Xuồng di động có thể gấp thành vali

0
116

Hãng Onak vừa cho ra mắt chiếc xuồng di động có cùng tên có thể gấp gọn lại thành một chiếc vali để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Hãy cùng congngheso247.net tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta thì thường thích được thả mình giữa dòng sông trên những chiếc xuồng vào những buổi chiều nhẹ, tuy nhiên thì nếu như những chiếc thuyền bình thường thì có thể là hơi cồng kềnh  và cũng như là khó để cho chúng ta có thể neo đậu nếu như bạn không tìm thấy cho neo.

Chiếc xuồng này ra đời có khả năng gấp gọn lại thành một chiếc vali để cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển một cách gọn gàng. Như vậy đây chính là một sản phẩm độc đáo rất thích hợp đối với bạn.Khi ở dạng xuồng thì chiếc Onak này có khả năng chứa được tối đa là ba người với thêm một vài món đồ khác. Khi gấp chúng lại thì nó sẽ có dạng là vali kéo để có thể đi đến những nơi chèo.

Xuồng di động có thể gấp thành vali

Kích thước của nó khi gấp là 120x40x25 cm. Nó cũng rất nhẹ khi cân nặng chỉ tới 17 kg nếu như chúng ta chưa kéo thì bạn cũng có thể cầm nó theo bên mình một cách rất là dễ dàng.

Thuận lợi với mọi địa hình

Thiết kế chiếc xuồng Onak rất thuận lợi cùng với trọng lượng nhỏ của mình thì Onak có thể thuận tiện để di chuyển trên mọi địa hình khác nhau, như là ở tại những nơi công cộng hay là đường bằng phẳng thì bạn cũng có thể dễ dàng để kéo nó đi, còn nếu như ra bờ sông sỏi đá thì bạn cũng không quá khó khăn  để có thể kéo chúng đi.Khi nó ở dạng xuồng thì Onak thường có chiều dài là 465cm và có chiều rộng là 85cm, chúng cũng thường được thiết kế để có thể chịu được khối lượng lên tới 200kg.

Xuồng di động có thể gấp thành vali

Phần thân của tàu thì thường được làm bằng nhựa polypropylen có cấu trúc lõi thuộc dạng tổ ong mà hãng đã có hợp tác với công ty Econcore để cùng sản xuất ra. Hãng Onak cũng cho biết là chất liệu này thì có chắc chắn hơn gấp 10 lần so với loại polypropylene thông thường.

Phần khu vực bên ngoài của chiếc xuồng thì thường được phủ thêm một lớp nhựa PET có khả năng tránh được những vết trầy và có thể giảm được tốc độ ma sát với nước. Vì khi ở dạng xuồng thì nó thường có kích thước rộng và được thiết kế để có thể chịu được khối lượng nặng nên nó có thể chứa được hai người lớn và một trẻ em và thêm một số đồ dùng khác.

Khi chúng ta gấp nó lại thì phần thân của nó sẽ được nằm giữa, hai đầu được gấp lại vào ở giữa tạo ra cho nó một khoảng trống để bạn có thể chứa thêm những bộ phận của mái chèo cùng với những linh kiện khác.Về phần bánh xe thì chúng được gắn vào dưới và có trục khóa ở phía bên trên. Tất cả chúng hợp lại thành một chiếc vali bạn có thể mang theo nó di chuyển khắp mọi nơi mà không quá là khó khăn.

Xuồng di động có thể gấp thành vali

Xuồng gấp Onak

Những thành phần khác của xuồng gấp Onak có mép tàu được làm bằng nhôm và có hai khung trợ lực được làm bằng gỗ, có hai ghế. Những thứ được gắn với nhau một cách chặt chẽ bởi những dây ràng rất chắc chắn.Cũng theo hãng Onak thì chiếc xuồng Onak này có thể biến từ chiếc xuồng thành một chiếc vali chỉ trong khoảng là  10 phút và mất từ 10 đến 15 phút để có thể biến vali trở lại thành một chiếc xuồng.

 

Hiện tại thì hãng này cũng đang đem những chiếc xuồng này đi trình diễn tại những nước Châu Âu và một số những nơi khác. Hãng cũng đã lên kế hoạch để gây vốn trên Kickstarter vào trong ngày 1/7.Giá của chiếc xuồng này được bán với người mua đầu tiên rơi vào khoảng 995 USD và sau đó thì nó được bán lẻ với mức giá là 1.325USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here