spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmTải SPSS 22 Full Crack serial 32/64 bit +...

Tải SPSS 22 Full Crack serial 32/64 bit + Key Full bản quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu chuyên nghiệp nhất định không thể bỏ qua SPSS 22. Vậy phần mềm này cung cấp cho người dùng những tính năng gì, cách sử dụng SPSS 22 có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách tải SPSS 22 Full Crack chi tiết.

Link tải SPSS 22 Full Crack 32/64 bit mới nhất

Easeus Partition Master Full Crack đang update…

Thủ thuật, phần mềm liên quan:

Tổng quan về phần mềm SPSS 22 Full Crack

Tiện dụng, hiện đại và chuyên nghiệp là đánh giá của rất nhiều người dùng sau khi download SPSS 21 Full Crack. SPSS là viết tắt của cụm từ Statistical Package for the Social Sciences.

Hiểu một cách đơn giản đây là ứng dụng thống kê giúp người dùng hỗ trợ phân tích, nghiên cứu, thực hiện các dự án điều tra xã hội, nghiên cứu y sinh, tâm lý học, nghiên cứu thị trường hoặc kinh tế lượng.

Đồng thời, đối tượng sử dụng của SPSS 22 cũng rất đa dạng. Từ học sinh, sinh viên cho đến các nhà nghiên cứu khoa học, nhà nghiên cứu xã hội và cả các doanh nhân đều có thể sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho công việc của mình.

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của SPSS 22 tương đối giống với phần mềm Excel của Microsoft. Tuy nhiên khi tải SPSS 22 Full Crack, người dùng sẽ nhận thấy ứng dụng này thân thiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh màu sắc bắt mắt thì giao diện được bố trí rất thông minh, các tính năng cũng được đơn giản hoá phù hợp để những người không thành thạo tin học văn phòng vẫn có thể sử dụng được. Phần mềm này chắc chắn sẽ không làm người dùng cảm thấy thất vọng sau khi trải nghiệm thử.

Bật mí các tiện ích hấp dẫn được nhà sản xuất tích hợp trên IBM SPSS Statistics 22

Khi tải SPSS 22 Full Crack về máy tính, người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều chức năng đặc sắc, có một không hai. Đặc biệt với phiên bản mới được nâng cấp này, có rất nhiều tiện ích mới được nhà phát hành bổ sung, cụ thể là:

Cung cấp tính năng phân tích thống kê tần số

Với tính năng này, người dùng có thể tổng hợp số lần xuất hiện của các biến định tính hoặc định lượng hoàn toàn tự động. Chẳng hạn như mức tiền lương, độ tuổi, giới tính, công việc, trình độ học vấn…

Các dữ liệu thống kê tần số sẽ được ứng dụng SPSS 22 hiển thị dưới dạng biểu đồ hoặc bảng để người dùng tiện theo dõi.

Tổng hợp các phân tích thống kê mô tả nâng cao

Thông qua thống kê mô tả khi tải SPSS 22 Full Crack, người dùng có thể nắm được những đặc tính cơ bản nhất từ các dữ liệu mà mình thu thập được trong quá trình nghiên cứu. Những thông tin được cung cấp thông qua thống kê mô tả có thể kể đến như giá trị trung bình, tổng sum, S.E mean, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất hay độ lệch chuẩn.

Tuy nhiên thống kê mô tả thường sẽ tập trung vào cung cấp giá trị trung bình, giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất.

Trang bị tính năng phân tích độ tin cậy

Thêm một chức năng thú vị khác được nhà sản xuất dành cho người dùng tải SPSS 22 Full Crack đó là phân tích độ tin cậy. Tính năng này được xem là một phép kiểm định thống kê được sử dụng với mục đích đo lường các biến rải rác.

Từ đó người dùng có thể đánh giá, nhận định được mức độ chặt chẽ giữa các biến. Nhờ vậy mà hiện tượng sai số ngẫu nhiên cũng sẽ được giảm bớt đáng kể trong quá trình thực hiện nghiên cứu.

Có tổng cộng 3 mức giá trị thể hiện độ tin cậy khác nhau trên ứng dụng bao gồm:

 • Từ 0.6 đến dưới 0.7: Thang đo lường đạt đủ điều kiện
 • Từ 0.7 đến dưới 0.8: Thang đo lường có chất lượng tốt
 • Từ 0.8 đến dưới 1: Thang đo lường có chất lượng rất tốt

tải spss 22 full crack

Bổ sung tính năng phân tích nhân tố khám phá

Nhằm mục đích rút gọn bớt dữ liệu cũng như xem xét lại các yếu tố đại diện trong mô hình nghiên cứu, tính năng này đã được phát triển và cung cấp cho người dùng. Tính năng này còn được gọi là Exploratory factor analysis hay còn gọi là thang đo EFA.

Cho phép thực hiện các phân tích tương quan

Phân tích tương quan hay Correlation cung cấp cho người dùng mối quan hệ tương quan giữa các nhân tố độc lập với các nhân tố phụ thuộc. Từ đó người dùng có thể lựa chọn được các nhân tố có tương quan với nhau để đưa vào hồi quy.

Chức năng này sẽ được hiển thị bằng ký hiệu r với mức giá trị dao động từ -1 đến +1. Hệ số tương quan sẽ giúp người dùng đo lường được độ tương quan tuyến tính giữa 2 biến trong thời gian ngắn nhất.

Chức năng phân tích hồi quy

Trong phần mềm SPSS 22, phân tích hồi quy có tác dụng rất quan trọng và không thể thiếu. Đây là bước kiểm định mô hình nghiên cứu cuối cùng sau khi người dùng chạy hàng loạt các tính năng phân tích bên trên.

Thông qua tải SPSS 22 Full Crack, người nghiên cứu có thể nắm được mức độ đóng góp ít, nhiều hay không đóng góp của mỗi nhân tố độc lập tới sự thay đổi của các biến phụ thuộc.

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi download SPSS 22

Theo nhà sản xuất, máy tính của người dùng cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu dưới đây bao gồm:

 • Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows phiên bản 7, tối thiểu 32 bit trở lên
 • Tích hợp bộ vi xử lý CPU Core i3 trở lên
 • RAM có dung lượng tối thiểu từ 2GB trở lên
 • Trang bị card màn hình Intel HD 3000 trở lên
 • Ổ cứng còn trống tối thiểu 2GB trở lên

Cập nhật quy trình download IBM SPSS Statistics 20 Full Crack Serial 64 bit

Quá trình tải SPSS 22 Full Crack không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần làm đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài đặt thành công SPSS 22, cụ thể là:

 • Bước 1: Lựa chọn version SPSS 22 phù hợp với máy tính của bạn từ đường link chính thức do nhà sản xuất phát hành. Sau đó nhấn chọn tải SPSS 22 về máy tính.

tải spss 22 full crack

 • Bước 2: Thực hiện giải nén file vừa tải về máy tính bằng winrar có sẵn trong máy bằng cách nhấn vào thư mục Extract Here.

tải spss 22 full crack

 • Bước 3: Truy cập lại thư mục giải nén từ màn hình desktop. Tiếp đến người dùng click chuột vào tệp file SPSS_Statistics_22_win64 ( hoặc win32) để tiến hành cài đặt phần mềm. Người dùng cần lưu ý ngắt kết nối Internet ở bước này để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra thành công.

tải spss 22 full crack

 • Bước 4: Khi màn hình hiển thị giống trong hình minh hoạ, người dùng nhấn chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

tải spss 22 full crack

 • Bước 5: Khi màn hình hiển thị điều khoản sử dụng từ nhà sản xuất SPSS 22, người dùng tích vào mục I accept the terms in the license agreement để chấp nhận điều khoản. Tiếp theo nhấn chọn mục Authorized user license hiển thị trên màn hình và chọn Next.

tải spss 22 full crack

 • Bước 6: Tiếp tục nhấn Next ở các giao diện tiếp theo cho tới khi màn hình xuất hiện thông báo cài đặt như trong hình minh hoạ. Lúc này người dùng nhấn chọn Install ở cuối màn hình để máy tính bắt đầu thao tác cài đặt SPSS 22.

tải spss 22 full crack

 • Bước 7: Chờ khoảng vài phút để máy tính hoàn thiện quá trình tự động cài đặt. Khi màn hình xuất hiện thông báo như trong hình minh hoạ bạn nhấn chọn OK.

tải spss 22 full crack

 • Bước 8: Người dùng lựa chọn mục License my product now rồi nhấn nút lệnh Next để tiếp tục thao tác cài đặt. Nếu thấy màn hình xuất hiện nút lệnh Finish, người dùng nhấp vào nút lệnh đó rồi chọn Yes để khởi động lại máy tính sau khi tải SPSS 22 Full Crack xong.

tải spss 22 full crack

Do đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên người dùng không cần thực hiện thêm thao tác Crack IBM SPSS Statistics 22.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách tải SPSS 22 Full Crack chi tiết nhất của Reviewtop24h.com muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn tự cài đặt thành công tại nhà và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với phần mềm này.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan