spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn tải Vmware Workstation 12 Full Crack +...

Hướng dẫn tải Vmware Workstation 12 Full Crack + Full Key

VMware Workstation 12 chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn có thể chạy các máy ảo thuộc hệ điều hành Mac, Linux và windows. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước tải Vmware Workstation 12 full crack cho các bạn tham khảo nhé!

Link download vmware workstation 12 full crack

Các bạn có thể truy cập vào các đường link dưới đây để tải vmware workstation 12 full crack về máy:

Easeus Partition Master Full Crack

Thủ thuật, phầm mềm liên quan:


Lưu ý:

Các bạn phải tắt hết các chương trình diệt virus cũng như Windows Defender để file crack không bị xóa trong quá trình giải nén.

vmware workstation 12 full
VMware Workstation 12 Pro chính là phiên bản cao cấp nhất.

Giới thiệu tổng quan về VMware Workstation

VMware Workstation là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn có thể chạy các máy ảo như hệ điều hành Linux, Mac và Windows. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nó thích hợp cả với người dùng chuyên nghiệp và gia đình.

Nhờ sử dụng VMware Workstation mà các bạn có thể cài đặt được các phiên bản hệ điều hành khác nhau như: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, 8 và Windows 10, Window 11… Ứng dụng này cho phép bạn có thể thiết lập các máy ảo trên một máy vật lý duy nhất và sử dụng chúng đồng thời cùng một lúc với máy thực tế.

Phiên bản VMware Workstation 12 full crack được đánh giá là một trong những phần mềm tạo máy tính ảo tốt nhất hiện nay. Ở phiên bản này có đầy đủ tính năng để tạo ra một chiếc máy tính ảo hoàn hảo nhất. Nó có khả năng làm việc giống hệt với máy tính thật vậy.

vmware workstation 12 full
Vmware Workstation 12  sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Các tính năng nổi bật của Vmware Workstation 12 

Trên thực tế, Vmware Workstation 12  hoạt động như một công cụ chạy độc lập có thể tạo môi trường để chạy thử các hệ điều hành mới, các website không có độ tin tưởng cao, hay kiểm tra sự ảnh hưởng của virus đối với máy tính…Dưới đây là những tính năng nổi bật của ứng dụng này cho các bạn tham khảo:

Chạy cùng lúc nhiều hệ điều hành trên một PC

Ứng dụng này cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một thiết bị PC Windows hoặc Linux. Vmware Workstation 12  cho phép tạo máy ảo Linux và Windows thực, mô phỏng môi trường máy tính để bàn hay máy chủ và máy tính bảng khác. Với khả năng mô phỏng điều kiện mạng và mạng ảo tuyêt vời, nó có thể định cấu hình, để sử dụng trong phát triển mã, thử nghiệm các ứng dụng, trình diễn sản phẩm…

Cung cấp kết nối an toàn VMware vSphere 

Với kết nối an toàn VMware vSphere sẽ giúp các bạn kiểm soát và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. Một trình ảo hóa VMware thông thường sẽ được tối đa hóa năng suất và cho phép bạn dễ dàng chuyển VM đến và từ PC cục bộ của bạn.

Hỗ trợ phát triển và thử nghiệm cho mọi nền tảng

Vmware Workstation 12 Pro có thể hỗ trợ bạn sử dụng hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây hiện đại và container như Docker.

Tạo mạng ảo mạnh mẽ

Ứng dụng này cung cấp mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 cho máy ảo. Nó cũng có thể tích hợp với phần mềm của bên thứ ba giúp thiết kế cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng các công cụ và phần mềm định tuyến trong thế giới thực.

Đồ họa 3D hiệu năng cao

VMware Workstation 12 full cho phép Windows PC có thể hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3 và mang đến những lại trải nghiệm mượt mà khi chạy các ứng dụng 3D. Các bạn có thể chạy được cả những ứng dụng 3D đòi hỏi khắt khe nhất như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS với hiệu suất ngang ngửa Windows VM nguyên bản.

Hiển thị độ phân giải cao

Phần mềm Workstation 12 Pro đã được tối ưu hóa để hỗ trợ màn hình 4K UHD (3840×2160) cho độ phân giải cực cao với máy tính để bàn, máy tính xách tay,  màn hình QHD + (3200×1800) và cả máy tính bảng x86. Nó cũng hỗ trợ nhiều màn hình với các cài đặt DPI khác nhau cùng với màn hình HD 1080p phổ thông hiện nay

Có khả năng tương thích chéo

Ứng dụng này giúp tạo ra máy ảo Linux hoặc Windows có thể chạy trên danh mục sản phẩm của Vmware. Hoặc nó có thể tạo các máy ảo bị hạn chế để sử dụng trong Horizon FLEX. Nó thậm chí còn hỗ trợ chuẩn mở để bạn có thể tạo và phát VM từ các nhà cung cấp khác.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt VMware Workstation 12 full

  • Máy tính phải có bộ vi xử lý tốc độ lõi 1.3GHz hoặc nhanh hơn
  • Máy tính phải sử dụng hệ điều hành window 7,8,9,10,11
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Dung lượng đĩa trống 1,5 GB
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 trở lên và Ram 4GB trở lên.
  • Đối với máy tính PC bộ vi xử lý phải là: Intel Core i3 và RAM 4GB trở lên.

Hướng dẫn các bước chi tiết cài đặt Vmware  Workstation 12 full crack 

Bước 1: Sau khi đã tải Vmware  Workstation 12 full crack từ link trên về, tiến hành giải nén file. Sau đó mở và chạy file .exe => bấm chọn Next.

vmware workstation 12 full

Bước 2: Bảng thông tin hiện ra các bạn tích chọn “I accept…Agreement” và nhấn Next để tiếp tục.

vmware workstation 12 full

Bước 3: Hộp thoại xuất hiện nhấn chọn Next.

vmware workstation 12 full

Bước 4: Khi hộp hoại xuất hiện không bấm lựa chọn nào mà chọn Next để tiếp tục.

vmware workstation 12 full

Bước 5: Bạn nhấn chọn nơi để bản shortcuts là ở Desktop và tích chọn Next.

vmware workstation 12 full

Bước 6: Bạn nhấn chọn Install để bắt đầu cài đặt. Hãy chờ đợi một vài phút để máy tính thực hiện thao tác này.

vmware workstation 12 full

Bước 7:  Kết thúc quá trình cài đặt và kích hoạt tích chọn Finish để kết thúc.

vmware workstation 12 full

Tạm kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây đã giúp các bạn có thêm thông tin về Vmware  Workstation 12 full crack. Nếu trong quá trình  cài đặt và sử dụng Vmware 12 và cài đặt gặp khó khăn thì hãy liên hệ với Reviewtop24h.com để được hỗ trợ chi tiết nhé.


Xem thêm cách cài đặt và thủ thuật khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan