spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn cách tải Recuva Professional Full Crack 2019

Hướng dẫn cách tải Recuva Professional Full Crack 2019

Phần mềm khôi phục dữ liệu recuva chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người dùng máy tính. Đây là phần mềm rất nổi tiếng được sử dụng để khôi phục những dữ liệu bị xóa nhanh chóng, đơn giản. Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách download recuva full crack chi tiết nhé.

Link tải Recuva Professional Full Crack:


Thủ thuật, phầm mềm liên quan:

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva là gì?

Trong quá trình sử dụng máy tính, khó tránh khỏi việc bạn xóa nhầm hay muốn tìm lại dữ liệu bị xóa. Vậy, phần mềm Recuva Full Crack chính là công cụ hữu ích dành cho bạn.

Recuva Professional là phần mềm được sử dụng để khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp được đánh giá cao. Người dùng có thể dễ dàng lấy lại tập tin đã bị xóa hoặc mất cực đơn giản nếu máy tính gặp sự cố hoặc do xoá nhầm.

Không những vậy, phần mềm còn giúp phục hồi dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh, ipod, máy nghe nhạc,….Dù là người dùng mới cũng dễ dàng sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản.

recuva professional full crack 2019

Những tính năng nổi bật của phần mềm recuva full crack miễn phí

Khi bạn download và cài đặt thành công recuva về máy, chắc chắn sẽ sở hữu rất nhiều tính năng ấn tượng. Trong đó phải kể đến như:

Có thể hủy thao tác xóa các tệp trên máy tính

Đây là tính năng nổi bật khá quen khi nhắc đến recuva. Tức là khi bạn nhỡ tay xóa một tệp file quan trọng. Tuy nhiên máy tính lại không thể thực hiện khôi phục lại tệp đó, chính vì vậy nên recuva sẽ hỗ trợ cung cấp lại những tệp đã mất đó nhanh chóng.

Khôi phục dữ liệu tại ổ đĩa bị hỏng hoặc bị tình trạng format

Recuva thật sự rất thần thánh và có thể tìm lại dữ liệu của bạn kể cả khi bạn vừa format trống trơn. Đây chính là tính năng khiến nhiều người dùng bất ngờ khi sử dụng phần mềm này.

recuva professional full crack 2019

Khôi phục email bị xóa đơn giản

Nếu như bạn muốn lấy lại những email đã bị xóa thì recuva full crack sẽ giúp bạn làm điều đó. Nó hỗ trợ đầy đủ cho Windows live mail, microsoft outlook express,…Tất cả đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Khôi phục dễ dàng tệp nhạc bị xóa trong iPod

Recuva cũng có thể khôi phục lại những bài hát trong ipod hoặc mp3 player rất nhanh chóng. Vì vậy dù bạn có lỡ tay xóa cũng đừng lo lắng vì thao tác cực kỳ đơn giản.

Khôi phục tài liệu chưa kịp lưu trong word

Nếu như bạn đang làm việc với word mà máy bị hỏng hoặc không kịp lưu thì sẽ bị mất dữ liệu đó. Tuy nhiên với Recuva full crack thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ giúp khôi phục lại tài liệu đó trong file tạm thời.

Tính năng Deep Scan

Với tính năng này, bạn có thể tìm được hầu hết các file trong máy chỉ vài phút. Không những vậy, bạn cũng có thể thực hiện thao tác quét toàn bộ máy tính để có thể nhận được kết quả kỹ càng hơn.

recuva professional full crack 2019

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt recuva professional full crack 2019

Với những tính năng ở trên hẳn bạn đang muốn tải Recuva full crack về máy của mình. Dưới đây sẽ là hướng dẫn các bước chi tiết. Bạn hãy thực hiện theo đúng các bước dưới đây và không được bỏ lỡ bất kỳ bước nào, nếu không trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện lỗi và có thể tải không thành công:

Bước 1: Hãy thực hiện tải file recuva free download full version with crack về máy.

Bước 2: Bắt đầu thực hiện giải nén file vừa tải thành công với WinRAR

Bước 3: Nhấn đúp chuột vào file để mở hộp thoại. Sau đó chọn Run để tiến hành kích hoạt.

recuva professional full crack 2019

Bước 4: Chọn Ok để tiến hành mở cửa sổ thiết lập Recuva

Bước 5: Nhấn chuột chọn next để kích hoạt cửa sổ và chấp nhận bản quyền cài đặt. Bạn hãy đọc kỹ thông tin bản quyền trước khi bắt đầu để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Bước 6: Nhấn chọn I Agree để đồng ý và mở cửa sổ lựa chọn thư mục thiết lập

Bước 7: Nhấn chuột chọn next để tiếp tục mở cửa sổ thiết lập

Bước 8: Chọn Install….để bỏ qua và lựa chọn giống như hình dưới đây.

recuva professional full crack 2019

Bước 9: Nhấn lựa chọn giống như giao diện dưới đây

recuva professional full crack 2019

Bước 10: Chọn Install để thực hiện thiết lập recuva. Sau đó chờ vài phút để hoàn tất quá trình này.

Bước 11: Sau khi đã hoàn tất chỉ cần chọn Finish để kết thúc việc hoàn thành các bước thiết lập recuva professional download và cài đặt vào máy.

Lời kết

Trên đây chính là hướng dẫn chi tiết của Công nghệ số 247 về cách tải và cài đặt recuva full crack về máy. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện tải thành công phần mềm hữu ích này.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan