có thể kết hợp chạy cùng các chương trình diệt virus khác hoặc thay thế hoàn toàn chương trình diệt virus trên máy tính của người dùng

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi cài đặt Malwarebytes bản miễn phí

Theo nhà phát hành phần mềm, máy tính của người dùng cần đảm bảo được các yêu cầu dưới đây mới có thể cài đặt Malwarebytes Full Crack thành công bao gồm:

 • Trang bị hệ điều hành Microsoft Windows từ 7 trở lên hoặc MacOS Sierra 10.12 trở lên
 • Bộ nhớ RAM có dung lượng tối thiểu 1020MB
 • Ổ đĩa có dung lượng tối thiểu 100MB
 • Tích hợp CPU 8000MHz trở lên
 • Màn hình có độ phân giải thấp nhất 1024 x 768 với tông màu chuẩn

malwarebytes full crack

Cập nhật cách tải Malwarebytes Full Crack chi tiết từ A đến Z

Các bước cài đặt phần mềm Malwarebytes Full Crack không quá phức tạp, cụ thể là:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link Malwarebytes chính thức từ nhà sản xuất và nhấn chọn download. Sau khi tải xong người dùng sử dụng winrar để giải nén ứng dụng.

malwarebytes full crack

 • Bước 2: Click chuột phải vào tệp setup.exe để tiếp tục quá trình cài Malwarebytes. Tiếp đó lựa chọn ngôn ngữ mà người dùng muốn hiển thị là English rồi nhấn OK để hoàn tất bước cài đặt thứ 2.
 • Bước 3: Nhấn chọn  I accept the agreement để đồng ý với điều khoản sử dụng của nhà phát hành. Sau đó bạn chọn Next để chuyển tới bước tiếp theo.
 • Bước 4: Người dùng nhấn chọn Browse để lựa chọn bộ đĩa lưu trữ mà mình muốn lưu của phần mềm Malwarebytes Full Crack (thông thường lưu trong ổ đĩa C). Tiếp tục nhấn Next ở cuối màn hình để chuyển sang bước thứ 5.

malwarebytes full crack

 • Bước 5: Lựa chọn tên cho tệp đã được cài đặt theo ý thích của bạn rồi nhấn chọn Next. Bên cạnh đó người dùng có thể click chuột vào thư mục Create a desktop shortcut rồi nhấn Next.

malwarebytes full crack

 • Bước 6: Nhấn chọn Install để máy tính tự động cài đặt nốt trong khoảng vài phút. Cuối cùng nhấn Finish để hoàn tất cài đặt Malwarebytes.

malwarebytes full crack

Tạm kết

Hy vọng qua bài viết trên, Reviewtop24h đã giúp bạn hiểu rõ cách cài Malwarebytes Full Crack. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm thú vị với Malwarebytes.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan