spot_img
Home✅ Thủ Thuật + Phần MềmHướng dẫn + Link tải Vray 2.0 Full Crack...

Hướng dẫn + Link tải Vray 2.0 Full Crack 2016 “bản quyền”

Vray được tạo ra nhằm giúp ích cho mô hình 3D. Đây là phần mềm tiện ích, được coi như cánh tay đắc lực của những nhà tạo hình 3D. Vậy cùng tìm hiểu xem vì sao nó lại tiện ích như thế. Và làm như nào để tải được phần mềm Vray 2.0 full crack?

Vray là gì?

Theo Wikipedia, V-Ray là một công cụ kết xuất, một công cụ bổ trợ hoặc tiện ích mở rộng cho phần mềm mô hình 3D. V-Ray kết xuất đồ họa 3D với màu sắc, ánh sáng và vật liệu trung thực nhờ tính linh hoạt và khả năng xử lý tuyệt vời (bước cuối cùng của quy trình thiết kế).

Từ năm 1997, Vladimir Koylazov và Peter Mitev của doanh nghiệp phần mềm Chaos đã nghiên cứu và sản xuất V-Ray. Sự ra đời của phiên bản V-Ray chính thức đầu tiên vào năm 2002 đã đánh dấu sự khởi đầu của V-rise Ray trong thế giới thiết kế.

V-Ray liên tục nghiên cứu và cập nhật các tính năng và công nghệ mới trong quá trình phát triển, trở thành một trong những công cụ dựng hình được yêu thích nhất trong ngành thiết kế 3D.

vray 2.0 full crack

Cách Vray hoạt động

Rasterization và Ray Tracing là các cơ chế được sử dụng bởi V-Ray. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ cung cấp nguồn sáng cho đối tượng trong môi trường 3D và phần mềm sẽ bắn và phản xạ các tia sáng khi chúng chiếu vào đối tượng, tạo ra giá trị điểm màu hoặc thậm chí tốt hơn. được gọi là pixel.

Thủ tục này còn được gọi là kết xuất. Các thuật toán nâng cao chịu trách nhiệm về độ sắc nét tuyệt vời và độ chân thực của màu sắc, ánh sáng và vật liệu trong hình ảnh 3D được tạo bằng V-Ray.

Đặc điểm nổi bật của Vray

 • Tương thích với nhiều phần mềm thiết kế chuyên sâu khác: V-Ray tương thích với hầu hết phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp như: 3ds Max, SketchUp, Maya, Rhino, Revit, Unreal, Cinema 4D, Houdini, Nuke, Blender,…
 • Hỗ trợ dựng hình 3D nhanh và chính xác: Tốc độ kết xuất của V-rapid Ray là một trong nhiều ưu điểm của phần mềm. V-Ray có thể nhanh chóng tạo ra hình ảnh 3D rõ ràng, chính xác và tuyệt đẹp. Do đó, V-Ray có thể được coi là công cụ hoàn hảo cho các nhà thiết kế nội thất.
 • Xuất các layout bản vẽ kĩ thuật nhanh, hình ảnh chất lượng chính xác lên đến tuyệt đối: Rất ít chương trình phần mềm có thể xuất bố cục bản vẽ kỹ thuật một cách nhanh chóng mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh, nhưng V-Ray có thể làm được điều đó ngay cả khi máy tính của bạn không được tối ưu hóa quá mức.

vray 2.0 full crack

Phiên bản Vray 2.0 có gì mới?

Và dưới đâu là một số tính năng của bản cập nhập mới Vray 2.0 full crack. Hiệu năng của nó sẽ khiến các bạn mê đắm từ lần dùng đầu tiên.

 • Thiết kế và tạo mô hình của bạn ở chế độ 3D.
 • Bao gồm có Layout, một công cụ dành cho tài liệu và bản trình bày 2D có thể kết hợp văn bản và thiết kế 3D.
 • Có Style Builder tiện ích tạo viền phong cách cho SketchUp 2016 Full……
 • Thêm các yếu tố định vị vào mô hình của bạn.
 • chức năng ‘chụp ảnh thích ứng’ để tạo mô hình từ các tòa nhà thực.
 • Building 3D Modeler đã được tối ưu hóa.
 • Bộ sưu tập mới của các công cụ.
 • Xem hình thu nhỏ của các cảnh mô hình.

Lợi thế của Vray vượt mặt các đối thủ khác

Phần lớn các chương trình kết xuất 3D được V-Ray hỗ trợ và các chức năng nhất quán giữa các chương trình. Bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng và đơn giản nếu thay đổi từ phần mềm này sang phần mềm khác.

Vì V-Ray vẫn là một trong những plug-in kết xuất phổ biến nhất nên có nhiều nhóm nơi người dùng có thể trao đổi kiến thức chuyên môn và gợi ý sử dụng. Riêng đối với những bạn mong muốn tiếp cận và làm chủ công nghệ này thì điều này khá hữu ích.

vray 2.0 full crack

Hướng dẫn tải Vray 2.0 full crack chi tiết

Nhiều bạn đến hiện tại vẫn còn đang thắc mắc làm sao để tải một bản Vray 2.0 full crack. Thật ra nó khá đơn giản chỉ cần bạn thực hiện từng bước như sau:

Yêu cầu cấu hình khi tải Vray 2.0

Để đảm bảo quá trình cài đặt Vray 2.0 diễn ra thành công và sử dụng mượt mà thì máy tính của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 – 10
 • Bộ nhớ (RAM): tối thiểu là RAM 4GB ( nên dùng RAM 8GB ).
 • Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 1GB để cài đặt và sử dụng.
 • Bộ xử lý: tương đương Core i3 hoặc có thể cao hơn.

Ngoài ra máy tính của bạn cần hỗ trợ:

 • Microsoft NET Framework 4.5.
 • Microsoft Visual C++ Redist. 2017.
 • Microsoft Universal C Runtime Update .
 • Lắp đặt thêm ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Chạy file cài đặt

vray 2.0 full crack

Bước 2: Chọn  I accept the terms of the lisence agreement -> Next.

vray 2.0 full crack

Bước 3: Chọn những thành phần bạn muốn cài:

 • Microsoft C++ Redistributable
 • V-Ray for SketchUp
 • The command line render spawner tool
 • The distributed rendering spawner
 • Utilities for dongle licensing: Cài đặt V-Ray license server và tiện ích.
 • V-Ray Tools

vray 2.0 full crack

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt SketchUp.

vray 2.0 full crack

Bước 5: Tiếp theo, chọn Next.

vray 2.0 full crack

Bước 6: Chờ phần mềm cài đặt xong. Vậy là hoàn thành cách tải Vray2.0 full crack.

vray 2.0 full crack

Cách sử dụng Vray 2.0 full crack

Thông số Vray sketchup

Thông số chuẩn giúp bản vẽ chính xác, không bị sai lệch. Vật liệu che phủ cần đảm bảo đáp ứng được các đặc tính màu Diffuse, Reflection, Reflaction, Bum. Cài đặt ánh sáng không quá tối cũng không quá sáng. Khi tất cả các cài đặt vật liệu và ánh sáng hoàn tất, bạn sẽ kết xuất các cài đặt tiêu chuẩn…

Kết xuất phác thảo Vray

Để hiển thị tiết kiệm thời gian và chính xác nhất, không đặt độ trắng tối đa (giá trị 255) khi hiển thị GI. Giảm thiểu việc sử dụng Displacement. Kiểm soát thông số Subdivs trong Light ở mức bình thường…

Khử nhiễu trong Vray sketchup

Đây là một tình huống khiến nhiều người bức xúc. Đầu tiên, hãy tìm ra nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn. Tiếp theo, hãy khử nhiễu bằng cài đặt Cài đặt.

Cách đặt máy trong Vray 2.0

Đặt máy ảnh theo mắt của người xem, nhấp vào biểu tượng vị trí máy ảnh trong công cụ máy ảnh, sau đó đặt máy ảnh tại điểm X. Sử dụng mắt và chân để thay đổi hướng nhìn. Phối hợp với chuột giữa để có được góc mong muốn.

Chọn Camera, chọn Field of view để thay đổi độ sâu trường ảnh. Lưu khung bằng thẻ View, chọn Animation rồi chọn Add Scene…

vray 2.0 full crack

Cách giảm thời gian render

Nếu bạn muốn giảm thời gian xuất, bạn cần giảm thiểu việc sử dụng Glossy. Không đặt thông số Subdivs ở mức Light khá cao. Giữ giá trị Ngưỡng nhiễu cao hoặc như giá trị mặc định…

Tạm kết

Việc sử dụng phần mềm Vray 2.0 full crack sẽ khiến việc thiết kế của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn phần nào. Với những tiện lợi và sự nâng cấp, đổi mới khiến phần mềm trở nên hoàn hảo hơn. Một lựa chọn không tồi với những bạn học ngành này. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

spot_img

Bài viết liên quan